กู้ผิวหมองด้วย 7 สกินแคร์ครีมหน้าขาวใส

12 ก.ย. 66 13:43 น. / ดู 3,828 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ในชีวิตประจำวัน ผิวหน้าต้องเผชิญกับฝุ่น ควัน มลภาวะ การทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโฟมล้างหน้าและคลีนเซอร์จึงเป็นสิ่งสำคัญ  โดยโฟมล้างหน้า claire เป็นโฟทเนื้อมูสเนียนนุ่ม ที่ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าอย่างอ่อนโยนเเละ claire ยังบำรุงผิวด้วยมี วิตามินซี และ Caviar Lime ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วย
นอกจากนี้การทำความสะอาดผิวหน้าเเล้ว การบำรุงด้วยสกินแคร์ต่างก็จำเป็น ยิ่งหากเรามีผิวหมอง ผิวโทรม แก้ปัญหาด้วยครีมหน้าขาวใส และครีมสำหรับบำรุงผิวหน้ากับเซต 7 สกินแคร์ใช้ดีใช้ซ้ำ กู้ผิวหน้าหมองคล้ำ

OLAY luminous light perfecting serum
ผลิตภัณจาก โอเลย์ ในรูปแบบของเอสเซนส์ เนื้อเหลวที่ซึบซาบได้เร็ว ให้ผิวกระจ่างใส เพราะ โอเลย์ ใช้เทคโนโลยี Pearl-optics ที่จะปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสจากภายใน ลดรอยด่างดำ ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

SMOOTH E white babyface serum
ครีมหน้าขาวใส รูปแบบเซรั่มเน้นให้ผิวเนียนขาว กระจ่างใส มีวิตามินอีธรรมชาติให้ผิวชุ่มชื้น มี Natural cosmeceutical ผิวชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา Alpha arbutin และ Licorice ตัวยารักษาฝ้า จุดด่างดำและมี MES & ISR Technology ป้องกันการเกิดฝ้า ใครอยากหน้าอ่อนเยาว์แนะนำเลย

NIVEA extra white C&E vitamin lotion
ดูแลผิวกายด้วย ครีมบํารุงผิวกายอย่าง ครีมนีเวีย ที่มีวิตามินซีเข้มข้น 50x เติมความชุ่มชื้นในผิวอย่างล้ำลึก และให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ฉ่ำเด้งภายใน 7 วัน

NIVEA white day cream SPF 30
ครีมนีเวีย เดย์ครีม บํารุงผิวหน้า มี Pearly White ให้ผิวกระจ่างใส 10 เท่าซึ่งเหนือกว่าวิตามินซี  พร้อมมีวิตามินบำรุงผิวอีกหลายชนิดให้ผิวอิ่มน้ำมีออร่าและช่วยลดเลือนจุดด่างดำภายใน 7 วัน อีกทั้งยังล็อคเมคอัพอีกด้วย

MELANA CC premium essence
น้ำตบเพียววิตซี สูตรพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น มีวิตามินซีเข้มข้นช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง และมี Alpinia white ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วย

GARNIER bright complete 30x vitamin c booster serum
การ์นิเย่ มาพร้อมวิตามินซี 30 เท่า ซึ่งเป็นวิตามินซีเข้มข้นสูง พร้อมสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่นอีกด้วย ช่วยาลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยสิว ผิวดูกระจ่างใส ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

hydro boost watergel neutrogena
ลดปัญหาหมองคล้ำด้วยการเพิ่มน้ำให้ผิวเราชุ่มชื้น กับ hydro boost watergel neutrogena  ให้ผิวอิ่มน้ำตลอด 24 ชั่วโมง โดยเนื้อครีมซึบซาบง่าย รวดเร็ว และไม่ทำให้ผิวมัน วิธีทาครีมที่ถูกต้อง ใช้ทาผิวหน้าในช่วงเวลาเช้าหรือกลางคืน ช้อปที่ https://www.watsons.co.th/th/ครีมดูแลผิวหน้า-neutrogena-นูโทรจีนา-ไฮโดร-บูสท์-ไฮยาลูโรนิค-แอซิด-วอเทอร์เจล-50-กรัม/p/BP_229097

ใครสนใจสกินแคร์ตัวไหนก็สามารถไปเลือกซื้อที่ วัตสันออนไลน์ บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก โดยเฉพาะโปร วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท เลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความงามสำหรับผิวของคุณได้แล้ววันนี้

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/
- https://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?action=post;board=111.0
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 14 ก.ย. 66 16:18 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz466565 | 27 ก.ย. 66 01:26 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google