แนะนำ เครื่องชงกาแฟแคปซูล นวัตกรรมใหม่เพื่อคอกาแฟตัวจริง

8 ก.ย. 66 00:52 น. / ดู 3,707 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ปัจจุบันธุรกิจและอุตสาหกรรมกาแฟได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ดังจะเห็นได้จากร้านค้ากาแฟผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด ไม่ว่าจะเป็นรายใหม่หรือรายเก่าที่ขยายสาขาและแฟรนไชส์ สิ่งที่ดึงดูดบรรดาคอกาแฟส่วนใหญ่จะเป็นในเรื่องของสถานที่และบรรยากาศ ในขณะที่เรื่องรสชาติกับเป็นเรื่องรอง น้อยร้านนักที่จะมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และสามารถมัดใจบรรดาลูกค้าให้กลับมาซื้อ กาแฟสด ดังนั้น เครื่องชงกาแฟสดแคปซูล จึงเข้ามามีบทบาทสำหรับคนที่ต้องการรสชาติคงเดิม ผิดเพี้ยนน้อย ในราคาที่เหมาะสมและตอบโจทย์ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน
แนะนำ เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ นวัตกรรมใหม่เพื่อคอกาแฟ
• เครื่องชงกาแฟ ESSENZA MINI C Model Bundle
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ที่มาพร้อมเครื่องทำฟองนม Aeroccino 3 สำหรับคอ กาแฟสด ที่ต้องการสรรค์สร้างความเข้มข้นและความนุ่มนวลของฟองนม ตัวเครื่องมีขนาด 11x32.5x20.5 cm.(กxยxส) มีน้ำหนักเพียง 2.3 กก. เคลื่อนย้ายง่าย เป็นได้ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและตกแต่งบ้านเพราะมีดีไซน์สวยงาม ความจุถังน้ำ 0.6 ลิตร แรงดัน 19 บาร์ บรรจุแคปซูลที่ใช้แล้วได้ 6 ชิ้น มีโปรแกรมการชงกาแฟได้ 2 แบบ ได้แก่ Espresso และ Lungo สนุกกับเครื่องทำฟองนม Acroccino 3 ที่ให้ความนุ่มฟูและหอมในแบบมืออาชีพ
• เครื่องชงกาแฟ PIXIE Bundle
ขยับมาในรุ่นขนาดกลาง ที่รองรับการใช้งานที่มากขึ้น เหมาะกับออฟฟิศขนาดเล็กที่ต้องการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าและผู้บริหาร ด้วยเครื่องชงกาแฟสดแบบอัตโนมัติ Pixie สีแดงสดที่มาพร้อมเครื่องทำฟองนม Aeroccino 3 ดุจดั่งมืออาชีพใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟดำหรือกาแฟนม ลาเต้, คาปูชิโน่, แฟลทไวท์ และเมนูอื่น ๆ ตามที่ต้องการ ด้วยขนาด 11.1x32.6x23.5 cm. (กxยxส) ความจุถังน้ำ 0.7 ลิตร แรงดันน้ำ 19 บาร์ น้ำหนัก 2.8 กก. จึงมิใช่ปัญหาสำหรับเคาน์เตอร์บาร์ขนาดเล็ก
• เครื่องชงกาแฟ GRAN LATTISSIMA
เพื่อตอบโจทย์การชงกาแฟในปริมาณ 5-7 แก้วต่อครั้ง และไม่ต้องหงุดหงิดกับการเติมน้ำบ่อย ๆ ขอแนะนำ เครื่องชงกาแฟแคปซูล GRAN LATTISSIMA เพื่อตอบโจทย์ชาวออฟฟิศ, รีสอร์ทและครอบครัวขนาดใหญ่ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟสดอยู่เป็นประจำและสร้างความประทับใจให้แขกผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟร้อน-เย็น Espresso, Lungo, Cappuccino, Latte และอื่น ๆ เพียงเลือก กาแฟแคปซูล รสชาติที่ต้องการ ใส่แคปซูลลงในเครื่อง กดปุ่มเมนูกาแฟ รอไม่กี่วินาทีก็ได้กาแฟพร้อมดื่ม หากเป็นเมนูเย็นเพียงเตรียมน้ำแข็งใส่แก้ว รอให้อุณหภูมิลดลง เทกาแฟที่ได้ใส่ลงไปก็จะได้กาแฟเย็นสดชื่นตามที่ต้องการ เครื่องชงกาแฟแคปซูล GRAN LATTISSIMA มีขนาด 20.3 x 36.7 x 27.6 cm. (กxยxส) หนัก 5.2 ก.ก. ความจุถังน้ำ 1.3 ลิตร สามารถใช้รังสรรค์เมนูการชงกาแฟที่หลากหลาย
สำหรับเครื่องทำกาแฟสดทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมแรงดันน้ำขนาด 19 บาร์ ระบบปิดตัวเองอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานภายใน 9 นาที ระบบทำน้ำร้อนภายใน 25 วินาที รับประกันการใช้งานนานถึง 2 ปี โดยเฉพาะรุ่น GRAN LATTISSIMA ที่มาพร้อมเมนูกาแฟนมในขั้นตอนเดียว โดยไม่ต้องซื้อออปชั่นเสริม พิเศษสุดกับ กาแฟแคปซูล จากเนสเพรสโซ่ ที่มีกาแฟจากทั่วทุกมุมโลกให้เลือกมากถึง 25 รสชาติ อีกทั้งยังมี Limited Edition ที่มีออกมาให้ลิ้มลองรสชาติที่แตกต่างอยู่เสมอ ซึ่งรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.nespresso.com
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 8 ก.ย. 66 17:16 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google