ทรงจมูกมาแรง 2023 มีทรงไหนบ้าง รู้ไว้ไม่ตกเทรนด์

3 ส.ค. 66 11:04 น. / ดู 5,402 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน และถ้าถามว่าศัลยกรรมส่วนไหนจะช่วยให้หน้าเปลี่ยนแบบเห็นได้ชัด ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการเสริมจมูกจะเป็นหนึ่งในคำตอบที่สาว ๆ ตามหา วันนี้รวมมาให้แล้วค่ะ ทรงจมูกมาแรง 2023 ที่สาว ๆ รอคอยทรงไหนปัง ทรงไหนมา ไปหาทำหาเซฟเป็นเรฟพร้อมกันเล้ยย


จมูกทรงที่รับกับใบหน้า
มาที่ทรงจมูกมาแรง 2023 ทรงแรกกันเลยค่ะ ทรงจมูกยอดฮิตตลอดกาลคือ จมูกทรงที่รับกับใบหน้าของเรานั่นเอง ซึ่งคุณหมอที่ Emma Clinic จะมีการประเมินโครงหน้า วัดองศาการเสริมจมูกเพื่อให้ได้จมูกทรงที่รับกับใบหน้าของคนไข้มากที่สุดโดยยึดหลักตาม Golden Ratio หรือสัดส่วนทองคำ โดยวัดจากไรผมจนถึงหัวคิ้ว หัวคิ้วถึงปลายจมูก และปลายจมูกจนถึงปลายคาง ทั้ง 3 ส่วนนี้จะต้องมีสัดส่วนความยาวที่สมดุลกัน และปลายจมูกจะต้องเชิดแบบพอดี ทำให้หน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น จึงถือว่าเป็นจมูกทรงที่รับกับใบหน้านั่นเองค่ะ

ทรงสันสโลปปลายพุ่งมีหยดน้ำ
อีกทรงที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยก็คือ ทรงจมูกหยดน้ำ ที่ตรงช่วงสันจมูกจะมีความสโลปมนรับกับช่วงหน้าผาก ส่วนปลายจมูกมีหยดน้ำเล็ก ๆ สไตล์ไอดอลสาวเกาหลีที่จะเพิ่มความหวานละมุน เพิ่มมิติให้กับใบหน้าได้แบบลงตัว โดยเฉพาะที่ Emma Clinic ที่โดดเด่นด้านการเสริมจมูกทรงหยดน้ำ Teardrop เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่กันเลยทีเดียวค่ะจมูกทรงเกาหลี
จะขาดจมูกทรงเกาหลีไปไม่ได้เลย เพราะอย่างที่ Emma Clinic ก็ได้มีคนยื่นเรฟแบบไอดอลเกาหลีให้ทีมแพทย์ของเราเสริมจมูกเหมือนกันค่ะ แต่ก็อยู่ที่ความชอบส่วนตัวของสาว ๆ นะคะว่าจะชอบ จมูกทรงเกาหลี
แบบธรรมชาติ หรือชอบแบบทรงเกาหลีอินเตอร์ ถ้าเป็นจมูกทรงเกาหลีแบบธรรมชาติก็จะได้จมูกที่ตะมุตะมิ ดูธรรมชาติ ปลายจมูกดูมน ช่วยให้หน้าดูเด็กลง ส่วนจมูกทรงเกาหลีอินเตอร์ก็จะมีสันที่คม เพิ่มความคมชัดบนใบหน้าภาพรวมได้เป็นอย่างดีสาว ๆ สามารถยื่นเรฟว่าอยากจะทรงจมูกแบบไอดอลคนไหน ก็จัดมาได้เลยค่ะ คุณหมอจะประเมินโครงสร้างจมูกเดิม เช่น เนื้อน้อยไหม หรือมีฮัมพ์สูงรึเปล่า เป็นต้น ถ้าโครงสร้างเดิมค่อนข้างดีก็ลุยเลยค่ะ แต่ถ้าโครงสร้างเดิมไม่ได้เอื้ออำนวย คุณหมอจะพิจารณาให้สาว ๆ เสริมจมูกแบบโอเพ่น เปิดโครงสร้างจมูกแทนเพื่อแก้ไขโครงสร้างจมูกก่อน และค่อยเสริมเติมแต่งให้สวยแบบที่ต้องการได้ และแน่นอว่าสาว ๆ จะได้จมูกใหม่ที่สวยและปลอดภัยระยะยาว  โครงสร้างไม่ล้ม และโดยเฉพาะวัสดุที่ใส่จะทะลุก็จะมีโอกาสเกิดได้ต่ำเพราะที่คุณหมอจะไม่เสริมจมูกฝืนเนื้อนั่นเองค่ะ
เป็นยังไงบ้างคะสำหรับทรงจมูกมาแรงปี 2023 มีทรงไหนโดนใจสาว ๆ บ้างไหมน้าา ถ้าชอบทรงไหนก็เซฟเป็นเรฟ มาประเมินโครงสร้างจมูกกับคุณหมอกันได้นะคะ หรือถ้าอยากศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับศัลยกรรมเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ >> https://emmaclinicthailand.com เลยค่าา
แก้ไขล่าสุด 3 ส.ค. 66 11:32 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 3 ส.ค. 66 16:10 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | asider | 6 ส.ค. 66 21:47 น.

เราเเยกไม่ออก555

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#3 | babala | 9 ส.ค. 66 17:41 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google