รวม 5 คอลลาเจนผิวขาว ตัวช่วยกู้ผิวโทรมหมองคล้ำให้กลับมาเปล่งประกายอีกครั้ง

2 ม.ค. 67 12:13 น. / ดู 3,391 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เคยไหมที่ต้องนอนดึกแล้วผิวหมองคล้ำดูโทรมเหมือนขาดน้ำ ผิวมีความมันแต่ขาดความชุ่มชื้น ผิวหยาบแห้งกร้านเป็นโซน ๆ ทั่วใบหน้า จนทำให้ขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน ดังนั้นการกู้ผิวที่โทรมจึงเป็นสิ่งที่ต้องทำกันอย่างเร่งด่วน ด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ คอลลาเจนผิวขาว ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จริงว่าใช้แล้วช่วยกู้ผิวให้กลับมาเปล่งประกายได้อีกครั้ง สำหรับใครที่อยากหาผลิตภัณฑ์ช่วยเรื่องการขับถ่าย แนะนำ ไฟเบอร์มะขาม ทานง่าย ใน 1 กล่องมี 10 ซอง ไฟเบอร์มะขาม ราคาลดเหลือ 369 บาท
เรียล เพียวคอลลาเจน เปปไทด์ 50,000 มก. เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนเปปไทด์ที่สกัดมาจากเกล็ดปลาธิลาเพียด้วยกระบวนการสกัดซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น จึงได้คอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% มีสรรพคุณช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มเนียน และแข็งแรงขึ้น พร้อมลดเลือนริ้วรอยให้จางลง นอกจากนั้นยังมีประสิทธิภาพในการช่วยสร้างคอลลาเจนให้กับผม เล็บ กระดูก และข้อต่อให้แข็งแรงมากขึ้น หากต้องการเห็นผลได้เร็วขึ้นแนะนำให้ชงคอลลาเจนปริมาณ 2 ช้อนโต๊ะ กับน้ำ 180 มล. รับประทานก่อนนอนเป็นประจำ

วิสทร้า แอคทีฟคอลลาเจน 5,000 มก. ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอน วิตามินอี และสารสำคัญอื่น ๆ อีกหลายชนิด ผสานคุณประโยชน์เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก และช่วยทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียนดังเดิม พร้อมกับป้องกันการเกิดริ้วรอยและปกป้องผิวจากรังสียูวี นอกจากนั้นยังมีประสิทธิภาพในการเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายและสุขภาพเพศชาย ช่วยลดการอักเสบของสิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ  รวมถึงเพิ่มความแข็งแรงให้กับผมและเล็บ สำหรับ วิธีกินคอลลาเจน เพียงผสมคอลลาเจนกับน้ำเย็น ครั้งละ 1 ซอง รับประทานก่อนอาหารวันละ 2 ครั้ง

ชาเม่ คริสตัล คอลลาเจน อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รวบรวมเอาคอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่นมาอยู่ในผลิตภัณฑ์ โดย ชาเม่คอลลาเจน ได้นำเอาคอลลาเจนจากญี่ปุ่นมาถึง 3 ชนิด เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณ เล็บ เส้นผมให้มีสุขภาพดี ทั้งยังช่วยบำรุงกระดูกและข้อต่อตามส่วนต่าง ๆ ในร่างกายด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังมีวิตามินซีสูง ไม่มีไขมัน และไม่เติมน้ำตาล ทำให้สาว ๆ สามารถรับประทานได้อย่างสบายใจ การรับประทานให้ผสมคอลลาเจน 1 ซอง กับน้ำ 200 มล. รับประทานก่อนนอนเป็นประจำ

วิสทร้าคอลลาเจน 10,000 มก. กลิ่นสตรอว์เบอร์รีและลิ้นจี่ เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ด้วยทางแบรนด์ได้ปรับสูตรให้มีการดูดซึมได้เร็วกว่าเดิมถึง 3 เท่า มีสรรพคุณในการฟื้นบำรุง ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น พร้อมเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดีขึ้น นอกจากนั้นยังมีส่วนช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อบริเวณเอ็นกระดูกอ่อนได้อีกด้วย โดยชงคอลลาเจน 1 ซอง กับน้ำ 1 แก้ว รับประทานก่อนอาหารวันละ 2 ครั้ง

ชาเม่ ไฮโดร คอลลาเจน พลัส เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่สกัดมาจากปลาหิมะนอร์เวย์ มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวสวยสดใส พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่มีร่องลึกให้กลับมาเรียบเนียนขึ้น เพียงชงคอลลาเจน 1 ซอง กับน้ำ 150 มล. แล้วดื่มตอนท้องว่างเป็นประจำทุกวัน ๆ ละ 1 ครั้ง 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับคุณสมบัติการกู้ผิวโทรมของผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่ได้แนะนำไปข้างต้น สาว ๆ คนไหนสนใจอยากซื้อหามาลองรับประทานกับบ้าง สามารถไปหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ร้านวัตสันหรือวัตสันออนไลน์ ซึ่งจะมี โปรโมชั่นวัตสัน ที่น่าสนใจหมุนเวียนมาสม่ำเสมอ ต้องบอกว่า โปรวัตสัน แต่ละโปรมีความเด็ดและคุ้มค่าแบบสุด ๆ หากสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.watsons.co.th/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 3 ม.ค. 67 16:55 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google