แนะนำ เจลล้างมือ และ 4 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่ควรมีไว้ติดบ้านเพื่อความปลอดภัย

17 ม.ค. 67 18:33 น. / ดู 2,929 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคออกมาจำหน่ายให้คุณได้เลือกซื้อกันหลากหลายยี่ห้อหลากหลายประเภท ทั้งที่เหมาะสำหรับพกติดตัวไว้ วางไว้ในห้องน้ำ สำหรับทำความสะอาดพื้นผิวต่าง ๆ ตลอดจนทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทก็จะมีจุดเด่นในการเลือกใช้ที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นวันนี้เราจึงขอมาแนะนำ เจลล้างมือ และ 4 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่ควรมีไว้ติดบ้านเพื่อความปลอดภัยมาบอกต่อกัน !!!
เดิมมาดิก แอลกอฮอล์ เจล
เป็นผลิตภัณฑ์ล้างมือแบบเจลโดยไม่ต้องใช้น้ำล้างออก สามารถป้องกันการเกิดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อจุลินทรีย์ได้อย่างมั่นใจด้วยส่วนผสมแอลกอฮอล์ 77%  นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น เปปเปอร์มินต์ ยูคาลิปตัส ทีทรีออยล์ เป็นต้น ช่วยให้ เจลล้างมือ มีกลิ่นหอมสดชื่นและช่วยถนอมผิวมือของคุณได้เป็นอย่างดี

เดทตอล อิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์
เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทสเปรย์ที่มีกลิ่นหอมสดชื่น สเปรย์แอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคบริเวณพื้นผิวต่าง ๆ ได้อย่างอเนกประสงค์และยังใช้ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคที่อยู่ในอากาศได้อีกด้วย มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเกิดและการสะสมของเชื้อไวรัส รวมถึงเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% เพียงคุณฉีดพ่น สเปรย์แอลกอฮอล์ ในบริเวณที่ต้องการและทิ้งไว้อย่างน้อย 10 นาที จากนั้นจึงใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง

เดทตอล แอนตี้แบคทีเรีย ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก
เป็นผ้าทำความสะอาดผิวแบบเปียกหรือที่เราคุ้นเคยเรียกกันว่า ทิชชู่เปียก สำหรับ ทิชชู่เปียกเดทตอล นี้สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดได้อย่างอเนกประสงค์ รวมถึงสามารถใช้ทำความสะอาดมือได้อีกด้วย มีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่าง ๆ ได้ มีจุดเด่นที่พกพาง่าย ใช้งานสะดวก

เดทตอล ไฮยีน มัลติ-ยูส ดิสอินแฟคแทนท์
น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบ เช่น แช่ผ้าก่อนซัก ทำความสะอาดพื้นผิว ทำความสะอาดเครื่องใช้ของใช้ เป็นต้น โดยมีคุณสมบัติช่วยขจัดเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย รวมถึงเชื้อราได้ถึง 99.9% สำหรับสัดส่วนการผสมน้ำจะมีอัตราส่วนที่แตกต่างกันในแต่ละวัตถุประสงค์การใช้งานควรอ่านฉลากให้ดีก่อนนำไปใช้ หากต้องการน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่สามารถใช้กับร่างกายได้ควรเลือกใช้ เดทตอลมงกุฎ ซึ่งนอกจากจะใช้ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคบริเวณพื้นผิวสิ่งของต่าง ๆ ได้แล้ว ยังสามารถใช้ผสมน้ำอาบเพื่อฆ่าเชื้อโรค หรือใช้ล้างแผลได้อีกด้วย

โซฟลอรา น้ำยาฆ่าเชื้อเข้มข้น เฟรชโฮม เมาท์เทน แอร์
น้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ตอบโจทย์การทำความสะอาดที่หลากหลาย โดยหลังจากเจือจางด้วยการผสมกับน้ำเปล่าในอัตราส่วนที่เหมาะสมแล้ว คุณสามารถนำไปเช็ดเครื่องใช้ ถูพื้นห้องน้ำ หรือฉีดพ่นในจุดที่ต้องการได้ทั้งสิ้น ที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยงของคุณอีกด้วย

หากคุณต้องการปกป้องตัวเองและคนที่คุณรักจากเชื้อโรคต่าง ๆ ที่มีอยู่รอบตัว รวมถึงต้องการให้บ้านของคุณเป็นที่ที่ปราศจากเชื้อโรค ขอแนะนำให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ 5 ชิ้นที่แนะนำในวันนี้ โดยสามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน (Watsons) สาขาใกล้บ้านคุณ หรือช่องทาง watson online ที่ www.watsons.co.th แล้วคุณจะได้พบกับสินค้าที่น่าสนใจ พร้อม โปรโมชั่นวัตสัน อีกมากมาย

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/เดิ.........-br/p/BP_288978
https://www.watsons.co.th/เดท.........ว/p/BP_282447
https://www.watsons.co.th/เดท.........น/p/BP_256532
https://www.brandbuffet.in.th/2020/03/dettol-antiseptic-vs-dettol-hygiene/
https://www.watsons.co.th/โซฟ.........??./p/BP_293426
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 21 ม.ค. 67 23:48 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google