เตรียมใจฟูดู เบคกี้ ฟรีน แสดงภาพยนตร์ไซไฟ Uranus2324

20 พ.ย. 66 18:00 น. / ดู 2,892 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ได้ฤกษ์งามยามดีจัดบวงสรวงอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับภาพยนตร์แนวไซไฟอวกาศฟอร์มยักษ์เรื่องแรกของไทยกับภาพยนตร์ "Uranus2324" แสดงนำโดยขวัญใจมหาชน "ฟรีน - สโรชา จันทร์กิมฮะ" และ "เบคกี้ - รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง"
ฟรีน เล่าว่าเนื้อเรื่องค่อนข้างห่างไกลตัว และใช้จินตนาการในการเล่น "ด้วยเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างห่างไกลตัวแบบมัลติเวิลส์แฟนตาซีมาก เราต้องใช้จินตนาการในการเล่น ฟรีนรับบทเป็นนักบินอวกาศที่มีความฝันเกี่ยวกับดวงดาวท้องฟ้า เป็นครั้งแรกของฟรีนด้วยในการขึ้นสลิงในการถ่ายทำ เพื่อให้ได้ภาพที่อยู่ในภาวะไร้แรงโน้มถ่วง บอกเลยว่าตื่นเต้นมากจนแอบกังวลว่าจะทำได้หรือเปล่า อยากให้ทุกคนรอติดตาม หนังไทยแนวใหม่ ที่รับรองว่าทุกคนจะอินและฟินกับเรื่องราวความรักอวกาศไปตามๆ กันแน่นอนค่ะ"
ขณะที่ เบคกี้ เปิดใจว่า "เรื่องนี้บอกเลยว่าเราทั้งคู่ตื่นเต้นมากๆ กับการที่จะได้เปิดกล้องแบบเต็มตัว เบคมีไปเรียนดำน้ำเพิ่มเติม เพราะในเรื่องต้องรับบทเป็นนักดำน้ำแบบฟรีไดร์ฟเวอร์ที่ต้องดำดิ่งลงไปใต้ทะเลลึก เลยต้องมีการเรียนให้ชำนาญเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการดำน้ำ ทั้งฟรีนและเบคเราทุ่มเทกับหนังเรื่องนี้มาก อยากให้ออกมาสมจริงและดีที่สุด ยังไงก็ขอฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้กับภาพยนตร์คู่เรื่องแรกของเราด้วยนะคะ"

#ฟรีนสโรชา #เบ็คกี้รีเบคก้า
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google