มาดูงานกอล์ฟกระชับมิตรสุดพิเศษที่รอมานาน Prestige Golf Club

10 ก.ย. 66 19:11 น. / ดู 3,606 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ต้องบอกเลยว่า ไลฟ์สไตล์มีระดับของคนสมัยนี้ นอกจากการเป็นเจ้าของรถหรู นาฬิกายี่ห้อดังแล้ว อีกกิจกรรมที่เหล่าคนมีระดับไม่ควรพลาด นั่นก็คือ กีฬากอล์ฟนั่นเอง


และ Prestige Golf Club เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเด่นที่ดีลเลอร์ อมร เพรสทีจ จัดขึ้นเป็นปีแรกบอกได้เลยว่า ทุกคนล้วนจับตารอ ที่จะได้อวดวงสวิงกัน รวมทั้งเราด้วยแต่จองไม่เคยทัน! เพราะนอกจากจะรับจำนวนจำกัดแบบสุดๆ แล้วค่าสมัครคือถูกมากกก คุ้มกับการพบปะสังสรรค์กับคนคอเดียวกันแบบหาที่ไหนไม่ได้ บอกเลยว่าจองยากกว่าคอนเสิร์ตอีก! ต้องคอยจ้องหน้าเพจและคอยรอรับโทรศัพท์จากน้องเซลล์เพื่อรอรับข่าวสารกันเลย

งานนี้เป็นงานที่จัดแบบพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อรถมือ 1 กับทาง BMW Amorn Prestige เท่านั้น ไม่ได้เข้าร่วมกันง่ายๆ เพราะความพิเศษตามแบบฉบับ Amorn Prestige ที่ดูแลลูกค้าแบบครอบครัว อบอุ่น และจัดกิจกรรมดีๆให้ลูกค้ามาตลอด กิจกรรมรอบนี้รายได้จากการสมัครทั้งหมดร่วมสมทบทุนให้กับองค์กรการกุศลอีกด้วย ได้ทั้งความสนุกและได้บุญ ผมเคยเป็นคนหนึ่งที่เคยพลาดมาแล้วถึง 2 ครั้ง โอนไม่ทันปรากฏว่า เต็ม! เลยได้แต่นั่งดูนั่งอ่านรีวิว แล้วก็มาเขียนบ่นๆ แก้ช้ำในไว้ในนี้ก่อน หวังว่ารอบนี้จะไม่พลาดดด ก็แหม ค่าสมัคร 1,010 บาท แค่ค่ากรีนฟรี รถกอล์ฟ แคดดี้ ของที่ระลึกของรางวัล แต่ละสนามชั้นนำของประเทศไทยทั้งนั้น คุ้มมากๆครับ

ที่สำคัญได้มีโอกาสรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆอีก ก๊วนกอล์ฟใหม่ๆ อีก แต่ถ้าใครเขินอายเค้าให้หนีบเพื่อนไปได้ 1 คนนะ แต่สำหรับผมไปคนเดียวไปหาเพื่อนใหม่ในสนามดีกว่า ทั้งสนุกทั้งได้คอนเนคชั่นใหม่ๆ แบบนี้ต้องยกนิ้วให้ Prestige Golf Club ที่เดียวบอกเลยกิจกรรมแบบนี้หาไม่ได้ที่ไหนแล้ว

** สำหรับใครที่ไม่รู้ กิจกรรม Prestige Golf Club รอบนี้ที่อมรฯ เค้าจัดขึ้นเป็นปีแรก (ปกติที่จัดจะหลายๆครั้งจะเป็นของ BMW ประเทศไทย) แต่ได้รับการตอบรับดีมากเว่อร์ นี่ผ่านไป 2 ครั้งแล้วผมพลาดตลอดจองไม่ทันชาวบ้านเค้า ส่วนครั้งที่ 3 นี่จะจัดอีกทีวันที่ 15 กันยา 66 นี้ ที่ สนามกอล์ฟ ริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ และครั้งสุดท้ายในช่วงปลายปีนี้ (ยังไม่รู้ว่าสนามไหน) เซลล์ยังไม่ได้กระซิบมา ซึ่งแน่นอนรอบนี้ผมจะได้ไปแล้ว!!! ตื่นเต้นอยากบอกจนต้องมาตั้งกระทู้ดีใจไว้ก่อน เดี๋ยวถึงวันงานจริงค่อยมารีวิวอวดรูปจากกล้องตัวเองอีกรอบนะ 5555

ส่วนเพื่อนๆที่อยากได้สิทธิพิเศษแบบนี้บ่อยๆ ผมว่า BMW Amorn Prestige เป็นอีกหนึ่งศูนย์บริการที่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเพราะคุณภาพดี ดูแลดีมาก ตกเพื่อนมาได้หลายคนละ กิจกรรมเพียบแบบนี้คงไม่หนีไปที่อื่นแน่นอน รักจริงถ้าน้องเซลล์มาเห็นโพสนี้ก็ขอส่วนลดเพิ่มหน่อยนะ 555

(ปล.แต่งานนี้เค้าให้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถมือ1กับที่นี่เท่านั้นนะ ลูกค้าย้ายดีลเลอร์มาบริการยังไม่ได้สิทธิ์)

#กอล์ฟ
#Prestige Golf Club
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 8 พ.ย. 66 00:32 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google