"กรุงทองพลาซา" จัดบิ๊กแคมเปญสุดพิเศษ "ควงซุปตาร์ ตะลุยช้อปฟรี" เอาใจขาช้อป พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดีกระทบไหล่ซุปตาร์ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 ตุลาคมนี้ เท่านั้น !

24 ต.ค. 66 13:50 น. / ดู 4,342 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

          กรุงทองพลาซา ศูนย์ค้าส่งเครื่องแต่งกายสาวพลัสไซซ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สร้างปรากฏการณ์ช้อปปิ้ง จัดบิ๊กแคมเปญสุดพิเศษ "ควงซุปตาร์ ตะลุยช้อปฟรี" เอาใจขาช้อป เพื่อแทนคำขอบคุณและคืนกำไรให้ลูกค้าที่สนับสนุนด้วยดีตลอดมา โดยนำซุปตาร์สุดฮอต "ณเดชน์ คูกิมิยะ" มาร่วมสร้างประสบการณ์สุดประทับใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้ากรุงทองพลาซาเท่านั้น
          สำหรับลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญ "ควงซุปตาร์ ตะลุยช้อปฟรี" เพียงซื้อสินค้าครบทุก ๆ 100 บาท สามารถนำใบเสร็จที่ได้รับจากการซื้อสินค้าจากร้านค้าภายในกรุงทองพลาซา มาแลกรับคูปองชิงโชค ซึ่งผู้โชคดีจากกิจกรรมจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมมินิแฟนมีต กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ซุปตาร์หนุ่มสุดฮอต ในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งจะได้พบกับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟควงแขนซุปตาร์ช้อปปิ้งภายในกรุงทองพลาซา ฟรี ! มูลค่า 10,000 บาท พร้อมพบกับเกมสนุก ๆ สุดฟิน เพื่อลุ้นรับปลอกหมอนจากณเดชน์ คูกิมิยะ และของรางวัลสุดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายภายในงาน และพลาดไม่ได้กับการร่วมประมูลเสื้อที่ได้ออกแบบโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มีเพียงตัวเดียวในโลก ซึ่งรายได้จากการประมูล ทางกรุงทองพลาซาจะนำไปมอบให้การกุศลต่อไป

          ผู้สนใจร่วมสนุกกับแคมเปญสุดพิเศษ "ควงซุปตาร์ ตะลุยช้อปฟรี" ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 ตุลาคม ศกนี้ เวลา 12.00 น. เท่านั้น สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/krungthongplaza และ LINE : @krungthongplaza หรือ โทร. 0 2653 9333


.... กระทู้นี้ย้ายมาจากห้องสุขภาพและความงาม ...
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google