ส่อง 5 อายครีมปัญหาใต้ตาหมองคล้ำของคนนอนดึก

21 ธ.ค. 66 15:26 น. / ดู 3,917 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ปัญหาผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย รอยดำรอยแดง บริเวณรอบดวงตา เราจึงพาส่อง 5 ผลิตภัณฑ์ อายครีม ที่ห้ามพลาด  อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาใช้เเล้วดีจนอยากบอกต่อ
CUREL Intensive Moisture Care Moisture Repair Eyecream
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย สูตร moisture repair ที่เติมความชุ่มชื้น ด้วยมีสารสกัดจากยูคาลิปตัสที่จะเติมเซราไมด์ให้ผิวและลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาด้วย Elastin Lifter และมี Allantoin ลดการระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุย สูตรนี้ยังเป็น Mild-acidic ที่เน้นดูแลสมดุลผิว อ่อนโยนรอบดวงตา ที่สำคัญไม่เติมน้ำหอม สี แอลกอฮอล์

VICHY Mineral 89 Eye
ผลิตภัณฑ์ eyecream ดูแลรอบดวงตาโดยเซรั่มของ vichy ซึ่งผสาน น้ำแร่ vichy ถึง 89% จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส ซึ่งเขามีแร่ธาตุกว่า 15 ชนิดและมีไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ ที่เป็นสารช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย รวมถึงมีคาเฟอีนบริสุทธิ์ ปกป้องความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมงให้รอยคล้ำรอบดวงตาก็ดูลดเลือนลง

OLAY Regenerist Retinol 24 Night Eyecream
โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล 24 ไนท์ อายครีม ที่จะใช้ทารอบดวงตาสำหรับกลางคืน ให้ความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง มี retinol 24 และ Niacinamide ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก และแก้ปัญหารอยคล้ำใต้ตา

himalaya Under Eyecream
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาจาก himalaya Herbals โดยมีจุดเด่นคือ ส่วนผสมสมุนไพรและพืชในธรรมชาติ โดยเน้นความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว โดยเป็นสูตรอ่อนโยน เพิ่มความชุ่มชื้น มีสารสกัดจาก Winter Begonia ที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย และรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา

BK ACNE Concealer Pen
ระหว่างดูแลผิว ก็อยากจะแนะนำให้ใช้ คอนซีลเลอร์ เพื่อปกปิดปัญหารอบดวงตาชั่วคราว นอกจากนี้ BK ACNE Concealer ยังช่วยอำพรางจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยแดงได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของ Excellent powder ช่วยดูดซับความมันบนผิวหน้า ผสานกับ Anti-inflammatory complexes ที่มีถึง 9 ชนิด ช่วยลดการอักเสบ ช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้น รอยต่าง ๆ ดูจางลง นอกจากนี้ผิวยังชุ่มชื้น ไม่อุดตันอีกด้วย

และสำหรับใครที่เป็นคนนอนดึก โต้รุ่งบ่อยๆ ปัญหาที่พบคือ ผิวหน้าหมองคล้ำ แห้งกร้าน ไม่ควรพลาด สลีปปิ้งมาร์ค ที่จะช่วยให้ผิวหน้าอิ่มฟูเรียนเนียนขึ้น เห็นผลทันทีหลังตื่นนอน เพียงทา สลีปปิ้งมาร์ค ก่อนนอน ช้อปที่  https://www.watsons.co.th/th/บำ.........้ง/c/010203

ใครสนใจสกินแคร์สำหรับดูแลผิวรอบดวงตา หรือคอนซีลเลอร์ ตัวไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถไปเลือกซื้อเลือกหากันได้ที่ วัตสันออนไลน์ และยังมี โปรวัตสัน อีกมากมาย อย่าง วัตสัน 1 แถม 1 ที่ปังสุด ๆ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 22 ธ.ค. 66 00:10 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz466565 | 15 ม.ค. 67 06:43 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google