จับโป๊ะความสัมพันธ์! "โฟน ธนากร" ซุ่มเงียบคบโค้ชในทีม ในซีรีส์ Friends Forever เฟรนด์ฟอเอฟเวอร์

11 พ.ย. 66 22:02 น. / ดู 2,751 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เห็นทีงานนี้ประโยคที่ว่าความลับไม่มีในโลกจะเป็นเรื่องจริง เมื่อเพื่อนในทีมฟุตบอลดันไปจับโป๊ะความสัมพันธ์ของ "โฟน ธนากร" หรือ 'ปั้น' ในซีรีส์ Friends Forever เฟรนด์ฟอเอฟเวอร์ หนึ่งในโปรเจกต์ "My Universe The Series รักเราเท่าจักรวาล" จากค่ายคุณภาพอย่าง TIA51 จำกัด (เทีย ไฟว์-วัน) ที่ได้แอบคบกับโค้ชฟุตบอลในทีมแบบลับ ๆ จนเกิดเรื่อง
ที่ผ่านมาเพื่อนในทีมได้พยายามฝึกซ้อมกันอย่างหนัก เพื่อหวังให้เพื่อนรักอย่าง 'ปั้น' นักกีฬาตัวสำรองของทีมฟุตบอลมหาลัยได้ลงเป็นตัวจริงสักที และก็ได้มาพบเจอกับเจโค้ชผู้ช่วยที่เข้ามาดูแลปั้นเป็นพิเศษ ความสัมพันธ์แบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ ของทั้งคู่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น ไปพร้อม ๆ กับผลงานการเล่นฟุตบอลของปั้นที่ถูกจับตามองเรื่องราวที่ดูเหมือนจะราบรื่นกลับมีบางอย่างแปลกไป เมื่อความสัมพันธ์ของปั้นกับโค้ชเจเริ่มเลยเถิด จนเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้น งานนี้เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป พลาดไม่ได้!
สามารถรับชมซีรีส์ Friends Forever เฟรนด์ฟอเอฟเวอร์ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.45 น. ได้ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ออนแอร์ในรูปแบบคู่ขนานกว่า 190 ประเทศทั่วโลก และที่พิเศษจัดหนักเพื่อแฟนคลับซีรีส์ที่ออนแอร์ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) จะเป็นเวอร์ชัน UNCUT ที่ไม่มีให้ชมกันในช่องทีวีด้วย
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | docx | 12 พ.ย. 66 12:07 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย iPhone

#2 | Yvonne | 12 พ.ย. 66 23:53 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google