จัดเต็มความสวยจากภายใน หมดกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำด้วย 5 วิตามินบํารุงผิวที่ใช่

8 ต.ค. 66 22:04 น. / ดู 2,464 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวเสีย ขาดความชุ่มชื้น ดูไม่สดใส เป็นปัญหาสำคัญที่ไม่ควรปล่อยปะละเลย เนื่องด้วยปัญหาผิวข้างต้นนั้นไม่ได้เพียงแต่ส่งผลต่อรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นแต่ยังบ่งบอกถึงสุขภาพของผิวพรรณที่ไม่ดีอีกด้วย การใช้ วิตามินบำรุงผิว หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ก็จะช่วยทำให้เราใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น
glutamax ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลูต้าแม็กซ์ที่จัดเต็มกลูต้ามากถึง 250 มิลลิกรัม ออกแบบมาในรูปแบบแคปซูลรับประทานง่าย เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลผิวจากภายใน ลดปัญหาฝ้า จุดด่างดำที่คอยกวนใจ ปรับผิวที่คล้ำเสียให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น นอกจากตัวกลูต้าที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์แล้วยังมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการดูแลผิวให้มากขึ้น ทั้งสารสกัดจากเปลือกสน สารสกัดจากเมล็ดองุ่น วิตามินซี เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช่ ควรต้องมีติดบ้านไว้จริง ๆ

melanocc vitamin C essense ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ตอบโจทย์ผิวสวยใส ดูฉ่ำวาว มีส่วนช่วยในการลดเม็ดสีเมลานินของผิว ลดรอยจุดด่างดำบนใบหน้า ปรับผิวให้มีความเรียบเนียนมากขึ้น เติมเต็มผิวให้อิ่มน้ำ ให้ผิวดูมีชีวิตชีวามากกว่าเคย ภายในผลิตภัณฑ์ประกอบไปด้วยสารสำคัญวิตามินซีบริสุทธิ์หรือ Pure Vitamin C Alpinia White และวิตามินอี

MERCI vitamin c micro water essence หรือ เมอร์ซี่วิตามินซี ไมโคร วอเทอร์ เอสเซนส์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวดูใส อิ่มน้ำ มีความกระชับ อ่อนเยาว์ ดูสว่างสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เน้นการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดความมันบนใบหน้า ดูแลให้ผิวหน้าให้มีความนุ่มเนียนขึ้น ใครที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับสิวอุดตัน ผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายก็สามารถใช้ได้ด้วยที่สามารถลดการเกิดสิวบนใบหน้าได้ด้วย วิธีใช้คือใช้หลังล้างหน้า โดยทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอเป็นประจำหลังล้างหน้า

วีด้า คอลลาเจน ซีแอนด์อี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอัดแน่นมาอยู่ในผลิตภัณฑ์ ทั้งคอลลาเจน วิตามินซี วิตามินอี สารเอสโอดีที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ สารสกัดจากทับทิม ซิงค์ อะมีโน แอซิค คี เมื่อเรารับประทานผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำจะช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้น มีความอ่อนเยาว์ น่าสัมผัส

Blackmores Bio C 1,500 มิลลิกรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากโรสฮิพ 100 มิลลิกรัม ผลิตภัณฑ์ Blackmores Bio C ประกอบไปด้วยผงน้ำอะซีโรลา เชอร์รีเข้มข้น 60 มิลลิกรัม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 50 มิลลิกรัม สารสกัดจากชาขาว 25 มิลลิกรัม และส่วนประกอบอื่น ๆ อีกหลายชนิด มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวและร่างกายให้แข็งขึ้น  ดูแนะนำวิตามินซีต่อที่ https://www.watsons.co.th/th/blog/latest-trend-th/10-วิตามินซียี่ห้อไหนดี-ช

สามารถหาซื้อวิตามินซี วิตามินบำรุงสมองได้ที่วัตสัน ที่วัตสันมี zince โฟมล้างหน้า เซรั่ม ครีมบำรุงมากมาย อาหารเสริมแบรนด์เมก้าให้เลือกช้อป https://www.watsons.co.th/th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?text=:productBrandCode:productBrandCode:164065&masterBrandCode=164065
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | ปากกาดำ | 9 ต.ค. 66 12:15 น.

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#3 | _uwu_ | 14 ต.ค. 66 15:51 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google