โอห์ม เรียกเสียงกรี๊ดส่งท้ายปีกับซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน

19 ต.ค. 66 20:05 น. / ดู 9,592 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"โอห์ม - ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ" "ไกด์ - กันตพล ชมภูพันธ์" "ภูมิ - ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์" "เปรม - ณพนัช ธนติณตระกูล" และ "อะตอม - ณฐาภพ เคนจันทึก" มาประชันความหล่อกันแบบไม่เกรงใจใครในซีรีส์ "Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน"
เรื่องราวของ 5 หนุ่มที่หลงใหลในการทำเบเกอรี จนทำให้พวกเขาได้โคจรมาพบกัน ด้วยความฝันและความหลังที่แตกต่างกันอย่างมาก ทำให้เกิดเรื่องราวมากมายที่พวกเขาต้องเรียนรู้มันด้วยหัวใจ และทำให้ความสัมพันธ์ของคนทั้ง 5 คนเปลี่ยนไป เพื่อน คนรัก คนสนิท ที่แยกกันไม่ออก ทุกคนต่างก็ต้องค้นหาคำตอบให้กับตัวเอง

โอห์ม กล่าวว่า "รู้สึกตื่นเต้นมากครับที่ได้ทำงานกับเพื่อนๆ เราเองก็สนิทกันอยู่แล้ว เพราะมีรายการ Snap Project ด้วยกัน ก็ดีใจที่เรามีโอกาสมาเล่นซีรีส์เรื่องเดียวกัน ผมชอบบทที่ได้รับมาก มีหลายมิติทั้งมุมของความเป็นเพื่อน มุมของความรักที่เชื่อมโยงกัน จนผมรู้สึกอินทุกครั้งที่ได้ถ่ายทอดอารมณ์ตัวละครนี้ออกไป เรื่องนี้ผมเองต้องมีการทำเบเกอรีแบบจริงจังมากๆ มีไปเรียนทำขนมกันจนผมเองก็ซื้ออุปกรณ์แบบจริงๆ จังๆ มาฝึกทำเองที่บ้านเลย อยากให้ออกมาดีที่สุด ฝากทุกคนให้ติดตามเรื่องนี้ เป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนด้วยนะครับ"


#โอห์มฐิติวัฒน์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google