เปิดจุดเด่นของ น้ำตบลูกเดือย และ 4 น้ำตบช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ยี่ห้อใช้ดีจนอยากบอกต่อ

1 ก.ย. 66 17:23 น. / ดู 3,723 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
น้ำตบคือสกินแคร์บำรุงผิวที่ให้การบำรุงอย่างล้ำลึกคล้ายเอสเซนส์ แต่จะอยู่รูปแบบน้ำจึงซึมซาบลงสู่ผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ทำให้กลายเป็นไอเทมบำรุงผิวยอดนิยม เกิดเป็นน้ำตบหลากหลายแบรนด์ให้เลือก น้ำตบหลายแบรนด์มีราคาไม่แพง แต่กลับมีคุณสมบัติดีจนต้องซื้อมาใช้ซ้ำบ่อย ๆ จึงขอแนะนำน้ำตบที่ดีจนยากจะลืมเลือน และยังหาซื้อง่ายผ่านร้าน วัตสันออนไลน์ อีกด้วย
hada labo Arbutin Whitening Lotion นับเป็นน้ำตบแบรนด์จากญี่ปุ่นเจ้าแรก ๆ ที่เข้ามาทำการตลาดในไทย ทำให้น้ำตบแบรนด์นี้มีหลายสูตร หลายสีให้เลือกใช้ตามคุณสมบัติเด่น โดยในครั้งนี้ขอแนะนำ ฮาดะ ลาโบะ สูตรสีน้ำเงิน เพราะมีจุดเด่นที่ Hyaluronic Acid เป็นสารที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวอิ่มฟูขึ้นมาทันทีที่ใช้ และสาร Arbutin ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส และเป็นน้ำตบที่มีเนื้อบางเบามาก เวลาเทออกมาจะเหมือนน้ำใส ๆ เลยทีเดียว เวลาใช้ต้องตบเบา ๆ เพื่อกระตุ้นให้ซึมซาบเข้าสู่ผิว แต่ไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะ สามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องความชุ่มชื้นของผิวได้ดีมาก รู้สึกได้ทันทีที่ใช้

sewa Insam Essence เซวาเป็นน้ำตบแบรนด์ไทยที่มีจุดเด่นที่ส่วนผสมหลักเป็นโสมจากประเทศเกาหลีโดยตรง ซึ่งเป็นโสมที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพดี มีความโดดเด่นในการบำรุงผิวจึงสามารถแก้ปัญหาผิวอักเสบได้ดี ผิวเกิดความเรียบ เนียนนุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนและริ้วรอยต่าง ๆ จะดูจางลงจนเห็นได้ชัด ทั้งยังมีสรรพคุณลดฝ้าและจุดด่างดำได้อีกด้วย เนื้อของน้ำตบเซวา ค่อนข้างหนืด และมีกลิ่นโสมอ่อน ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของ sewa ลองใช้ดูรับรองว่าไม่แพ้น้ำตบแบรนด์เกาหลีดัง ๆ เลยแม้แต่น้อย

HATOMUGI Skin Conditioner ถือเป็น น้ำตบลูกเดือย ในตำนาน มีจุดเด่นที่ราคาเป็นมิตรในแพ็กเกจขนาดใหญ่ คุ้มค่าเพราะใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย จุดเด่นคือช่วยเรื่องความชุ่มชื้นของผิว เนื้อสัมผัสของน้ำตบจะเหลว แต่มีสีขาวขุ่นที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไวมาก ผลิตภัณฑ์ น้ำตบลูกเดือย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง จึงเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้งานก่อนบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

hada labo Blemish & Oil Control Lotion หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่า ฮาดะ ลาโบะ สูตรสีเขียว ที่กำลังได้รับความนิยมและถูกพูดถึงในสื่อสังคมออนไลน์บ่อย ๆ เพราะนอกจากจะบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกแล้ว สูตรนี้ยังเป็นสูตรที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวและผิวมันได้ดี มีคุณสมบัติที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า เมื่อใช้งานจะช่วยลดความมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิว และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ พร้อมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงมากขึ้น

Cute Press Super Strength Vitamin C Essence Lotion เป็นน้ำตบที่มีส่วนประกอบของวิตามินซี เมื่อกดนวดลงบนผิวจะกลายเป็นน้ำนมที่ซึมซาบได้ล้ำลึก ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นได้ทันทีที่ใช้ ผิวจึงดูสว่างกระจ่างใสด้วยอนุพันธุ์ของวิตามินซีอันบริสุทธิ์ และบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีขึ้นด้วย Ceramide ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากอาการระคายเคืองต่าง ๆ ยิ่งใช้เป็นประจำผลลัพธ์ก็ยิ่งดีและชัดเจนมากขึ้น
น้ำตบคือไอเทมที่หลาย ๆ คนชอบใช้ ยิ่งมี วัตสันโปร ที่ช่วยให้มีความคุ้มค่า ก็ยิ่งน่าซื้อหามาใช้งานกันมากขึ้น ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดู วัตสันโปร ที่ วัตสันออนไลน์ กันได้เลย รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่มาข้อมูล
www.cosmenet.in.th/cosme-intrend/37196
www.jeban.com/topic/252076
www.sistacafe.com/summaries/72536
www.thebeautrium.com/blog/2020-06-r.........็น,HADALABO
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 2 ก.ย. 66 00:09 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz465463 | 2 ก.ย. 66 09:12 น.

อยากลอง

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google