รวมเทรนด์สีผมและยาย้อมผม 2023 สีผมยอดนิยม

31 ธ.ค. 66 16:48 น. / ดู 3,507 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สีผมเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและภาพลักษณ์ภายนอกของเราให้ดูดีขึ้น เรามาส่อง เทรนด์สีผม 2023 ส่งท้ายปี  พร้อมกับแนะนำไอเทมเปลี่ยนสีผมที่สามารถทำเองได้เองตามไปอัปเดตเทรนด์พร้อม ๆ กันได้เลย
มีส ออง แซน เฮลโล บับเบิ้ล โฟม คัลเลอร์ 7 เค แอช กากี
ยาย้อมผม สีน้ำตาลอ่อน ตัวนี้เป็นโฟมเปลี่ยนสีผมจากแบรนด์ miseenscene แบรนด์ดังจากเกาหลี มีฟองโฟมหนานุ่มใช้งานง่ายเพียงแค่ผสม miseenscene แล้วชโลมโฟมลงบนผมในขณะที่แห้งจากโคนถึงปลาย แล้วนวดให้ทั่วทั้งศีรษะเพื่อให้สีซึมเข้าเส้นผมทิ้งไว้ 20 - 30 นาที และล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้ก็จะได้ผมสีใหม่เเล้ว

เรฟลอน คัลเลอร์ซิลค์ No.55 น้ำตาลประกายทอง
สีย้อมผมจากกวัตสัน สีผมน้ำตาลประกายทองเป็นอีกสีผมฮอตฮิตตลอดกาลเพราะขับเน้นให้ผิวหน้าสว่าง โดยโฟมเปลี่ยนสีผมมีนวัตกรรม 3D Color Technology ผสานเอาเม็ดสี คอนดิชันเนอร์ และโพลีเมอร์มารวมไว้ด้วยกัน จะช่วยให้สีผมสดและติดชัดทุกมิติ

ลิเซ่ ครีมมี่ บับเบิ้ล คัลเลอร์ ชิฟฟ่อน บราวน์
ผลิตภัณฑ์สีย้อมผมจากวัตสันสีผมน้ำตาลอ่อนประกายสีน้ำผึ้ง จุดเด่นคือ มีทรีตเมนต์ช่วยบำรุงผมหลังการทำสีมาด้วยในตัว อุดมไปด้วย Hydrolyzed Silk และ Lanolin Acid ช่วยลดการแห้งเสีย และฟื้นบำรุงให้ผมชุ่มชื้นเงางาม

เฟรชไลท์ ครีม มิลกี้ คัลเลอร์ บลอนด์เบจอ่อนพิเศษ
ยาย้อมผม สีบลอนด์ติดเทรนด์ สีผม 2023 หน้าสว่าง มาพร้อมกับฝาหวีที่ช่วยให้คุณทำสีได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง นอกจากนั้นยังเป็นสูตรดับเบิ้ลออยล์ที่มีสารสกัดจากน้ำมันดอกทานตะวัน ช่วยบำรุงและปกป้องผมขณะทำสี และในแฮร์มาสก์หลังทำสียังมีสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดองุ่น ช่วยบำรุงให้ผมนุ่มลื่นไม่แห้งเสียง่ายหลังทำสี

ลิเซ่ ครีมมี่ บับเบิ้ล คัลเลอร์ โฟมเปลี่ยนสีผม มิลค์กี้ เบจ สีน้ำตาลอ่อนประกายทอง
สีน้ำตาลอ่อนประกายทอง สีชัดอยู่นาน เพราะสีเกาะติดเส้นผมดียิ่งขึ้น 4 เท่า ที่สำคัญมี Royal Jelly และ Hydrolzed Silk ช่วยให้ชุ่มชื้นและเคลือบปกป้องเส้นผม เปลี่ยนสีผมเองได้โดยไม่ต้องง้อช่างทำผม

ถ้าหากสนใจไอเทมสีผมทั้ง 5 นี้ สามารถไปช้อปสินค้ากันได้ที่ วัตสันออนไลน์ พร้อมทั้งเลือกรับ โปรวัตสัน สุดคุ้มได้เลยที่นี่ https://www.watsons.co.th/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 3 ม.ค. 67 00:05 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google