5 ครีมลดรอยสิว ใช้ดี 2023

11 พ.ย. 66 21:06 น. / ดู 1,127 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ฮีรูสการ์ โพสต์แอคแน่
เจลลดรอยสิว ยอดนิยมที่ไม่มีใครไม่รู้จัก โดดเด่นด้วยสารสกัด Allium Cepa จากเยอรมนีที่มีความเข้มข้นกว่า 34 เท่า มาพร้อมกับสาร MPS Allantoin และวิตามินบี 3 ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว และรอยหลุมสิวให้จางลง พร้อมช่วยลดการเกิดสิวใหม่ และที่สำคัญช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน
คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ มอยส์เจอร์ ครีม
ครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ curel ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อ่อนโยนเพราะเป็นสูตร pH-Balance ที่สำคัญปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ อ่อนโยนสามารถใช้ได้แม้กับผิวเด็ก ประสิทธิภาพสูงช่วยกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ใต้ชั้นผิว ลดการอักเสบของผิว พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอไม่แห้งกร้าน

ไบโอ-ออยล์
ผลิตภัณฑ์ ฺBio น้ำมันสกัดจากธรรมชาติแบรนด์ดัง bio oil ที่มีส่วนผสมของวิตามินเอ วิตามินอี และ PurCellin Oil ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพและแห้งเหี่ยวให้กลับมาชุ่มชื้น เต่งตึง เปล่งประกายขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมีประสิทธิภาพในการลดเลือนรอยแตกลายและรอยแผลเป็นต่าง ๆ รวมถึงแผลเป็นจากสิวให้จางลง ช่วยเผยผิวที่เนียนใสและสม่ำเสมอขึ้นกว่าเดิม

ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ [+]
ผลิตภัณฑ์ ครีมลดรอยสิวจุดด่างดำ จากสิว มี Zinc PCA ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน Piroctone Olamine ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้ 59% นอกจากนั้นยังมี LHA และ Salicylic acid ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ผสานมาพร้อมกับโปรซีหลาด (Procerad) ช่วยลดเลือนรอยแดงรอยดำจากสิวให้จางลง

เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน เพียว แอนตี้-แอคเน่ คอมพลีทเทด รีคัฟเวอร์ ไนท์ เอสเซนส์
เอสเซนส์สูตรน้ำเนื้อบางเบาจาก  dermaction  ที่ซึมซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ช่วยแก้ปัญหาสิวได้ต่อเนื่องนานถึง 6 ชั่วโมง มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid อโลเวร่า วิตามินอี และวิตามินบี 3 ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำให้จางลง

สำหรับสาว ๆ ที่สนใจสามารถไปตามหาทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์นี้ รวมถึงครีมแตงโมได้ในร้านวัตสันโปร เด็ด ๆ ปัง ๆ รออีกเพียบ แอบกระซิบว่ามีโปร วัตสัน 1 แถม 1 และโปรชิ้นที่ 2 1 บาทด้วย คุ้มค่าคุ้มราคามาก ที่วัตสันสามารถช้อปผลิตภัณฑ์ DHC และแบรนด์อื่นๆได้ง่าย ๆ จากที่บ้านเพียงเข้าไปที่ https://www.watsons.co.th/ ตลอด 24 ชม. พร้อมรับโปรโมชั่นเช่นเดียวกันกับหน้าร้าน
แก้ไขล่าสุด 11 พ.ย. 66 21:06 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz466565 | 13 พ.ย. 66 00:12 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | babala | 21 พ.ย. 66 17:10 น.

   

แก้ไขล่าสุด 22 พ.ย. 66 16:34 | ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google