แนะนำ 5 ผ้าอนามัยใช้ดี อ่อนโยนต่อน้องสาว

9 ธ.ค. 66 23:57 น. / ดู 4,319 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
โซฟี หลับสนิทตลอดคืน ผ้าอนามัย แบบกางเกง
ผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัยกลางคืนแบบกางเกงสวมใส่ง่าย ใส่สบาย ให้ความกระชับ สามารถสวมใส่แทนกางเกงชั้นในได้สบาย ๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องการรั่วซึมและผ้าอนามัยเคลื่อน เพราะเป็นแบบป้องกันการซึมเปื้อนรอบด้าน 360 องศา มั่นใจได้ใส่นอนแล้วไม่ว่าคุณจะพลิกตัวเปลี่ยนท่าไหนตะแคงซ้ายตะแคงขวาก็ไม่มีเลอะซึมเปื้อน แถมยังช่วยระบายอากาศได้ดี ไม่เกิดกลิ่นอับ ไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค ให้คุณหลับได้เต็มตื่นไม่ต้องกังวลไปตลอดคืน
ลอริเอะ ผ้าอนามัย ซูเปอร์ เจนเทิล พลัส
ผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัยเพื่อผิวบอบบางอ่อนโยน ผ่านการทดสอบและดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองผิว เพราะมีนวัตกรรมช่วยลดความอับชื้น ระบายอากาศได้ดี แถมยังช่วยลดการเสียดสี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว แถมเนื้อผ้ายังหนานุ่ม เป็นแบบมีปีกใหญ่ 22 เซนติเมตร ซึมซับได้ดีไม่เหนียวเหนอะ และยังลดคราบประจำเดือนตกค้าง ให้คุณรู้สึกแห้งสบายได้ 130%

วัตสัน สลิม ซอฟท์ วิงส์ คอตตอนนี่ ซอฟท์
ผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัยสำหรับกลางคืนขนาดกว้าง 36 เซนติเมตร แผ่นซึมซับตรงกลางระบายอากาศจากด้านบนและล่างตลอดแผ่น ช่วยลดความอับชื้นให้คุณรู้สึกสบายไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญเป็นนวัตกรรม Instant Clean Central Zone ที่ช่วยป้องกันการไหลย้อนกลับ มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันการซึมเปื้อน ช่วยให้คุณพลิกตัวขณะนอนหลับได้อย่างอิสระ

แลคตาซิด ซอฟท์ แอนด์ ซิลกี้
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสูตรอ่อนโยน ด้วยมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างน้ำนมบริสุทธิ์ผสานเข้ากับกรดแลคติก มีประสิทธิภาพช่วยปรับสมดุลความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติของจุดซ่อนเร้น พร้อมทั้งช่วยทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนและหมดจด นอกจากนั้นยังมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ช่วยคงความชุ่มชื้นนุ่มนวล และยังได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือเกิดการระคายเคือง

ซอลเจลล่า แอ็ทติว่า พีเอช3.5
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นคุณภาพที่ถูกส่งตรงมาจากประเทศอิตาลี ช่วยลดการสะสมของเชื้อราและแบคทีเรียในช่วงมีประจำเดือน ลดความอับชื้นของจุดซ่อนเร้น พร้อมขจัดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ ลดการเกิดตกขาว เพราะมีสารสกัดใบเสจและไทม์ นอกจากนั้นยังมีสารไลปิดคอมโปแนนซึ่งมีประสิทธิภาพช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับจุดซ่อนเร้น แถมยังมีค่า PH 3.5 ซึ่งเป็นกรดอ่อน ๆ ที่เหมาะกับจุดซ่อนเร้น สูตรนี้เหมาะกับคุณสาว ๆ ที่ชอบออกกำลังกายหรือมีกิจกรรมระหว่างวันเยอะ เพราะเป็นสูตรที่ช่วยปกป้องจุดซ่อนเร้นแบบพิเศษ

จบไปแล้วกับทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัยและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สาว ๆ คนไหนที่อยากมีสุขอนามัยที่ดีสามารถตามไปช้อปผ้าอนามัย ผ้าอ้อมผู้ใหญ่กันได้ที่ วัตสันออนไลน์ พร้อมกับรับ โปรโมชั่นวัตสัน สุดคุ้มอีกมากมายได้เลยที่นี่
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 11 ธ.ค. 66 15:48 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | babala | 14 ธ.ค. 66 17:05 น.

     

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google