10 ร้านแนะนำขอนแก่นถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ

28 ส.ค. 66 16:57 น. / ดู 4,455 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

            ขอนแก่นเป็นหนึ่งในเมืองที่มีความเป็นมาเป็นอันดับของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย ซึ่งมีประวัติศาสตร์ยาวนานและมีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนแวะมาเยือน ไม่ว่าจะเป็นวัด สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ หรืออีเวนต์ต่างๆ และรวมไปถึงร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดดเด่นเป็นสไตล์เฉพาะขอนแก่นเท่านั้น วันนี้เราได้รวบรวมเอา 10 ร้านอาหารร้านแนะนำขอนแก่นซึ่งเป็นร้านแนะนำในจังหวัดขอนแก่นที่ทุกคนต้องไปลอง
10 ร้านแนะนำขอนแก่นถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ
1. ร้านอาหารปลาดุกฟู ขอนแก่น  ร้านแนะนำขอนแก่นร้านนี้เป็นที่นิยมสำหรับคนที่ชื่นชอบปลาดุกย่าง มีเมนูหลายๆ รายการให้เลือก และบรรยากาศร้านก็ดี
2. คาเฟ่แมวนอก สำหรับคนที่ชื่นชอบแมว คาเฟ่นี้เป็นแหล่งรวมของแมวน้อยๆ ให้คุณได้เล่นเลย์และเดินทางระหว่างการรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่ม
3. เต้ยเซ่งซิ้ม ร้านแนะนำขอนแก่นร้านอาหารจีนที่มีเมนูหลากหลายจากภูมิภาคต่างๆ ของจีน บรรยากาศและการบริการก็ยอดเยี่ยม
4. ร้านเบเกอรี่ที่ "The Wanderer Café & Bakery" เป็นร้านแนะนำขอนแก่นสำหรับคนที่ชื่นชอบขนมปังและเค้ก ที่นี่มีเบเกอรี่คุณภาพมากมายให้เลือก
5. ตลาดไนท์มาร์เก็ตขอนแก่น ไม่ว่าคุณจะต้องการซื้อของฝาก อาหารหรือของใช้ประจำวัน ตลาดกลางคืนขอนแก่นนั้นมีทุกอย่างให้คุณเลือกซื้อ
6. มิตรภาพ สเต็ก ร้านสเต็กที่เป็นที่รู้จักของคนขอนแก่น มีเมนูหลากหลายทั้งสเต็กเนื้อ ไก่ และปลา พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของหวานให้เลือกสรร
7. มุมอร่อย ขอนแก่น ร้านนี้เน้นเมนูอาหารอีสาน ราคาประหยัดและรสชาติที่ยอดเยี่ยม
8. Beanary Brew คาเฟ่เน้นกาแฟคุณภาพ รวมไปถึงเครื่องดื่มและขนมปังที่ทำเอง สำหรับคนที่ชื่นชอบการแช่แซ่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ
9. ร้านแนะนำขอนแก่นยำแซ่บเวอร์ ร้านขึ้นชื่อสำหรับคนที่รักยำและเมนูอีสาน ร้านนี้เป็นที่ยอมรับว่ามีรสชาติที่แซ่บและถูกปากคนไทย
10. Bar-CoCo บาร์ที่มีบรรยากาศดี เป็นร้านแนะนำขอนแก่นที่รวมทั้งเหล้าและค็อกเทลคุณภาพ และพนักงานบริการได้ยอดเยี่ยม

            นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารและคาเฟ่เจ๋งๆ ร้านแนะนำขอนแก่นหรือร้านแนะนำในจังหวัดขอนแก่นอีกมากมายที่ไม่ได้ระบุไว้ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถค้นหาและค้นพบได้ตามสนใจและความชอบส่วนตัว เราหวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณได้กินของอร่อยที่ถูกใจนะครับ
แก้ไขล่าสุด 28 ส.ค. 66 16:57 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 29 ส.ค. 66 00:06 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz466565 | 16 พ.ย. 66 23:58 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google