รวมเทคนิคลง รองพื้นปกปิดรอยสิว แบบมือโปร

25 ม.ค. 67 23:30 น. / ดู 2,719 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ปัญหาสิวผด สิวอุดตัน สิวหัวดำ สิวหัวขาว กวนใจสาว ๆ ให้รู้สึกกังวลตลอดเวลา โดยเฉพาะในช่วงเวลาสำคัญที่ต้องออกงานหรือพบเจอผู้คน วิธีที่ช่วยแก้ปัญหาได้เร็วที่สุดคือการใช้ รองพื้นปกปิดรอยสิว แต่การเลือกรองพื้นไม่ดีอาจทำให้เจอปัญหารองพื้นเป็นคราบ ตกร่อง หรือหน้าหมองหมดราศีทำให้รู้สึกแย่กว่าเดิม
อยากมีผิวเรียบเนียน ดูสุขภาพดีตลอดวัน แนะนำรองพื้นใช้ดีบอกต่อ
การเลือกรองพื้นปกปิดรอยสิวได้ดี ควรเลือกรองพื้นที่มีคุณภาพและมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิว หรือแก้ปัญหาผิวควบคู่ไปกับการแต่งหน้าด้วยรองพื้นที่ถูกต้องจะทำให้ผิวสวยเนียนอย่างเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน ซึ่งเราขอแนะนำรองพื้นที่ให้การปกปิดและติดทนจาก Estee Lauder
- Futurist Aqua Brilliance™ Makeup with Intense Moisture Infusion SPF 20 รองพื้นสูตรน้ำที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติผสมผสานกับไฮยาลูรอนิคและ Moisture Barrier Complex เข้มข้น จึงช่วยให้สภาพผิวหน้าที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน ช่วยแก้ปัญหารองพื้นไม่ติดทนของคนมีผิวแห้งและมีปัญหาสิวให้ผิวดูสวย เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
- Double Wear Stay-in-Place Makeup Foundation SPF10 / PA++ หากต้องการรองพื้นที่เกลี่ยง่าย ให้การปกปิดระดับปานกลาง – สูง มีเฉดสีให้เลือกเยอะและติดทนนานตลอดวันแนะนำตัวนี้เลย เพราะให้การปกปิดและช่วยปรับสภาพผิวให้สุขภาพดียาวนานตลอดวัน สามารถใช้ได้ทั้งวันปกติและวันสำคัญ จึงทำให้รองพื้นรุ่นนี้เป็นรุ่นขายดีที่สุดของ Estee Lauder สำหรับรองพื้นสูตรน้ำตัวนี้เหมาะทั้งผิวธรรมดา - ผิวมัน
- Double Wear Maximum Cover Camouflage Makeup for Face and Body Broad Spectrum SPF 15 รองพื้นเนื้อครีมที่ให้การปกปิดสูง เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิวและมีผิวมัน หรือรอยแผลเป็นบนใบหน้าและลำตัว มีส่วนผสมของพิกเมนต์ที่ช่วยกระจายแสง ทำให้ผิวดูสวยเพอร์เฟกต์และผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดสิว รวมถึงสามารถใช้ปกปิดแผลหลังผ่าตัดได้ด้วย

สำหรับการลงรองพื้นเพื่อปกปิดรอยสิวได้อย่างเรียบเนียนและติดทน ควรเริ่มต้นด้วยการบำรุงผิวก่อนการลงรองพื้น จากนั้นเตรียมรองพื้นให้พร้อมด้วยการเขย่าให้ส่วนผสมของรองพื้นในขวดเข้ากันเป็นอย่างดี หยดลงบนหลังมือและใช้นิ้วมือนวดวนสักครู่ก่อนนำลงไปแต้มบนผิวหน้าและค่อย ๆ เกลี่ยจากผิวด้านในสู่ด้านนอก หากต้องการเพิ่มการปกปิดสามารถใช้รองพื้นแต้มลงไปเพิ่มเฉพาะบริเวณที่เป็นสิว หรือจุดด่างดำจะช่วยให้ปกปิดได้ดีขึ้น

เคล็ดลับอีกอย่างที่ควรรู้นั่นก็คือการเลือก รองพื้นปกปิดรอยสิว ที่มีเฉดสีเข้ากับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีความติดทน รวมถึงการลงรองพื้นอย่างถูกวิธี จะทำให้รอยสิวหายไป เนรมิตผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มั่นใจเต็มร้อย แนะนำเลือกใช้รองพื้นจาก Estee Lauder ติดทนและปกปิดรอยต่าง ๆ ให้ใบหน้าดูสวยเนียนอย่างใจต้องการ


ชมรายละเอียดเพิ่ม
https://sistacafe.com/summaries/95902
แก้ไขล่าสุด 25 ม.ค. 67 23:30 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 3 ก.พ. 67 16:52 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google