ต่างหูเพชรแบบไหนให้เข้ากับใบหน้า ใส่แล้วดูสวยโดดเด่นอย่างมั่นใจ

12 ต.ค. 66 10:21 น. / ดู 2,808 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #howtoperfect

ต่างหูเพชร หนึ่งในอัญมณีเครื่องประดับสำหรับสาวๆ ที่ได้รับความนิยม และคุ้มค่าแก่การซื้อมากที่สุด เพราะสามารถใส่ได้ทุกวัน และทุกโอกาส หรือจะซื้อเพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนสำคัญ หรือเป็นของขวัญให้กับตัวเอง เป็นต้น อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเลือกซื้อต่างหูเพชรจะต้องพิจารณาที่ใบหน้าของผู้ใส่ต่างหูเสียก่อน ซึ่งวันนี้เราจะมีเทคนิคมาแนะนำกับ 7 ทรงใบหน้ากับ ต่างหูเพชร ที่คู่ควรมาฝากสาวๆ กันค่ะ ทั้งนี้เพื่อให้ได้ต่างหูเพชรที่เข้ากับใบหน้า ดูสวยโดดเด่นอย่างมั่นใจนั่นเอง

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸,ø¤°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
ต่างหู https://anantajewelry.com/jewelry/all-categories/earrings.html
°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸,ø¤°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸


7 ทรงใบหน้ากับต่างหูเพชรที่คู่ควร

สาวๆ แต่ละคนมีรูปทรงใบหน้าที่แตกต่างกันออกไป การเลือกเครื่องประดับเพื่อให้เข้ากับใบหน้าจึงต้องให้ความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะต่างหูเพชร เพื่อเพิ่มความมีเสน่ห์ เสริมความมั่นใจให้กับสาวๆ มากยิ่งขึ้น

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸,ø¤°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸

ต่างหูเพชรกับใบหน้าทรงกลม (Round Shape)สาวๆ ที่มีใบหน้าทรงกลมจะมีส่วนที่กว้างที่สุดคือช่วงแก้ม โดยมีช่วงคางที่ไม่เรียวมากนัก จนทำให้บางคนมักกังวลกับใบหน้าที่กลมเหมือนซาลาเปา แต่ความกังวลนั้นจะหมดไปเพียงเลือกต่างหูเพชรทรงยาว หรือทรงห้อยตุ้งติ้ง

ต่างหูเพชรแนะนำ: ต่างหูเพชรทรงหยดน้ำแบบยาวจะช่วยขับรูปหน้า ลดความกลมของใบหน้าได้เป็นอย่างดี หรือจะเป็นต่างหูเพชรทรงโซ่ตกแต่งด้วยตุ้งติ้งเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กลับใบหน้าทำให้ดูดีมีสไตล์

ต่างหูเพชรที่ควรหลีกเลี่ยง: ควรหลีกเลี่ยงต่างหูเพชรทรงกลม หรือทรงใหญ่กว้างเพราะจะทำให้โครงหน้าของคุณสาวๆ ดูกลมมากขึ้น

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸,ø¤°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸

ต่างหูเพชรกับใบหน้าทรงไข่ (Oval Shape)สาวๆ ที่มีใบหน้าทรงรูปไข่ เป็นใบหน้าที่มีสัดส่วนพอดีทั้งความกว้างของใบหน้าตลอดจนคางที่เรียวยาวได้รูปนับเป็นใบหน้าที่สวย สามารถใส่ต่างหูเพชรได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะทรงหยดน้ำ ทรงห้อยตุ้งติ้ง ห่วงยาว หรือต่างหูเพชรแบบเล็กๆ น่ารัก

ต่างหูเพชรแนะนำ: ต่างหูเพชรแบบระย้าโดยมีส่วนกลาง หรือส่วนปลายกว้างกว่าช่วงบนจะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ ดูเรียวยาวขึ้นอีกด้วย แต่ถ้าสาวๆ บางคนมีส่วนแก้มมากให้เลือกต่างหูเพชรรูปทรงไข่ หรือหยดน้ำจะช่วยให้ใบหน้ามีความโค้งมนมากขึ้นนั่นเอง แต่ถ้าคุณเป็นสาวนักเที่ยวราตรีแนะนำต่างหูเพชรทรงแชนเดอเลียร์เพิ่มความโดดเด่น หรูหราจนหนุ่มๆ เห็นต้องเหลียวมองเลยทีเดียว

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸,ø¤°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸

ต่างหูเพชรกับใบหน้าทรงยาว (Rectangular Shape)สาวๆ ที่มีใบหน้าทรงยาวจะมีความกว้างในช่วงหน้าผาก แก้ม และขากรรไกรที่ค่อนข้างใกล้เคียงกัน ดังนั้นควรเลือกต่างหูเพชรที่ช่วยเพิ่มความอวบอิ่มให้กับใบหน้า เช่น ต่างหูเพชรทรงกลม ทรงพัด หรือห่วงกลมขนาดใหญ่ เป็นต้น

ต่างหูเพชรแนะนำ: ต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยวน้ำงามเน้นรูปทรงเรียบง่าย แต่หรูหราจะช่วยให้สาวๆ มีส่วนโหนกแก้มที่แคบลงดูสมส่วนมากขึ้น รวมทั้งสามารถใส่ได้ในทุกโอกาสอีกด้วย

ต่างหูเพชรที่ควรหลีกเลี่ยง: ไม่แนะนำต่างหูเพชรแบบยาวระย้าเพราะจะทำให้หน้าของสาวๆ ดูยาวมากขึ้นนั่นเอง

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸,ø¤°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸

ต่างหูเพชรกับใบหน้าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าหากสาวๆ มีใบหน้าทรงสีเหลี่ยมผืนผ้าซึ่งใบหน้าจะมีส่วนของขากรรไกรที่ยาว มีความเป็นเหลี่ยมมุม ควรเลือกต่างหูเพชรที่เน้นทรงยาวมากกว่าทรงกว้าง

ต่างหูเพชรแนะนำ: ต่างหูเพชรห้อยตุ้งติ้งทรงหยดน้ำจะช่วยปรับให้ใบหน้าของสาวๆ ดูเรียวยาว ลบความเหลี่ยมคมของใบหน้าลงได้

ต่างหูเพชรที่ควรหลีกเลี่ยง: ไม่แนะนำต่างหูเพชรทรงสี่เหลี่ยม หรือขดเป็นรูปเกลียวเพราะจะช่วยเพิ่มให้หน้าของสาวๆ เหลี่ยมมากขึ้น

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸,ø¤°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸

ต่างหูเพชรกับใบหน้าทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสสาวๆ ที่มีใบหน้าสัดส่วนของความกว้าง และความยาวเท่ากัน โดยช่วงโหนกแก้ม และขากรรไกรทำมุม 90 องศา ควรเลือกต่างหูเพชรทรงกลม หรือแบบห่วงจะช่วยลดเหลี่ยมบนใบหน้าลงได้

ต่างหูเพชรแนะนำ: ต่างหูเพชรแบบห่วงที่โชว์เพชรเม็ดเล็กๆ เรียงเป็นวงจะช่วยปรับโครงหน้าให้ดูดี ลบเหลี่ยมมุม เพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับใบหน้าดูโดดเด่นมากขึ้น

ต่างหูเพชรที่ควรหลีกเลี่ยง: ไม่แนะนำต่างหูเพชรทรงจัตุรัสที่เพชรทรงสีเหลี่ยมเพราะจะทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูกว้างขึ้นนั่นเอง

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸,ø¤°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸

ต่างหูเพชรกับใบหน้าทรงหัวใจ (Heart Shape)ใบหน้าทรงรูปหัวใจ จะมีโครงหน้าช่วงหน้าผากที่กว้าง แล้วจะแคบลงในช่วงแก้ม ส่วนคางจะเล็กแหลม ควรเลือกต่างหูเพชรที่ช่วยเสริมความอวบอิ่มให้กับใบหน้าโดยเฉพาะช่วงแก้ม และปลายคางให้เรียวยาวไม่แหลม

ต่างหูเพชรแนะนำ: ต่างหูเพชรทรงหยดน้ำที่ประดับด้วยเพชรเม็ดงาม หรือต่างหูเพชรทรงแซนเดอเลียร์จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ต่างหูเพชรที่ควรหลีกเลี่ยง: ไม่แนะนำต่างหูเพชรแบบเล็กๆ ที่ติดแนบหู เพราะจะทำให้ใบหน้าดูยิ่งดูเล็กแหลมลงไปอีก

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸,ø¤°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸

ต่างหูเพชรกับใบหน้าทรงเพชร (Diamond Shape)ใบหน้าทรงเพชร จะมีจุดเด่นตรงโหนกแก้มที่ดูสะดุดตาโดยมีช่วงแก้มกว้างสุด แต่ช่วงหน้าผาก และคางจะแคบลงดูเหมือนทรงเพชรนั่นเอง ดังนั้นควรเลือกต่างหูเพชรที่ช่วยลดเหลี่ยมมุมของใบหน้า และช่วยเพิ่มความโค้งมนให้ใบหน้าดูสมส่วนมากขึ้น

ต่างหูเพชรแนะนำ: เลือกต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยวแบบคลาสสิคจะช่วยลดมุมบนใบหน้าของสาวๆ ได้อย่างดี หรือต่างหูเพชรแบบระย้าที่กว้างออกช่วงปลายจะช่วยปรับสมดุลให้ใบหน้าสาวๆ ได้เป็นอย่างดี

ต่างหูเพชรที่ควรหลีกเลี่ยง: ไม่แนะนำต่างหูเพชรทรงข้าวหลามตัด เพราะจะยิ่งทำให้ช่วงแก้มดูกว้างขึ้นไปอีก

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸,ø¤°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸

ต่างหูเพชร เป็นอัญมณีเครื่องประดับที่ล้ำค่าการเลือกซื้อต่างหูเพชรสักคู่จึงต้องเลือกให้ดี ไม่เพียงแต่เลือกเพชรแท้น้ำงามจากร้านเพชรที่มีความน่าเชื่อถือแล้ว การเลือกต่างหูเพชรที่มีการดีไซน์รูปทรงต่าง ๆให้เข้ากับใบหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญด้วยเช่นกัน เพราะจะช่วยให้สาว ๆดูสวยโดดเด่นมากขึ้น ช่วยปรับโครงหน้าให้สมส่วนมีเสน่ห์ และเพิ่มความมั่นใจมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งเทคนิคเลือกต่างหูเพชรให้คู่ควรกับใบหน้าทั้ง 7 ทรงที่กล่าวมาข้างต้นนี้จะช่วยให้สาว ๆ ได้ต่างหูเพชรแบบสวยงามที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ทั้งนี้สามารถดูข้อมูลต่างหูสวย ๆ ได้ที่ https://anantajewelry.com/jewelry/all-categories/earrings.html หรือเข้ามาที่ร้าน Ananta ได้เลยทุกสาขา ยินดีต้อนรับ และหวังว่าสาวๆ ทุกคนจะได้ต่างหูกลับไปค่ะ


#howtoperfect
แก้ไขล่าสุด 12 ต.ค. 66 22:01 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | babala | 20 ต.ค. 66 16:14 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google