พีท และแฟนคลับอิ่มบุญอิ่มใจ ส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กับสังคม

8 ต.ค. 66 20:20 น. / ดู 11,989 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"พีท - วสุธร ชัยจินดา" และแฟนคลับร่วม 100 คน ทำการส่งมอบห้องเรียนและลานอเนกประสงค์ให้กับโรงเรียนดอนทองราษฎร์วิทยา จังหวัดลพบุรี ภายใต้ชื่อโครงการ ปันน้ำใจให้น้อง โดยการซ่อมแซมปรับปรุงห้องเรียน อาคารเรียน และลานอเนกประสงค์ ใช้งบประมาณการก่อสร้าง 144,699 บาท ใช้เวลาซ่อมแซม 30 วัน โดยใช้ชื่อห้องเรียนนี้ว่า พีท วสุธร ชัยจินดา และแฟนคลับ

ทั้งนี้ พีท และแฟนคลับยังได้นำเงินส่วนหนึ่งที่ได้จากการสมทบทุน ไปซื้อข้าวสาร อาหารแห้ง อุปกรณ์กีฬา และสิ่งของจำเป็นมอบให้ทางโรงเรียน รวมถึง พีท ยังได้มอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ จำนวน 120 ทุน อีกทั้งยังได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักพิมพ์ สถาพรบุ๊คส์ ส่งหนังสือมาร่วมมอบให้กับน้องๆ อีกด้วย
พีท กล่าวว่า โครงการนี้เป็นโครงการแรกที่ตนได้มีโอกาสร่วมกับแฟนคลับส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กับสังคม ซึ่งโรงเรียนดังกล่าวค่อนข้างห่างไกลความเจริญ เป็นโรงเรียนที่ก่อตั้งเพื่อช่วยเหลือให้เด็กในท้องถิ่น รวมไปถึงน้องๆ ชนเผ่าบนดอยที่ทางบ้านฐานะลำบากได้มีโอกาสได้เรียนหนังสือ ซึ่งการศึกษาถือเป็นปัจจัยขั้นพื้นฐานที่สำคัญ จึงรู้สึกอิ่มบุญอิ่มใจเป็นอย่างมาก การพูดคุยกับน้องๆ และท่าน ผอ. ในโรงเรียนทำให้พีทรู้ว่ายังมีสิ่งของหลายอย่างที่ยังขาดแคลน และจำเป็นต้องใช้ ไม่ว่าจะเป็น ชุดนักเรียน กระเป๋า รองเท้า ยารักษาโรค เป็นต้น
#พีทวสุธร
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google