รวมสีทาเล็บยอดนิยม ช่วยเสริมบุคลิกและความมั่นใจ

26 ส.ค. 66 23:49 น. / ดู 3,912 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
หลายๆ คนมักชอบเสริมสวยและบำรุง บนโต๊ะเครื่องเเป้งจึงมักมี เมคอัพ เช่น แป้งพัฟผสมรองพื้น แป้งพัฟคุมมัน รองพื้น ลิปของเมเบอลีนเเมท ลิปของเมเบอลีนกลอส รวมทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมาย นอกจากการแต่งหน้า การบำรุงผิวเเล้ว การทาเล็บก็จัดเป็นความชอบของใครๆ หลายคน
โดย สีทาเล็บ เจล เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเปลี่ยนสีเล็บบ่อย ๆ เพราะประหยัดกว่าการไปทำสีเล็บที่ร้าน การทาสีเล็บ ยังช่วยเสริมบุคลิกและความมั่นใจให้กับใครๆ หลายคน โดยมีสีสำหรับทาเล็บที่ได้รับความนิยมสำหรับสาวๆ  ดังต่อไปนี้
AS Another Sexy Gel Polish เป็นผลิตภัณฑ์ทาสีเล็บแบบเจล สีสันชัดเจน  ทาเกลี่ยได้ง่าย ติดทนทาน มีสีให้เลือกหลากหลาย  และยังมี Glitter เมื่อทาสีเล็บจึงดูแวววาว พร้อมโปร ชิ้นที่ 2 1 บาท ก่อนไปอย่าลืมเช็คโปรก่อนว่าโปรหมดอายุหรือยังเพื่อไม่ให้เสียเที่ยว

Catrice ICONails Gel Lacquer เป็นผลิตภัณฑ์ทาเล็บที่มีลักษณะกึ่งเจล คุณสมบัติพิเศษคือสามารถเคลือบเล็บให้เงางาม แลดูเป็นเล็บที่มีสุขภาพดี อุดมด้วยสารสกัดอาไซออยล์ช่วยให้สีติดทนได้ดี โดยไม่ต้องทาท็อปโค้ดเพิ่ม และไม่มีกลิ่นฉุน เฉดสีหลากหลายกว่า 38 เฉดสี

Juelisher Gel Polish ผลิตภัณฑ์ทาสีเล็บแบบเจลที่มีสีสันให้เลือกมากมาย เม็ดสีที่มีแน่น ติดทนทานนาน สีสวยคมชัด ทาเกลี่ยได้ง่าย ปราศจากกลิ่นฉุน แห้งไว พร้อมกลิตเตอร์ที่มีสีสวยงาม ขวดมีขนาดเล็กจึงพกพาได้สะดวก

O.P.I สีทาเล็บที่ให้ลุคสวยหวาน พิกเมนต์ของสีที่คมชัด เป็น สีทาเล็บ กึ่งเจลที่มีสีสันให้เลือกมากกว่า 150 เฉดสีมาพร้อมเทคโนโลยี ProStay ที่ช่วยให้สีเล็บส+ทนนานได้นานสูงสุดถึง 11 วัน สีสวยชัดและทาเกลี่ยได้ง่าย

Rada Nail เป็นน้ำยาทาเล็บเนื้อเจลที่มีสีให้เลือกมากถึง 123 สีจึงเหมาะกับทุกโทนสีผิว สีที่ได้รับความนิยมมากคือสีนู้ด เพราะเป็นสีสุภาพช่วยให้เล็บสวยงาม แลดูมีสุขภาพดี และยังติดทนได้นาน ไม่หลุดลอกง่าย ๆ ยิ่งซื้อผ่าน โปรโมชั่นวัตสัน รับรองได้เลยว่าคุ้มมาก ๆ

เล็บที่สวยงามนั้นจะช่วยเพิ่มบุคลิกให้กับผู้ที่ทาเล็บได้เป็นอย่างมาก หาซื้อได้ง่ายผ่าน วัตสันออนไลน์ อีกด้วย ผู้สนใจสามารถเลือกสีที่ชอบได้อย่างหลากหลาย ถูกใจแน่นอน สำหรับใครที่สนใจ เเป้งพัฟ ซื้อที่ https://www.watsons.co.th/th/blog/s.........??็อป2020รวมทั้งสาวก bsc จะแป้งฝุ่น หรือกันเเดด bsc ซื้อที่ร้านวัตสันทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

ที่มาข้อมูล
www.productnation.co/th/28284/ส??.........??ีวิว/
www.my-best.in.th/50379
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 28 ส.ค. 66 00:09 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google