รวม 5 ไอเทม ครีมกันแดดทาหน้า ป้องกันการเกิดฝ้าและความหมองคล้ำแบบเห็นผลจริง

16 ม.ค. 67 15:34 น. / ดู 3,008 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สาเหตุอันดับต้น ๆ ของปัญหาฝ้า กระ และความหมองคล้ำบนใบหน้า คือการถูกแสงแดดและรังสียูวีทำร้าย เราควรป้องกันอย่างตรงจุดที่สาเหตุจริง ๆ สำหรับฝ้ากระการดูเเลผิวที่ดีคือการบำรุงด้วย moisturizer ซึ่งช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ยิ่งหาก moisturizer ผสมกันเเดดด้วยเเล้ว จะช่วยปลอบประโลมผิวและปกป้องผิวจากรังสียูวี เรามี ครีมกันแดด ในร้านวัตสันมาแนะนำ ซึ่งคัดมาแล้วว่าดีจริงได้ผลเวิร์กสุด ๆ จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกัน
มิชึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++
ครีม กันแดดผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากน้ำมัน น้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ ใช้แล้วไม่มันเยิ้มระหว่างวัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ปกป้องผิวด้วย  SPF 50+ PA++++ ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB ลดโอกาสการเกิดฝ้า กระ และความหมองคล้ำ พร้อมมีวิตามินอีช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มขึ้นด้วย

บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี เจล เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++
ผลิตภัณฑ์ biore กันแดด เนื้อเจล บางเบา ซึมซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่มันเยิ้ม มีประสิทธิภาพป้องกันแดดได้นานตลอดวัน เพราะมีนวัตกรรมเม็ดเจลแคปซูลกักเก็บสารกันแดด SPF 50+ PA++++ ให้ค่อย ๆ ซึมเข้าสู่ผิว นอกจากนั้นยังมี  Hyaluronic Acid ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

เฮลิโอแคร์ 360 ฟลูอิด ครีม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++
ครีมกันแดดแบรนด์ดังจากประเทศสเปนอย่าง helicocare 360 เป็นเวชสำอางที่ช่วยป้องกันแดดและบำรุงฟื้นฟูผิวไปในตัว เพราะมี SPF 50+ PA++++ ทั้งยังมีสารสกัด Fernblock FC และ Roxisomes ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย ที่สำคัญยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5 ได้อีกด้วย

นีเวีย ซัน เซนส์ซิทีฟ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++
ครีมนีเวียกันแดด สูตรควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง พร้อมป้องกันผิวจากแสงแดดและรังสียูวีด้วย SPF 50+ PA+++  นีเวียกันแดด เนื้อบางเบาไม่มันเยิ้ม ไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยล็อกเครื่องสำอางเมคอัพบนใบหน้าให้ติดทนตลอดวัน และยังอ่อนโยนต่อผิวเพราะปราศจากน้ำหอมและพาราเบน

บานาน่า โบ๊ท อควา แดรี่ มอยส์เจอร์ ยูวีโพรเทคชั่น ซันสกรีน โลชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++
ผลิตภัณฑ์ ครีมกันแดดทาหน้า และตัว SPF 50+ PA++++  ซึมซาบง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วย Hyaluronic Acid ทำให้ผิวอิ่มน้ำเปล่งปลั่งกระจ่างใสไม่แห้งกร้าน ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวเพราะลดปริมาณสารเคมีลงถึง 25% แถมยังปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำมัน

ผลิตภัณฑ์กันแดดและสกินแคร์ทั้ง 5 ไอเทมนี้ สามารถเข้าไปช้อปและอัปเดตโปรโมชั่นสกินแคร์ได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ วัตสันโปร เด็ด ๆ ปัง ๆ รอคุณอยู่อีกเพียบ บางตัวจัดโปรซื้อ 1 แถม 1 หรือโปรซื้อ ชิ้นที่ 2 1 บาท โปรดี ๆ แบบนี้มีไม่บ่อย ดังนั้นไม่ควรพลาดรีบไปช้อปเอามาไว้เป็นตัวช่วยดูแลผิวป้องกันฝ้าและความหมองคล้ำด้วยการเข้าไปที่ https://www.watsons.co.th/

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/นีเ.........??./p/BP_280493
https://www.watsons.co.th/มิช.........ม/p/BP_262540
https://www.watsons.co.th/บิโ.........??./p/BP_215286
https://www.watsons.co.th/เฮล.........??./p/BP_290993
https://www.watsons.co.th/บาน.........??./p/BP_299087
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 16 ม.ค. 67 16:09 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | Baiteoi_Jirawan | 16 ม.ค. 67 16:49 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google