ไขข้อสงสัย 5 อาหารเสริม ยี่ห้อไหนดีในปี 2022 ที่เหมาะสำหรับบำรุงร่างกาย

19 ส.ค. 66 21:15 น. / ดู 4,233 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ร่างกายที่ต้องตรากตรำทำงานและพักผ่อนไม่เพียงพอมักจะส่งผลให้ร่างกายเสื่อมสภาพก่อนเวลาอันควร การมองหาตัวช่วยอย่าง อาหารเสริม จึงเป็นทางออกที่ช่วยตอบโจทย์ให้กับคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี วันนี้จึงขอมาไขข้อสงสัยว่าอาหารเสริมยี่ห้อไหนดีในปี 2022 ที่เหมาะสำหรับนำมาบำรุงร่างกาย เพื่อเป็นทางเลือกให้สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกอาหารเสริมยี่ห้อไหนดีกัน
เนสท์เล่ เฮลท์ ไซเอนซ์ บูสท์ แคร์ อาหารเสริมทางการแพทย์ รสวานิลลา เป็นอาหารเสริมที่มีสารอาหารสำคัญหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเวย์โปรตีน ไขมัน MUFA ใยอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุ โดยมีดัชนีน้ำตาลหรือ Glycemic Index = GI อยู่ที่ 28 ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ต้องการเสริมสร้างให้ร่างกายมีความแข็งแรงมากขึ้น วิธีรับประทานเพียงนำเนสท์เล่ เฮลท์ ไซเอนซ์ บูสท์ แคร์ ปริมาณ 7 ช้อน มาชงกับน้ำปริมาณ 210 มิลลิลิตร โดยชงดื่มวันละ 1 – 2 ครั้งต่อวัน สามารถนำไปผสมกับเครื่องดื่มได้หลากหลายชนิด เช่น กาแฟ ชา น้ำผลไม้ เป็นต้น
สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารสูตรครบถ้วนรสวานิลลา จาก ensure ที่ให้สารอาหารที่ร่างกายต้องการพร้อมวิตามิน แร่ธาตุ 29 ชนิด และใยอาหาร ให้กรดอะมิโนจำเป็น (essential amino acids) ครบถ้วนทุกชนิด ซึ่งช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย มีกรดไขมันทั้ง โอเมก้า3 โอเมก้า 6 และโอเมก้า 9 ชง ensure ดื่มวันละ 1-2 ครั้งต่อวัน

แบลคมอร์ส มัลติวิตามิน นิวทริ 50+ เป็นอาหารเสริมที่รวบรวมวิตามินและสารสำคัญที่ได้จากการสกัดสมุนไพรนานาชนิด อาทิ เห็ดหลินจือ ใบแปะก๊วย โสม และแอสทรากาลัส  มีสรรพคุณช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ลดอาการอ่อนเพลีย ช่วยให้การมองเห็นเป็นปกติ และช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีความหลากหลายมากขึ้น โดยให้รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหารเป็นประจำ

คิมเบอร์ไลท์ 5 โปรตีน แอนด์ วิตามิน เป็นผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่มีโปรตีนสูงถึง 14 กรัม ซึ่งได้มาจากการสกัดไข่ขาว นม ถั่วลันเตา ถั่วเหลือง และยังมีวิตามินมากถึง 9 ชนิด ที่มาในรูปแบบของผงบรรจุในซอง มีสรรพคุณช่วยให้อิ่ม อยู่ท้อง ไม่หิวง่าย ส่งผลให้ร่างกายกระชับขึ้น ไม่ทำให้โทรม และยังคงความสดชื่นได้ดังเดิม  รับประทานเพียงวันละ 1 ซอง โดยละลายกับน้ำในปริมาณ 200 มิลลิลิตร

ไฮบาลานซ์ สารสกัดจากตรีผลา เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสำคัญจากสมอไทย มะขามป้อม และสมอพิเภก มีสรรพคุณในการช่วยปรับสมดุลของธาตุดิน น้ำ ลม ไฟในร่างกาย พร้อมให้การบำรุงสุขภาพไปในตัว ส่งผลให้การทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกายเป็นปกติ สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ขึ้น รับประทานเพียงวันละ 1 แคปซูล

วิสทร้า อะเซโรลา เชอร์รี่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สกัดมาจาก a cerola cherry ซึ่งมีวิตามินซีสูง ผสานเข้ากับสารสกัดจากทับทิม เมล็ดองุ่น เบต้าแคไรทีน และไลโคปีน มีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย  พร้อมกับช่วยดูแลผิวด้วยการกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนให้ดีขึ้น โดยให้รับประทานพร้อมอาหารวันละ 1 เม็ด

ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ข้างต้นล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัยต่อร่างกาย สามารถที่จะรับประทานเพื่อเสริมสร้างให้ร่างกายของเรามีความแข็งแรงมากขึ้นได้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการตัวช่วยเสริมในการดูแลสุขภาพ รูปร่าง และเติมเต็มความสดชื่นให้ร่างกาย สำหรับท่านที่สนใจอยากซื้อหามาลองรับประทานกันสามารถเข้าไปเลือกซื้อหากันได้ทางวัตสันออนไลน์ นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากแบรนด์ดังให้เลือกมากมายแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิว ผม และร่างกายให้เลือกซื้อเลือกช้อปกันอีกหลากหลายรายการ และยังมาพร้อมกับ โปรโมชั่นวัตสัน  สุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นโปร วัตสัน 1 แถม 1 โปรซื้อชิ้นที่ 2 1 บาท โปรซื้อคละ 3 ชิ้น ราคาเดียว หรือโปรลดราคา หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปดูได้ที่ https://www.watsons.co.th/

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/เนส.........der/p/BP_291094
https://www.watsons.co.th/แบล.........ด/p/BP_295055
https://www.watsons.co.th/คิม.........ง/p/BP_287874
https://www.watsons.co.th/ไฮบ.........ล/p/BP_290255
https://www.watsons.co.th/vistra-ac.........ด/p/BP_268348
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 22 ส.ค. 66 00:05 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google