บอกต่อครีมกันแดดซอง ในเซเว่น ใช้ดี ใช้ปัง หน้าห่างไกลฝ้า

31 ก.ค. 66 19:53 น. / ดู 5,439 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สวัสดีค่ะทุกคนนน สบายดีกันหรือเปล่า วันนี้แก้มกลับมาเขียนบล็อกอีกครั้งเพราะว่าเจอผลิตภัณฑ์ที่มันดี และปังขนาดนี้ จะเก็บไว้คนเดียวไม่ได้อีกต่อไป!!! ต้องแชร์ให้โลกรู้!!!
แก้มเชื่อว่าสาวๆ หลายคนในที่นี้ มีปัญหาฝ้าแดด  บนผิวหน้าที่เกิดขึ้นไม่รู้ตัว เพราะแสงแดดบ้านเราตอนนี้ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า…เขาแรงกว่าใคร เพราะฉะนั้นการเลือกกันแดดปกป้องผิวหน้าของเราเลยสำคัญมาก และกันแดดที่แก้มจะมาแชร์ในวันนี้ นั่นก็คือ "Woonae ANTI MELASMA SUNSCREEN SPF50 PA+++" หรือ น้อง "แอนตี้ เมลาสม่า ซันสกรีน เอสพีเอฟห้าสิบ พีเอ+++" นั่นเองค่ะ กระซิบนิดหนึ่ง น้องเค้าหาซื้อง่ายม๊าก ซองนี้แก้มเจอในเซเว่นจ้า ราคาเร้าๆ เลยสอยมาลอง แล้วมันดีเกินคาด เลยต้องมาบอกต่อของเด็ด ครีมซอง เซรั่มสุดปังจ้า


น้องซองนี้เป็นเซรั่มกันแดดที่มาพร้อมกับนวัตกรรมและส่วนผสมที่จึ้งใจมาก  แก้มถ่ายหลังซองมาให้ทุกคนอ่านกันเลยว่าส่วนผสมอะไรใดๆจึ้งใจจริงๆ ปังมากๆ บอกเลย


มาดูความเบาบางเนื้อเซรั่มตัวนี้กันเลย น้องเขามีความบางเบาในเนื้อสัมผัส จึงซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าเราได้ดี อย่างรวดเร็ว หลังทาแล้ว รู้สึกสบายหน้าเหมือนไม่ได้ทาอะไร แต่กันแดด ปกป้องผิวหน้าของเราได้เลิศสุดๆๆๆ

สำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้าแดด จุดด่างดำ หรือต้องการลดความหมองคล้ำบนผิวหน้า บอกเลยว่า สิ่งนี้เป็นตัวช่วยที่เริ่ดมากๆ แถมผลลัพธ์ก็ดีด้วย แถมๆๆ ยังปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA/UVB ด้วยคุณสมบัติ SPF50 PA+++ ที่มีให้ด้วยนะคะ เริ่ดเกินแ

น้องเขายังมาพร้อมกับสารสำคัญหลายชนิดที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าเลยค่ะ เช่น Grape Seed, Hyawhite, Natural AHA, Whitenol, Licorice, และ Melazero ซึ่งทำหน้าที่ในการช่วยลดการเกิดฝ้าและจุดด่างดำ หากเราบำรุงฟื้นฟู ใช้เซรั่มตัวนี้ต่อเนื่องเป็นประจำ จะช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส โดยที่เนื้อเซรั่มจะช่วยบำรุง ไม่กัดผิวหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของผิวหน้าบางได้ในระยะยาวได้ (ซึ่งแก้มเอง เป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาผิวหน้าบอบบาง แพ้ระคายเคืองง่ายมากๆ) และที่สำคัญอีกอย่างคือ  "Woonae ANTI MELASMA SUNSCREEN SPF50 PA+++" ซองนี้ปราศจากส่วนผสมอันตรายอย่างแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน น้ำมันแร่ ไตรโคลซาน และซัลเฟตด้วยยย โอ้โห ใครกลัวแพ้ ไม่ต้องเครียด หรือกังวัลปัญหาผิวหน้าที่จะเกิดระหว่างใช้น้องเลยจ้าวิธีใช้ :: แก้มจะทาบริเวณใบหน้าทุกเช้าก่อนแต่งหน้า แล้วแก้มพูดเลยนะว่าเวลาเราสัมผัสกับผิวหน้าที่ชุ่มชื่น อ่อนโยน มันแบบ แฮปปี้สุดๆอ่ะ และรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ที่ดีในเวลาเพียง 7 วันเท่านั้น 7 วันค่ะแม่ เอาดีย์ๆแม่ เหมือนเสกเอาป้ะ5555แล้วซองน้องกะทัดรัดมาก พกพาง่ายสุดๆ แก้มพกใส่กระเป๋าไปเลย คุณจะไปแต่งหน้าที่ไหนก็พกน้องไปได้ทุกที่ แถมราคาแค่ 49฿ ราคาดีมากๆๆๆ


สรุปเลยละกัน เพื่อนๆ คนไหน ที่กำลังมองหาครีมกันแดด ที่เหมาะกับคุณภาพผิว ทั้งลดฝ้าเก่า ป้องกันผิวหน้าเราเกิดฝ้าใหม่ ลดกระ และจุดด่างดำได้แบบปังๆ  แก้มขอแนะนำให้ลองใช้ "Woonae ANTI MELASMA SUNSCREEN SPF50 PA+++" ดูนะคะ น้องเขาเริ่ดจริงๆ ถ้าคุณมีผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่าย หรือเป็นคนที่กำลังมองหาครีมซอง เซรั่มกันแดดที่มีสูตรปกป้องผิวหน้าลดฝ้ากระ จุดด่างดำ ป้องกันผิวหน้าจากฝ้าอยู่ ก็ลองรีบตำเซรั่มกันแดดน้องเลิฟซองนี้ไปไว้ในอ้อมอกอ้อมใจดู รับรองประทับใจแน่นอนค่าาาาา


หวังว่าทุกคนจะชอบบล็อกนี้ของแก้มนะคะ แล้วก็หวังว่าจะช่วยเพิ่มทางลือกให้สาวๆ เมื่อต้องเลือกครีมซอง เซรั่มกันแดดใหม่ๆ เพิ่มเติมน้าาา

และถ้าคุณเคยใช้ "Woonae ANTI MELASMA SUNSCREEN SPF50 PA+++" แล้ว ลองมาแชร์ประสบการณ์และความประทับใจกันในคอมเมนท์ได้เลยนะคะ แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้าค่ะ เลิ้ปๆ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 7 ส.ค. 66 16:07 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | asider | 26 ส.ค. 66 23:35 น.

ใช้ นีเวีย ซองจาก 7 ก็ใช้ดีมากเหมือนกัน

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google