พีพี แทนใจคนเคยผิดหวัง กลัวรักครั้งใหม่จะจบลง เส้นเรื่องเดิม

16 ก.ย. 66 17:33 น. / ดู 1,286 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"พีพี - กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาไปตามๆ กัน ด้วยการปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด "เส้นเรื่องเดิม (Rerun)" พร้อมเปิดตัว PP Krit เส้นเรื่องเดิม (Rerun) Short Film Premiere ให้ทุกคนได้รับชมกัน

งานนี้เพื่อนๆ ศิลปินมาให้กำลังใจกันมากมาย อาทิ "โอบ - โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์" "ไอซ์ - พาริส อินทรโกมาลย์สุต" "นิว - ชยภัค ตันประยูร" "กัน - อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์" "ออฟ - จุมพล อดุลกิตติพร" "อิน - สาริน รณเกียรติ" "แจ็คกี้ - ชาเคอลีน มึ้นช์" "ปันปัน - สุทัตตา อุดมศิลป์" "วี - รวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา" "ภีมวสุ - วสุพล พรพนานุรักษ์" "มาร์ค - กฤษณ์ กัญจนาทิพย์" "เต - ตะวัน วิหครัตน์"  "นิว - ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ" "MXFRUIT"


ซิงเกิล เส้นเรื่องเดิม (Rerun) โปรดิวซ์โดย "เจฟ - วรกมล ซาเตอร์" เนื้อหาเกี่ยวกับคนที่เคยผิดหวังในความรักซ้ำๆ จนเกิดความกลัวว่ารักครั้งใหม่จะจบลงแบบเส้นเรื่องเดิม


พีพี กล่าวว่า "สำหรับเพลง เส้นเรื่องเดิม เป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวของคนที่เคยผ่านความสัมพันธ์ที่เคยล้มเหลวมาก่อน แล้วรู้สึกกลัวที่จะเริ่มต้นใหม่ แต่พอได้เจอคนที่เรารักแล้ว ก็ยังกลัวว่าความสัมพันธ์จะวนกลับไปเป็นเหมือนเดิม กังวลว่าจะผิดหวัง จะเสียใจ ทุกอย่างจะกลับไปเป็นเหมือนเส้นเรื่องเดิมที่เคยผ่านมาไหม ซึ่งการทำงานเพลงกับพี่เจฟบอกเลยว่าสนุกมากครับ ด้วยความที่พีเป็นแฟนเพลงของพี่เจฟมาก่อน พอโจทย์ของเพลงนี้ เราอยากได้เพลงที่เกี่ยวกับความรู้สึกเสียใจ ความรู้สึกเศร้า ก็เลยคิดถึงพี่เจฟเป็นคนแรก รู้สึกว่าพี่เจฟเป็นคนที่มีความสามารถ มีความพิเศษ ซึ่งพี่เจฟก็ลงมือโปรดิวซ์เพลงนี้แบบเต็มที่สุดๆ สำหรับไอเดียที่พีอยากทำออกมาเป็นหนังสั้น เพราะคิดว่าถ้าเป็นเอ็มวีอาจจะเล่าเรื่องราวและคอนเซ็ปต์ในสิ่งที่เราคิดไว้ไม่หมด เลยอยากทำเป็นหนังสั้นออกมาให้ทุกคนได้ดูกันแบบเต็มอิ่ม เป็นอีกประสบการณ์ในชีวิตที่สนุกมากๆ ครับ ยังไงก็ขอฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้พีด้วยนะครับ"


#พีพีกฤษฏ์
แก้ไขล่าสุด 16 ก.ย. 66 17:35 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google