จุดเด่นของโรงเรียนอนุบาลนานาชาติเบซิส ที่กลายเป็นตัวเลือกหลักของผู้ปกครองในปัจจุบัน

21 ธ.ค. 66 17:09 น. / ดู 3,860 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

การเลือกโรงเรียนให้เด็กๆ ไปเรียนนั้นเป็นอะไรที่คุณพ่อคุณแม่จำเป็นต้องให้ความสำคัญมากๆ โดยเฉพาะกับเด็กที่กำลังอยู่ในช่วงวัยอนุบาล เพราะเด็กวัยนี้เป็นวัยที่เหมาะสมกับการเรียนรู้ที่สุด เป็นช่วงที่สมองมีพัฒนาที่ดีมีความยืดหยุ่นสูง สามารถจำและเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ ได้ดีกว่าช่วงอายุอื่นๆ ดังนั้นหากกำลังต้องการหาโรงเรียนอนุบาลนานาชาติสำหรับเด็ก ลองเปิดใจให้กับโรงเรียนอนุบาลนานาชาติ ที่ BASIS ดู เพราะที่นี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ได้ดีสำหรับเด็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสภาพแวดล้อม,อุปกรณ์การเรียนการสอน,หลักสูตรที่เปิดสอนที่ได้รับการยอมรับแทบจะทั่วโลก รวมถึงคุณครูผู้สอนล้วนเป็นที่ยอมรับและมีความรู้มีประสบการณ์มากมายที่สามารถนำมาสอนให้กับเด็ก ๆ ได้
จุดเด่นของหลักสูตร โรงเรียนอนุบาลนานาชาติเบซิส
1.โรงเรียนนานาชาติเบซิส เป็นโรงเรียนเครือข่ายสัญชาติอเมริกันที่มีกว่า 40 สาขาทั่วโลก และมีหลักสูตรเฉพาะที่ยึดหลักการวัดผลระดับนานาชาติ PISA (Programme for International Students Assessment) ที่เป็นการวัดผลคะแนนทั่วโลก และ โรงเรียนในเครือข่ายเบซิส ได้คะแนนอยู่ใน Top 1% ของโลก
2. หลักสูตรของ โรงเรียนนานาชาติเบซิสนั้น เกิดขึ้นจากการนำเอาข้อดีของหลายๆ หลักสูตรชั้นนำมารวมกัน  ทั้งการเรียนที่สนุกและน่าสนใจจากประเทศฟินแลนด์, การลงรายละเอียดของแต่ละวิชา เพื่อใช้ในการไปต่อยอดจากประเทศสิงคโปร์ และ การเสริมสร้างระเบียบวินัยสไตล์ประเทศญี่ปุ่น และยังคงข้อดีของระบบอเมริกันไว้ ซึ่งก็คือ การให้เด็กๆ มีความคิดสร้างสรรค์และเป็นตัวของตนเอง
3. หลักสูตรของ BASIS เน้นสอนความรู้รอบด้านเลย  ทั้งด้าน วิทยาศาสตร์, ศิลปะ และ ภาษา ยกตัวอย่างเช่น ในโรงเรียนมีการใช้ STEM เข้ามาสอนเด็กๆ ตั้งแต่เล็กๆ รวมไปถึง การส่งเสริมการเรียนทั้ง ดนตรี, การแสดง และ กีฬา โดยครูผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง

นอกจากนี้โรงเรียนอนุบาลนานาชาติเบซิสยังให้ความสำคัญกับการเตรียมเยาวชนให้พร้อมสำหรับอนาคตจากการศึกษาทางวิชาการด้วย โดยที่ทางโรงเรียนจะเน้นในเรื่องการสร้างทักษะที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตให้กับเด็กๆ อย่าง การคิดเชิงวิเคราะห์, การทำงานเป็นทีม, และการปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไป ให้เด็กสามารถเติบโตไปได้อย่างมีคุณภาพที่ดีที่สุดค่ะ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz396697 | 22 ธ.ค. 66 15:59 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google