โป๊ป ดีใจ กระแสตอบรับ พรหมลิขิต แรงเกินคาด

12 พ.ย. 66 21:00 น. / ดู 4,079 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"โป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ดีใจ กระแสตอบรับละคร "พรหมลิขิต" แรงเกินคาด พร้อมเผยการรับบทเป็น 3 ตัวแสดงในเรื่องเดียวกันนั้นยากและไม่สนุก แต่ก็คุ้มค่าที่คนดูดูแล้วชอบ
พระเอกหนุ่มกล่าวว่า "จริงๆ ละครก็สนุกอยู่แล้วครับ ในความคาดหวังของพวกเราก็ไม่คิดว่าเรตติ้งจะเกิน 6 หรือ 5 พอเกินมาก็เหลือเชื่อเหมือนกัน เพราะว่าในยุคนี้สามารถดูได้หลายช่องทาง แต่ทางทีวีก็ยังเยอะอยู่ ทุกคนก็มีความสุข ส่วนใหญ่ 95% ก็จะชอบกันหมด พอบทหรือเรื่องราวสนุก เราเจอเรื่องเครียดๆ มา พอมีเรื่องที่ทำให้คนดูยิ้ม เป็นละครครอบครัว ก็ทำให้คนดูชอบ จริงๆ ก็ดีใจแหละครับที่คนดูเยอะ ในแง่ของนักแสดงก็ทำหน้าที่วันนั้นให้ดีที่สุด แต่พอเรื่องโดยรวมสนุกก็ไม่ได้เกี่ยวกับเราคนเดียว องค์ประกอบทุกอย่างในเรื่องก็ทำให้คนดูแล้วมีความสุข"

ส่วนบทที่เล่นยากที่สุด โป๊ป บอกว่าคือบทคุณพ่อ "ตัวพ่อ เพราะว่าพ่อยาก เขาโตกว่าเราเยอะ บทก็ค่อนข้างจะพูดยากอยู่ พ่อก็ต้องพูดโบราณแหละ อย่างริดยังพอพลิ้วได้ พ่อก็ยังคงความพี่หมื่นอยู่แต่ว่าต้องสุขุม แล้วความคิดต้องโต บางทีเราเล่นเป็นริดเยอะๆ เล่นเป็นเด็ก แล้ววันนั้นเราต้องเปลี่ยนชุดมาถ่ายพ่อ โหดร้ายนะ มันเหมือนคนละอารมณ์ นักแสดงจะเข้าใจว่ามันยาก ยากด้วยความปรับความรู้สึก เรื่องของจิตใจมันละเอียดอ่อนมาก พอมีบทสามคนไม่อยากเล่นเลย ไม่สนุกเลย ก็ถือว่าคุ้มค่าที่คนดูแล้วก็ชอบ ก็เป็นการทำงานที่เต็มที่แล้วแหละ"

#โป๊ปธนวรรธน์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz396697 | 14 พ.ย. 66 09:06 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google