เจฟ แง้ม Project D พูดประเด็นน่าสนใจ มีความใหม่ มีความเป็นไทย

19 ก.ย. 66 22:52 น. / ดู 16,397 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"เจฟ - วรกมล ซาเตอร์" กลับมารับงานแสดงอีกครั้งในภาพยนตร์ที่มีชื่อเรียกระหว่างถ่ายทำว่า Project D เจ้าตัวเผยว่าตัวบทพูดประเด็นที่น่าสนใจ มีความใหม่ มีความเป็นไทย โดยแสดงร่วมกับ "อิงฟ้า วราหะ" "เต้ย - พงศกร เมตตาริกานนท์"
ศิลปินหนุ่มกล่าวว่า "เราได้เห็นตัวบท รู้สึกว่าเป็นบทที่ชาเลนจ์มาก ได้เข้าไปแคสต์ เป็นประสบการณ์แคสต์ที่ผมไม่ได้แคสต์อะไรแบบนี้มานานมากแล้ว ตัวบทมีการพูดถึงประเด็นที่น่าสนใจมากๆ ไดนามิกของเรื่องค่อยๆ ไล่จนไปถึงจุดที่ไม่น่าจะไปถึงได้ในช่วงแรกของหนัง ตัวบทมีความที่เราเดาไม่ออกว่าจะเกิดอะไรขึ้น แล้วมันมีความใหม่ มีความเป็นไทยด้วย ตอนแรกผมก็รู้สึกว่าผมเหมาะหรือเปล่า คุยๆ กันมาสักพักหนึ่ง เขาบอกว่าจากการที่ได้ดูวิดีโอแคสต์ เขารู้สึกว่าเราเป็นเวอร์ชันที่เขาอยากจะเห็นในหนังเรื่องนี้ แล้วก็บทถูกปรับใหม่ แก้ไขใหม่ ผมก็รู้สึกว่าอยากลองทำมันดู แม้ว่ามันจะชาเลนจ์มากนะ ผมมีเวลาเตรียมตัวประมาณหนึ่ง งานหนังคือการทิ้งตัวเราไปเป็นคนอื่น"

เจฟ ไม่รู้สึกกดดันหากจะถูกมองว่ามาแทนที่ "พีพี - กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" ที่ถอนตัวไป "ผมไม่ได้รู้สึกว่ากดดันอะไร ถ้าผมจะกดดัน ผมกดดันกับเรื่องบทมากกว่า ในฐานะที่เป็นนักแสดงสิ่งที่ต้องทำการบ้านจริงๆ คือตัวบท เป็นคนๆ นั้นในหนังเรื่องนี้ได้ยังไง ผมอยากเห็นตัวเองในแบบนั้น จะต้องไปเป็นคนอื่นก็ต้องเป็นคนอื่นจริง มันต้องทิ้งตัวเองไว้ที่หน้าเซ็ตแล้วก็เอาตัวเองเข้าไปจริงๆ เรื่องโกนหัวเดี๋ยวลองไปดูว่าจะออกมาเป็นแบบไหน ผมว่าน่าจะมีหลายแบบ เปลี่ยนไปเลยด้วย มีเอฟเฟกต์ด้วย การได้ร่วมงานไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามในเรื่อง ผมรู้สึกว่าเขาโพรเฟสชันแนลกันหมด อิงฟ้า พี่เต้ย การได้แชร์การทำงานด้วยกันก็น่าจะเจ๋งดี"

#เจฟวรกมล
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google