แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล

4 พ.ย. 66 22:32 น. / ดู 5,522 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ไอซ์ - พาริส อินทรโกมาลย์สุต" เป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่มีความฝันอยากเล่นละครเวที ล่าสุดฝันเป็นจริงแล้ว เมื่อเจ้าตัวได้รับโอกาสให้มารับบท เจี๊ยบ ตัวละครสำคัญในละครเวทีเรื่อง "แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล"
ไอซ์ บอกว่า "ผมดีใจมากๆ ครับ เพราะผมชอบเรื่องการร้องการเต้นอยู่แล้ว ละครเวทีเรื่องนี้มีบทเพลงที่ต้องนำมาถ่ายทอดในหลากหลายอารมณ์เยอะมากๆ อย่างเพลง รักครั้งแรก คอนเสิร์ตคนจน รักคือฝันไป รวมถึงเพลงอื่นๆ ที่ทุกคนคุ้นเคย มารวมไว้ในมิวสิคัลเรื่องนี้อีกเพียบเลยครับ เชื่อว่าทุกคนที่มาชมจะได้เพลิดเพลินไปกับบทเพลงเก่าๆ ที่คุณคิดถึงแน่นอน ส่วนการทำงานกับน้องๆ ที่มาเล่นเป็นตัวละครต่างๆ ในวัยเด็ก ผมบอกเลยว่าน้องๆ ทุกคนน่ารักมากครับ มีความตั้งใจสูง ที่สำคัญคือเก่งมากๆ ด้วยครับ เก่งทั้งการแสดง การร้อง อยากฝากเชิญชวนให้มาซื้อบัตรชมละครเวที แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล กันนะครับ รับรองว่าดูจบแล้วทุกคนจะมีความสุขกับการได้หวนกลับไปอยู่ในบรรยากาศของวันวาน และรำลึกถึงความทรงจำดีๆ ในวันเก่าๆ และจะได้รับรอยยิ้มกลับบ้านไปนอนหลับฝันดีอย่างแน่นอน อย่าลืมมาชมกันเยอะๆ นะครับ"

ละครเวทีโรแมนติกคอมเมดี้ แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล เปิดการแสดงตั้งแต่วันที่ 6-26 พฤศจิกายน 2566 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคาบัตร 3800 / 2800 / 2300 / 1800 / 1300 / 600 บาท

#ไอซ์พาริส
แก้ไขล่าสุด 4 พ.ย. 66 22:33 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google