เปลี่ยนการชงกาแฟสดให้ง่ายใช้เวลาไม่นานด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูลที่คอกาแฟห้ามพลาด

23 ต.ค. 66 03:04 น. / ดู 2,134 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
คอกาแฟทุกคนคงมีความฝันให้บ้านมีมุมกาแฟเล็ก ๆ ไว้สำหรับชงดื่มเองในทุก ๆ วัน แต่น้อยคงนักที่ต้องทิ้งฝันนี้ไปด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องงบประมาณ พื้นที่ของบ้าน รวมไปถึงการไม่มีความรู้ความชำนาญในการชงกาแฟอย่างถ่องแท้ จึงไม่มั่นใจว่าตนจะชงกาแฟให้ออกมาสมบูรณ์แบบได้ วันนี้เราเลยมีตัวช่วยมาสานฝันคอกาแฟที่อยากจะมีมุมกาแฟในบ้านด้วยนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso ที่จะทำให้การชงกาแฟสดง่ายขึ้นกว่าเดิมแน่นอน
นวัตกรรมเครื่องชง กาแฟแคปซูล Nespresso เป็น เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ใช้งานง่าย มีหลากหลายขนาดหลากหลายราคาให้ได้เลือกสรรตามความชอบและไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟ มีให้เลือกกันตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีฟังก์ชั่นรองรับการชงกาแฟเมนูที่แตกต่างกัน ทั้งแบบชงกาแฟดำอย่างเดียวและแบบที่มีระบบทำฟองนมมาด้วยในตัว ซึ่งคอกาแฟสามารถเลือกได้ตามความต้องการและไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟของตนได้เลย
เครื่องทำกาแฟสด ของ Nespresso ออกแบบมาในสไตล์ที่เรียบหรูดูทันสมัย ขนาดกะทัดรัดไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ สามารถใช้วางเป็นของตกแต่งบ้านได้ในตัว ที่สำคัญ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ยังออกแบบมาให้ง่ายเพียงปลายนิ้วกดปุ่มเท่านั้น อย่างรุ่นคลาสสิก Essenza Mini และ Inissia ที่ชงได้เฉพาะกาแฟดำเพียงแค่เติมน้ำเปล่าลงในแทงก์ด้านหลัง ใส่กาแฟแคปซูลลงในเครื่อง จากนั้นก็กดปุ่มเปิดเครื่อง เลือกฟังก์ชั่นชงกาแฟที่มีมาให้เลือกทั้งแบบเอสเปรสโซและลุงโก้ จากนั้นก็รอเพียง 5 นาที ก็จะได้กาแฟสดออกมาให้ดื่มกันแล้ว
ส่วนใครที่เป็นคอกาแฟนมอาจจะซื้อเครื่องทำฟองนมมาเป็นออปชั่นเสริม หรือไม่ก็เลือกใช้งานเครื่องชงกาแฟสดที่มีระบบทำฟองนมมาให้ในตัวอย่าง Gran Lattissima หรือ Nespresso Atelier ซึ่ง วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ก็ง่ายมาก ๆ เติมส่วนผสมต่าง ๆ น้ำเปล่า กาแฟแคปซูล และนมสดลงไปจากนั้นก็กดปุ่มเลือกฟังก์ชั่นเมนูกาแฟที่อยากจะดื่ม เครื่องจะชงเมนูนั้น ๆ ออกมาให้อย่างสมบูรณ์แบบโดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาทำอะไรเลย ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส
แม้ไม่มีความรู้ในการชงกาแฟแบบบาริสต้า คอกาแฟธรรมดา ๆ ก็สามารถชงกาแฟแก้วพิเศษดื่มเองได้ที่บ้าน ลืมการชงกาแฟที่ยุ่งยากซับซ้อนไปได้เลย ถ้าคุณมี เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ Nespresso ติดบ้านแล้วล่ะก็ไม่ว่าเมนูไหน ๆ ก็เอาอยู่ทำดื่มเองได้ง่ายเพียงดีดนิ้วก็จะได้กาแฟสดรสเยี่ยมไว้ดื่มแล้ว
ชมเพิ่มเติมที่
https://www.nespresso.com/th/th/order/machines/vertuo
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz427450 | 24 ต.ค. 66 17:20 น.

น่ากิน

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | ปากกาดำ | 25 ต.ค. 66 12:39 น.

น่ากินมากก

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google