วิธีกู้คืนผิวเนียนไร้ริ้วรอย

15 ม.ค. 67 02:13 น. / ดู 3,019 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เมื่อเรามีอายุมากขึ้นแล้ว ย่อมหลีกเลี่ยงปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าไม่ได้ และนอกจากอายุแล้วยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็น การสูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ แสงแดด มลภาวะ และการพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือไม่มีประสิทธิภาพ จึงส่งผลให้เกิดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวขาดความสดใสและผิวโทรม การดูแลตัวเองร่วมกับการบำรุงผิวด้วยเซรั่มลดริ้วรอย จะทำให้เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด
วิธีลดริ้วรอยบนใบหน้าทำได้ที่บ้านจากภายในสู่ภายนอก
การลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าจากภายในสู่ภายนอกด้วยวิธีการดังต่อไปนี้
1. นอนหลับให้เพียงพอ การนอนหลับให้เพียงพอช่วยให้ผิวซ่อมแซมตัวเองได้อย่างเต็มที่ ผิวจึงดูอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย
2. ทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างผัก ผลไม้ ธัญพืช ถั่ว ปลา ไข่ นม โยเกิร์ต ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันริ้วรอย
3. ดื่มน้ำให้เพียงพอ น้ำมีความสำคัญต่อผิวมาก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง ริ้วรอยดูจางลง
4. งดสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์เป็นสาเหตุของปัญหาริ้วรอย การเลิกสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ จะช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยได้
5. หลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดดโดยตรง หลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดดโดยตรง สวมหมวก แว่นตากันแดด และใช้ร่มทุกครั้งที่ออกแดด รวมถึงปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดที่มี SPF 30+ PA+++ ขึ้นไปเป็นประจำทุกวัน เพราะแสงแดดเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยได้

เซรั่มช่วยลดปัญหาริ้วรอยและใบหน้าหมองคล้ำได้อย่างไร
แม้ว่าการเริ่มต้นดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอกจะเป็นสิ่งที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ แต่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า การดูแลตัวเองและเลือกใช้เซรั่มซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพจะทำให้เห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็วยิ่งกว่าเดิม เนื่องจากกระบวนการทำงานของเซรั่มจะสามารถซึมลึกเข้าสู่ผิวระดับชั้นหนังแท้ จากนั้นกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ส่งผลให้ผิวดูเต่งตึง กระชับ ริ้วรอยดูจางลงและผิวหน้าแลดูกระจ่างใส

ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก ใช้เซรั่มตัวไหนดี ขอแนะนำ Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex Serum เซรั่มช่วยลดเลือนริ้วรอยยอดขายอันดับ 1 ทั้งในประเทศไทยและในแถบเอเชีย ช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ ผิวโทรมให้กลับมาสดใสสุขภาพดี เต่งตึง และดูอ่อนเยาว์

การดูแลตัวเองด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำและพักผ่อนให้เพียงพอ เป็นการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก และจะดียิ่งขึ้นหากบำรุงผิวด้วย เซรั่มลดริ้วรอย จาก Estee Lauder  และปกป้องผิวจากแสงแดด รับรองผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 25 ม.ค. 67 00:33 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google