แชร์ สูตรชงกาแฟ มัคคิอาโต้และคาปูชิโน่ จาก Nespresso หอมหวานกลมกล่อม

8 พ.ย. 66 01:32 น. / ดู 1,390 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
กาแฟถ้วยโปรดของคุณเป็นอย่างไรกันบ้าง รสชาติดี อร่อย มีความหอม ความนุ่ม มีเอกลักษณ์และดีไซน์ที่เฉพาะตัวใช่หรือไม่ เป็นกาแฟที่ไม่เหมือนกาแฟทั่ว ๆ ที่เคยได้ลิ้มลองมาก่อน ถ้าคุณกำลังตามหารสชาติกาแฟที่ดี อร่อยจนวางไม่ลงอยู่ล่ะก็เราขอเสนอ สูตรชงกาแฟ จาก Nespresso เมนูเด็ดอย่าง มัคคิอาโต้ และ คาปูชิโน่ ที่รับรองได้ว่าอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน จะมีสูตรกาแฟอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันได้เลย
เมนูกาแฟ มัคคิอาโต้ ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูยอดนิยมของวัยรุ่นและวัยทำงาน โดยเราขอนำเสนอสูตรชงกาแฟ COCOA MACCHIATO ที่จะทำให้คุณได้รสสัมผัสของกาแฟตัวดังและ Cailler ช็อกโกแลตจากสวิตเซอร์แลนด์ ส่วนประกอบสำหรับเมนูนี้ก็คือ กาแฟแคปซูล Intenso หรือ Espresso ช็อกโกแลต Cailler ปริมาณ 3 กรัมและนมสดปริมาณ 50 มิลลิลิตร วิธีทำเมนูนี้ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น เพียงผสมช็อกโกแลตและฟองนมที่ทำจากนมสดที่เราเตรียมไว้ให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วจึงกดชงกาแฟด้วย แคปซูลกาแฟ จาก Nespresso ที่เตรียมไว้ เป็นกาแฟแบบเอสเพรซโซให้ได้ปริมาณ 40 มิลลิลิตร ในขั้นตอนนี้เราสามารถกดเลือกเมนูชงกาแฟอัตโนมัติจาก เครื่องชงกาแฟ เอสเพรซโซ่ เมื่อเสร็จแล้วเทลงไปผสมเข้าด้วยกัน ตกแต่งด้วยฟองนมที่บริเวณด้านบนแก้วกาแฟ
ปิดท้ายกันด้วยสูตรชงกาแฟสด ของ Nespresso เมนู คาปูชิโน่ ยอดนิยมอย่าง ALMOND ORGEAT CAPPUCCINO เมนูสุดฟินที่มีแรงบันดาลใจจากเกาะซิซิลี ที่จะทำให้คุณได้กลิ่นอายของทุ่งไร่อัลมอนด์แห่งเมืองอราโกนาไปเต็ม ๆ โดยเมนูนี้มีส่วนผสมที่สำคัญดังต่อไปนี้ กาแฟแคปซูล Livanto น้ำเชื่อมรสอัลมอนด์หรือน้ำข้าวบาร์เล่ย์อัลมอนด์ นมสด 130 มิลลิลิตร สารสกัดจากอัลมอนด์ขม ¼ ของช้อนชา ผงโกโก้ปริมาณตามต้องการและ บิสกิตสอดไส้เหล้าอัลมอนด์ เริ่มต้นการทำโดยเตรียมกาแฟเอสเพรซโซ่จำนวน 80 มิลลิลิตร จาก แคปซูลกาแฟ จำนวน 2 แคปซูล โดยใส่แคปซูลกาแฟลงใน เครื่องชงกาแฟ จาก Nespresso ซึ่งสามารถเลือกเป็นรุ่น Lattissima Touch White ที่สามารถทำเมนูกาแฟได้เนื้อเนียนในระยะเวลาอันรวดเร็ว แล้วจึงนำนมสดที่เตรียมไว้ผสมกับสารสกัดจากอัลมอนด์ กดตีฟองนมด้วยเครื่องทำฟองนมผสมลงไปในแก้วกาแฟ แล้วนำส่วนผสมต่าง ๆ เติมลงไปคนเข้าด้วยกันเป็นอันเรียบร้อย เสิร์ฟรับประทานพร้อมกับคุกกี้ บอกเลยว่าเข้ากันสุด ๆ
ถูกใจสูตรไหนกันบ้าง แต่ละ สูตร ที่เราได้เลือกมานั้น มีความโดดเด่นและความอร่อยอย่างแน่นอน เชื่อได้ว่าคอกาแฟนมที่ชอบชงกาแฟให้อร่อย ของ Nespresso แบบนุ่ม ๆ เนื้อละมุน ละเอียด แบบใส่ใจทุกขั้นตอนต้องถูกใจอย่างแน่นอน
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 9 พ.ย. 66 00:21 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | asider | 10 พ.ย. 66 13:06 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google