อิงฟ้า พาไปเจอสุนัขสุดแสนน่ารัก อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

25 ก.ย. 66 15:42 น. / ดู 15,039 ครั้ง / 4 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
นางงามขวัญใจมหาชน "อิงฟ้า วราหะ" พาไปพบกับ น้องเกี๊ยวกรุบประกายกาวี สุนัขพันธุ์ชิวาวา ในรายการ ทอล์กกะทาส โดย "ใบเตย - สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ" ที่ต้องบอกว่า น้องเกี๊ยว งอนที 4 วันก็ยังไม่หาย ไม่ชอบเสียงดัง แต่ไม่งอแงเลี้ยงง่าย

น้องเกี๊ยว เป็นเสมือนที่เยียวยาใจที่ช่วยให้รู้สึกดีขึ้นมาได้
"ใช่ค่ะ นึกภาพไม่ออกเลยว่าถ้าไม่มีเขา เราจะอยู่ยังไง เพราะหนึ่งสิ่งที่เราก็กลัวมากๆ เลยก็คือความผูกพัน เขาอยู่ในช่วงชีวิต ช่วงเวลาของเราหลากหลายช่วง บางทีเราก็ไม่ได้มีเพื่อนที่เราไว้ใจที่จะบอกใครว่าวันนี้เราเจอเรื่องนี้ๆ มา เขาก็จะเป็นเซฟโซนที่เราอยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ หนูเชื่อคำหนึ่งนะที่เขาบอกว่าสุนัขหรือว่าสัตว์เลี้ยงว่าเราเป็นโลกทั้งใบของเขาจริงๆ"อยากหาคนมาดูแลใจบ้างไหม
"ถามว่าอยากมีไหม ก็อยากมีค่ะ ด้วยวัยเราก็จะ 30 แล้ว อยากมีคนที่เรารู้สึกทิ้งตัวได้เหมือนกันเวลาเลิกงานเวลาอะไรแบบนี้ แต่ท้ายที่สุดในช่วงเวลานี้ยังมีงานที่เยอะมากๆ เราก็เลยไม่สามารถที่จะทิ้งตัวให้ใครได้เลย แค่มีเกี๊ยวก็รู้สึกแบบว่าสามารถเติมเต็มตรงนี้ได้ แต่ถ้าจะมีก็ต้องรักเขาเหมือนที่เรารักด้วยนะ"อิงฟ้า ชอบคนแบบไหน
"จริงๆ ไม่มีตายตัวค่ะ แต่จะชอบคนมีเสน่ห์ แต่ถ้าเป็นรูปลักษณ์ภายนอกรู้สึกว่ามีหนึ่งอย่างที่เราชอบคือฟัน ชอบคนฟันสวย เหมือนเวลาเราคุยกับใครมองแล้วมีบุคลิกที่ดี เวลายิ้ม เวลาพูด ก็เลยจะชอบคนเวลาเราได้เจอที่ทำงานหรือในชีวิตประจำวันมากกว่าในออนไลน์ ถ้าเป็นคนรักสัตว์ด้วยก็จะยิ่งทำให้ดูน่ารัก ชอบ (หัวเราะ)"


#อิงฟ้าวราหะ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#2 | sz467317 | 26 ก.ย. 66 04:54 น.

great!

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google