เต้นรำครั้งสุดท้าย The Yers Farewell Concert

27 ต.ค. 66 22:15 น. / ดู 7,738 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #theyers
"The Yers" ประกอบด้วย "อู๋ - ยศทร บุญญธนาภิวัฒน์" "ต่อ - พนิต มนทการติวงค์" "โบ๊ท - นิธิศ วารายานนท์" "บูม - ถิรรัฐ ภู่ม่วง" ประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ซึ่งถือเป็นการบอกลาแฟนเพลงของพวกเขาอย่างเป็นทางการภายใต้ชื่องาน "เต้นรำครั้งสุดท้าย The Yers Farewell Concert" ที่สมาชิกทั้ง 4 คนจะหยิบบทเพลงที่ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาตลอดระยะเวลาร่วม 14 ปีบนเส้นทางสายดนตรี มาบรรเลงให้แฟนเพลงทุกคนได้ฟัง และร่วมเก็บเกี่ยวความทรงจำไปพร้อมกับพวกเขาเป็นครั้งสุดท้ายในวันที่ 9 มีนาคม 2567 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
อู๋ นักร้องนำ พูดถึงคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายนี้ว่า "เต้นรำครั้งสุดท้าย เป็นชื่อเพลงจากอัลบัม Y อัลบัมแรกของพวกเรา เป็นเพลงที่พอเรากลับมาฟังอีกครั้งแล้วรู้สึกว่าความหมายในเนื้อเพลงตอนนี้มันย้อนกลับมาที่วงเอง หลายประโยคในเพลงฟังแล้วคือสถานการณ์ของวงเราที่เกิดขึ้น ณ ตอนนี้ เลยเป็นคำที่แทนความหมายของคอนเสิร์ตนี้ได้หมดทุกอย่างเลยครับ เพราะคอนเสิร์ตนี้จะเป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายที่พวกเราจะเล่นด้วยกัน 4 คนเป็นคอนเสิร์ตที่เราจัดเพื่อแฟนเพลง ไม่ว่าคุณจะรู้จัก The Yers มานานแล้วหรือเพิ่งจะมารู้จัก เราอยากบอกลาแฟนเพลงอย่างเป็นทางการ ไม่อยากแยกย้ายกันไปโดยไม่บอกลา"

เปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตในวันที่ 28 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง theconcert.com บัตรราคา 3000, 2000, 1800 บาท

#theyers
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google