ขั้นตอนลงสกินแคร์เห็นผลลัพธ์ดีที่สุด

26 ม.ค. 67 04:05 น. / ดู 2,708 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
หลายคนการลงทุนกับสกินแคร์ราคาแพงที่มีคุณภาพดี แต่นอกจากการใช้สกินแคร์ดี ๆ รู้ไหมว่าวิธีการลงสกินแคร์ตามลำดับจะทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทุกตัวแสดงประสิทธิภาพออกมาอย่างเต็มที่นั่นเอง เป็นเคล็ดลับที่ทำให้ผิวเนียนใส ซึ่งลำดับการทาครีมในตอนเช้าและก่อนนอนก็มีรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไปดังนี้
1. ลำดับการลงสกินแคร์ตอนกลางวัน
อันดับแรกของการบำรุงผิวคือการล้างหน้าให้สะอาดหมดจดด้วยโฟมล้างหน้า หลังจากนั้นจึงทำการปรับสภาพผิวหน้าด้วยการเช็ดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์ แล้วจึงลงผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบาหรือเนื้อใส อย่าง เอสเซนส์ เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดริ้วรอย และน้ำตบต่าง ๆ เมื่อซึมซาบแล้วบำรุงตามด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อครีมที่มีเนื้อแน่นขึ้น เช่น ครีม โลชั่น และมอยส์เจอไรเซอร์ แล้วจึงปิดท้ายด้วยสิ่งสำคัญอย่างครีมกันแดด เพียงเท่านี้ผิวหน้าก็พร้อมต่อการลงเครื่องสำอางและออกไปเผชิญสถานการณ์ต่าง ๆ ตลอดวัน
2. ลำดับการลงสกินแคร์ตอนกลางคืน
เมื่อกลับถึงบ้านสิ่งแรกที่จำเป็นต้องทำก็คือการทำความสะอาดผิวหน้าหลังจากเผชิญมลภาวะมาตลอดวันนั่นเอง โดยให้เริ่มต้นด้วยการเช็ดเครื่องสำอางออกด้วยคลีนซิ่ง แล้วจึงล้างหน้าด้วยโฟมหรือเจลล้างหน้า ต่อด้วยการเช็ดปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์อย่างอ่อนโยน เมื่อจบขั้นตอนการปรับสภาพผิว ให้ทำการบำรุงผิวด้วยน้ำตบหรือ เซรั่มหน้าใส ที่มีเนื้อบางเบา ใครที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำ ใช้ครีมบำรุงใต้ตาให้ดูกระจ่างใสขึ้น แล้วตามด้วยการทามอยส์เจอไรเซอร์หรือครีมกลางคืนเพื่อรักษาความชุ่มชื้นบนผิว เพียงเท่านี้ผิวหน้าก็จะได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ระหว่างหลับ
3. สรุปเคล็ดลับลำดับการลงสกินแคร์
หากลองสังเกตให้ดี เคล็ดลับสำคัญในการลงสกินแคร์ที่สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนก็คือ การเรียงลำดับผลิตภัณฑ์จากเนื้อเบาไปเนื้อหนักนั่นเอง เพราะเซรั่มจะซึมสู่ผิวได้โดยตรง ซึ่งถ้าหากสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และบำรุงผิวตามลำดับขั้นตอนเหล่านี้ได้อย่างต่อเนื่อง รับรองว่าทุกคนสามารถมีผิวเนียนใสอย่างที่ต้องการแน่นอน
การลงสกินแคร์อย่างเป็นลำดับช่วยให้สกินแคร์สามารถแสดงผลลัพธ์ออกมาอย่างเต็มที่ที่สุด สำหรับคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดี ๆ และมีประสิทธิภาพ สามารถบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเห็นผล สร้างผิวอิ่มนุ่มล้ำลึก ต้องนึกถึงผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก Estee Lauder อย่าง Advanced Night Repair บอกเลยว่าเป็น เซรั่มหน้าใส ที่ควรมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้ง

ชมรายละเอียดที่
https://www.wongnai.com/highlight-products/face-serums-for-clear-skin
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 7 ก.พ. 67 00:21 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google