วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ แบบแคปซูล ให้กลมกล่อมแบบบาริสต้า

25 ต.ค. 66 20:43 น. / ดู 1,820 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เหล่าคนรักกาแฟทราบดีว่าการจิบ กาแฟสด รสชาติตรงใจช่วยสร้างอีกหนึ่งโมเมนต์ดี ๆ ของวันได้เลยทีเดียว แต่ด้วยข้อจำกัดในบางวัน บางสถานที่ และบางเวลา อาจจะหากาแฟรสชาติถูกใจยากไปสักหน่อย
จะดีแค่ไหนหากเรามีเครื่องชงกาแฟในออฟฟิศหรือที่บ้าน แต่การชงกาแฟให้กลมกล่อมแบบบาริสต้าไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่าย ๆ รวมถึงราคาของเครื่องชงกาแฟที่มีมูลค่าสูงถึงหลักหมื่นหลักแสน การชงกาแฟรสเลิศด้วยตัวเองที่บ้านหรือสำนักงานจึงกลายเป็นเรื่องยาก แต่หากได้รู้จัก เครื่องชงกาแฟ แคปซูลจาก Nespresso ซึ่งมาพร้อม วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ สุดง่าย ใช้เวลาน้อย และเป็นเจ้าของได้ในราคาหลักพัน เชื่อว่าหลายคนที่ล้มเลิกความคิดนี้ไปจะต้องหยิบความคิดนี้กลับมาปัดฝุ่นใหม่อย่างแน่นอน
แนะนำ เครื่องชงกาแฟ แคปซูลจาก Nespresso
• Essenza Mini ราคาสุดประหยัด เพียง 4,500 บาท เครื่องชงกาแฟเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา เติมน้ำ 1 แท็งก์ สามารถชงกาแฟเอสเพรสโซ่ (40 มล.) ได้ 15 แก้ว ลุงโก (110 มล.) ได้ 5 แก้ว หรือจะเลือกเครื่อง Essenza Mini Bundle สำหรับทำกาแฟนมได้
• Inissia เครื่องชงขนาดใหญ่ขึ้นอีกหนึ่งระดับ ราคาขยับขึ้นมาเป็น 5,500 บาท เติมน้ำ 1 แท็งก์ สามารถชงกาแฟเอสเพรสโซ่ (40 มล.) ได้ 17 แก้ว ลุงโก (110 มล.) ได้ 6 แก้ว หรือจะเลือกเครื่อง Inissia Bundle สำหรับทำเมนูกาแฟนมได้เช่นเดียวกัน
• Pixie เครื่องชงที่ตอบโจทย์ความทนทานและดีไซน์ที่สวยงาม มาพร้อมราคาเบา ๆ เพียง 6,500 บาท เติมน้ำ 1 แท็งก์ ชงกาแฟได้ปริมาณเท่ากับรุ่น Inissia และแน่นอนว่าหากต้องการทำเมนูกาแฟนมสามารถเลือกเครื่อง Pixie Bundle ได้

วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso
นอกจากเครื่องชงกาแฟแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ แคปซูลกาแฟ ซึ่ง แคปซูลกาแฟ ของ Nespresso มีให้เลือกมากกว่า 30 รสชาติด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น STOCKHOLM FORTISSIO LUNGO แคปซูลกาแฟ ที่ให้ความหอมมันและเข้มข้นจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าตามแบบฉบับของกาแฟจากโตเกียว เมื่อเลือกแคปซูลกาแฟและเมนูที่โปรดปรานได้แล้วเริ่มชงกาแฟด้วยเครื่องชงจาก Nespresso กันได้เลย
1. เติมน้ำในแท็งก์แล้วเสียบปลั๊ก กดปุ่มเปิดเครื่อง รอสัญญาณไฟนิ่งซึ่งเป็นสัญลักษณ์แสดงว่าเครื่องพร้อมใช้งานเรียบร้อยแล้ว
2. เปิดฝาเครื่องเพื่อใส่แคปซูลกาแฟลงไป วางถ้วยกาแฟในตำแหน่งที่เครื่องกำหนดไว้แล้วกดปุ่มให้เครื่องทำงาน
3. รอเพียงไม่กี่นาทีกาแฟแก้วโปรดพร้อมเสิร์ฟได้ทันที แต่หากต้องการชงกาแฟเย็นเมื่อได้กาแฟจากเครื่องแล้วแนะนำให้รินน้ำเย็นลงไปผสมเล็กน้อยจากนั้นเทกาแฟใส่แก้วที่มีน้ำแข็งอยู่เต็ม เพียงเท่านี้จะได้ลิ้มรสกาแฟรสชาติกลมกล่อมที่ให้ความสดชื่นแล้ว

นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้คนรักกาแฟได้มีโอกาสลิ้มรสกาแฟเมนูโปรดได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ๆ หากรู้ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ แบบแคปซูลจะทำให้คุณได้ลิ้มลองกาแฟกลมกล่อมในทุกเวลาที่ต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นเครื่องชงกาแฟนวัตกรรมใหม่ใช้ง่ายสุดสะดวกนี้ยังสามารถมอบเป็นของขวัญเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าหรือญาติผู้ใหญ่ที่เคารพได้ดีอีกด้วย 

ชมรายละเอียดเพิ่ม
https://www.nespresso.com/pro/th/th/order/machines/pro
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 31 ต.ค. 66 16:15 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google