รวม 5 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ้อนเร้นและ ผ้าอนามัย สูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

4 ม.ค. 67 14:31 น. / ดู 3,362 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับจุดซ่อนเร้นทั้งผ้าอนามัยและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือคุณสมบัติที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว โดยต้องสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่องและเป็นประจำทุกวัน ผิวที่แพ้ง่าย บอบบางสามารถใช้ได้ จะมีผลิตภัณฑ์ไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูรายละเอียดด้านล่างเลย
ลอรีเอะ ผ้าอนามัย ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม คูล 30 เซนติเมตร ผ้าอนามัยแบบเย็น นวัตกรรมแผ่นวันเดอร์คูลที่มากับผ้าอนามัยแผ่นบางเฉียบ ตัวแผ่นมีความหนาเพียงแค่ 0.1 เซนติเมตร ตัวผ้าอนามัยมีผิวหน้าที่ให้ความแห้งสบาย ซึมซับประจำเดือนได้ดี แม้ว่าจะมีลักษณะของประจำเดือนที่เป็นลิ่มเลือดก็สามารถซึมซับได้ดีโดยไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ดูแลผิวให้แห้งสบาย มั่นใจทุกการเคลื่อนไหว

โซฟี ถนอมผิว สลิม มีปีกความยาว 23 เซนติเมตร ผ้าอนามัยโซฟี ที่ผสมผสานนวัตกรรมสุดล้ำจากประเทศญี่ปุ่นช่วยถนอมผิวไม่ให้ผิวรู้สึกว่าเกิดการระคายเคือง เป็นผ้าอนามัยที่เหมาะสำหรับผิวที่มีความบอบบาง ให้สัมผัสมีความนุ่มเนียนต่อผิว เมื่อใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะ ตัวผ้าอนามัยสามารถสลายลิ่มเลือดที่ออกมากับประจำเดือนได้ ทำให้หมดกังวลเรื่องลิ่มเลือดบนผ้าอนามัยที่จะเลอะเปรอะเปื้อนเมื่อมีการเปลี่ยนผ้าอนามัยในแต่ละครั้ง ทุก ๆ ครั้งที่สาว ๆ ได้ใส่ผ้าอนามัยโซฟี ถนอมผิว สลิม จึงให้ความเป็นธรรมชาติ สบาย เสมือนว่าไม่ได้เป็นวันนั้นของเดือน
 
โซฟี คูลลิ่งเฟรช เนเชอรัล ซูเปอร์สลิม 0.1 มีปีก 23 เซนติเมตร ผ้าอนามัยโซฟี แบบเย็นจากแบรนด์โซฟีที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากแตงกวา ตัวผ้าอนามัยเป็นแผ่นเนเชอรัลคูล ช่วยเติมเต็มความสดชื่นและมีความอ่อนโยนต่อผิวอย่างเป็นธรรมชาติ มอบความเย็นสบายให้กับผิวของคุณมากกว่าที่เคย เป็นรุ่นที่ให้ความเย็นได้นานขึ้น มีส่วนช่วยในการกำจัดกลิ่นอับและกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วัตสัน สลิม ซอฟท์ วิงส์ คอตตอนนี่ ซอฟท์ 29 เซนติเมตร ผ้าอนามัยที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่าง โดยเป็นดีไซน์ Instant Clean Central Zone อยู่บริเวณตรงกลางแผ่น เพื่อช่วยป้องกันถ้าหากมีการไหลย้อนกลับของประจำเดือน ในส่วนของแผ่นซึมซับก็ทำหน้าที่ในการรองรับการซึมซับและระบายอากาศได้ดี ได้ผิวสัมผัสที่มีความนุ่ม อ่อนโยน ดีต่อผิวและดีต่อใจสุด ๆ

แลคตาซิด ออล เดย์ แคร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่มีน้ำนมบริสุทธิ์จากธรรมชาติ กรดแลคติคและอื่น ๆ อีกมากมาย ช่วยในการทำความสะอาด ลดกลิ่นอับ ให้ความหอมสดชื่น เติมความมั่นใจให้กับผู้ใช้จริง โดยตัวผลิตภัณฑ์จะคงความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติของบริเวณจุดซ่อนเร้น จึงเป็นการทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

จะเห็นได้ว่าแต่ละผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัยและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นข้างต้นมีความอ่อนโยนต่อผิวของสาว ๆ ช่วยเสริมความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดี ใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัยและผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัวสามารถเข้าไปเลือกช้อปกันได้ที่ watson online ซึ่งยกเอา โปรโมชั่นวัตสัน เด็ด ๆ มาเพียบ ทั้งทางแอปพลิเคชั่นและทางหน้าเว็บไซต์วัตสัน บอกเลยว่าแต่ละโปรโมชันถูกใจขาช้อปอย่างแน่นอน
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz466565 | 7 ม.ค. 67 01:53 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google