เปิดความสยองกับ ณเดชน์ มิ้ม เดนิส จูเนียร์ ด้วยภาพยนตร์เขย่าขวัญ ธี่หยด

26 ต.ค. 66 21:07 น. / ดู 10,757 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เปิดตัวความสยองรอบปฐมทัศน์กับภาพยนตร์เขย่าขวัญ "ธี่หยด" เรื่องเล่าสุดหลอนกับเสียงเพรียกหาที่ตามสั่นประสาทไปทุกที่ โดยมีนักแสดง อาทิ "แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" "มิ้ม - รัตนวดี วงศ์ทอง" "เดนิส เจลีลชา คัปปุน" "จูเนียร์ - กาจบัณฑิต ใจดี" เข้าร่วมงาน

ณเดชน์ ซึ่งรับบทเป็นตัวละครชื่อ ยักษ์ เล่าว่า "เรื่องนี้เป็นพี่ใหญ่ของบ้าน ดูแลน้องๆ ไม่มีปัญหา ง่าย สนุก ที่ยากคือพาร์ตแอ็กชัน พาร์ตบู๊ ซึ่งมีความบ้าๆ บอๆ ของตัวยักษ์ ซึ่งเป็นคนที่คิดดูว่าเอาปืนไปไล่ยิงผี ไม่รู้ผีจะตายหรือเปล่า ไม่ได้ยิงครั้งเดียว ยิงทั้งเรื่อง น่าจะเป็นหนังสยองขวัญหนังผีเรื่องหนึ่งที่มีพาร์ตแอ็กชันผสมอยู่ด้วยในเรื่องนี้ รับรองว่าเรื่องนี้จะสนุกมาก เสียง ธี่หยด จะอยู่ในหูของทุกคน เวลาหลับเวลานอนเป็นต้นไป เตรียมใจไว้ให้ดีแล้วกันครับ ฝากด้วยครับ"

ภายในงานยังเต็มไปด้วยนักแสดงอีกมากมายที่มาร่วมให้กำลังใจ เช่น "กลัฟ - คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" "จีน่า - ญีนา ซาลาส" "เซ้นต์ - ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" "สมิธ - ภาสวิชญ์ บูรณนัติ" "ตี๋ - ธนพล จารุจิตรานนท์" "จ๊อบ - ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต" "ญดา - นริลญา กุลมงคลเพชร" "อ๊ะอาย - กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ"
#แบรี่ณเดชน์ #กลัฟคณาวุฒิ #เซ้นต์ศุภพงษ์
แก้ไขล่าสุด 26 ต.ค. 66 21:09 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google