ไขข้อสงสัย รองพื้นยี่ห้อไหนดี พร้อมแนะขั้นตอนลงรองพื้นให้ติดทนปกปิดดี

15 ม.ค. 67 01:13 น. / ดู 3,037 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ใครที่แต่งหน้าบ่อย ๆ เชื่อว่าต้องรู้จักรองพื้นกันเป็นอย่างดี เพราะนี่คือตัวช่วยที่แสนยอดเยี่ยมในการกู้ผิวหน้าให้กลับมาสวยเป๊ะ โดยเฉพาะคนมีรอยสิวหรือรอยดำกวนใจ โดยรองพื้นคือผลิตภัณฑ์ทาหน้ารูปแบบหนึ่งที่มีส่วนผสมของน้ำมันแร่และซิลิโคนเม็ดสี นั่นทำให้รองพื้นมีเฉดสีมากมาย และเช่นเดียวกันรองพื้นก็มีตัวเลือกมากมายจนทำให้สาว ๆ ลังเลใจว่าควรเลือก ใช้รองพื้นยี่ห้อไหนดี ถึงตอบโจทย์ผิวตัวเองได้ดีที่สุด
ทำความรู้จักรองพื้นมีกี่ประเภท
- รองพื้นแบบน้ำ ออกแบบมาให้เนื้อบางเบา ค่อนข้างเหลว ทาแล้วสบายผิวหน้า เหมาะกับคนที่ไม่เน้นปกปิด ให้ลุคใส ๆ ผิวสวยแบบเป็นธรรมชาติ
- รองพื้นแบบครีม เนื้อรองพื้นค่อนข้างหนากว่าแบบน้ำ แต่ปดปิดได้ดีกว่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนมีปัญหาสิวหรือต้องการปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าให้เนียนกริบ
- รองพื้นแบบแท่ง จัดเต็มเรื่องการปกปิด เพราะเนื้อรองพื้นค่อนข้างแน่น เม็ดสีชัด กลบได้ทุกรอยสิวและริ้วรอย ออกแบบมาให้ติดทนนาน ทั้งยังใช้งานสะดวก พกพาง่าย

ขั้นตอนการลงรองพื้นให้ติดทนปกปิดดี
- ขั้นตอนที่ 1 บำรุงผิวตามสภาพผิว เพื่อเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมในขั้นตอนการลงเมคอัพ
- ขั้นตอนที่ 2 ลงไพร์เมอร์ เพื่อช่วยให้รองพื้นยึดเกาะกับผิวได้ดีขึ้น นอกจากนี้ไพร์เมอร์ยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ พร้อมกับปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย
- ขั้นตอนที่ 3 ลงรองพื้น โดยค่อย ๆ ลงรองพื้นแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถเพิ่มชั้นรองพื้นหากต้องการการปกปิดและความเรียบเนียนมากขึ้น ไม่ควรลงรองพื้นหนาในครั้งเดียว 
- ขั้นตอนที่ 4 ฉีดสเปรย์ล็อกเมคอัพ ซึ่งการฉีดสเปรย์ล็อกเมคอัพหลังจากลงรองพื้นและเติมเมคอัพแล้ว จะช่วยให้เมคอัพติดทนได้ยาวนานและยังช่วยให้ผิวหน้าสดชื่นได้ตลอดวัน

แนะนำ รองพื้นยี่ห้อไหนดี ตอบโจทย์การปกปิดติดทนได้อย่างดีเยี่ยม
- Estee Lauder Double Wear Stay - in – Place Makeup Foundation SPF10
ที่สุดของรองพื้นที่ได้รับความนิยมตลอดกาล การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 รองพื้นเนื้อครีมมอบการปกปิดยาวนานตลอดวัน กลบรอยสิวได้อย่างแนบเนียนแถมดูเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วหน้าไม่เปลี่ยนสี ไม่ดรอป ผิวชุ่มชื้นตลอดทั้งวันแม้วันที่ต้องเผชิญแดดจัด มาพร้อมคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
- Estee Lauder Double Wear Maximum Cover SPF 15
อีกหนึ่งรองพื้นเนื้อครีมตัวดัง มาพร้อมคุณสมบัติการปกปิดขั้นสูงสุด อำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย เอาอยู่ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เนื้อครีมแน่นแต่ทาแล้วสบายผิว มีส่วนผสมของสารปกป้องผิวจากแสงแดด ติดทนนานตลอดวัน

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง หรือมีสิวบุกบ่อย ๆ เชื่อว่าน่าจะพอทราบแล้วว่า รองพื้นติดทน ยี่ห้อไหนสามารถกลบปัญหาสิวได้อย่างตอบโจทย์ ซึ่งหากเลือกใช้ 2 ผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาแชร์ ใบหน้าของสาว ๆ จะสวยเนียนยิ่งขึ้น หมดกังวลเรื่องรอยสิวไปอย่างง่ายดาย และนอกจากการเลือกรองพื้นแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือการล้างหน้าทำความสะอาดทุกครั้งด้วยคลีนซิ่งที่ออกแบบมาเพื่อล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ในอนาคตจะได้ไม่มีปัญหาสิวกวนใจ โชว์หน้าสวยได้อย่างมั่นใจ

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://sistacafe.com/summaries/95902
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 2 มี.ค. 67 16:35 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google