เลือก น้ำตบ ดูแลบำรุงผิวให้สุขภาพดีมีชีวิตชีวา

26 ม.ค. 67 21:18 น. / ดู 2,783 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
น้ำตบ เป็นสกินแคร์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นและมีประสิทธิภาพสูง ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่เรากังวล แล้วจะเลือกน้ำตบแบบไหนดี และมีวิธีการเลือกอย่างไร ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกต่อวิธีการเลือกน้ำตบแบบง่าย ๆ ให้เหมาะกับสภาพผิวของตนเอง ใน 3 ขั้นตอน ถ้าอยากรู้ว่าเลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์ ยิ่งใช้ผิวยิ่งดี ตามไปดูกันเลย
1. ปัญหาผิว อันดับแรกให้ลองสังเกตปัญหาผิวหน้าของตนเอง รวมถึงสภาพผิวของตัวเองก่อน เพราะน้ำตบแต่ละสูตรถูกออกแบบมาเพื่อการแก้ปัญหาผิวที่ต่างกัน มีทั้งสูตรที่เพิ่มความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ลดความมัน ฯลฯ เพราะฉะนั้นจึงต้องเลือกให้ถูก หรืออาจจะใช้วิธีสังเกตจากส่วนผสมเป็นหลัก
- ผิวมัน ควรเลือกสูตรที่ช่วยลดความมันหรือควบคุมความมันระหว่างวัน และหลีกเลี่ยงสูตรที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์หรือออยล์เป็นจำนวนมาก
- ผิวแห้งกร้าน ระคายเคืองง่าย ควรเลือกสูตรที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยเติมความชุ่มชื้น
- ผิวแพ้ง่าย ควรเลี่ยงสูตรที่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์
2. เนื้อสัมผัส ควรมีความบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบ หรือทำให้รู้สึกหนักผิว แต่หากผิวแห้งมาก ก็ควรเลือกสูตรที่มีความเข้มข้นขึ้นมาหน่อย เพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น
3. อ่อนโยน ไม่อุดตัน ไม่ว่าจะเป็นผิวประเภทไหน ก็อาจเกิดสิวได้ทั้งนั้น จึงควรเลือกเป็นสูตรที่มีความอ่อนโยน และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน

วิธีการลง น้ำตบ ให้มีประสิทธิภาพ
วิธีการใช้น้ำตบง่ายมาก ๆ โดยใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าเสร็จ เพราะเป็นช่วงที่รูขุมขนเปิด และสามารถรับสารบำรุงดี ๆ ในน้ำตบได้อย่างเต็มที่ ให้หยดเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ และวอร์มบนมือเบา ๆ ตบลงบนใบหน้าให้ทั่วอย่างเบามือ จนผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวทั้งหมด เท่านี้ก็พร้อมสำหรับการลงสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไปแล้ว

แล้วจะเลือก น้ำตบยี่ห้อไหนดี นั้น ขอแนะนำ "La Mer The Treatment Lotion" โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรน้ำ ที่มาพร้อมเนื้อสัมผัส Active Liquid Hydrogel เอกสิทธิ์เฉพาะของ La Mer ซึมไว ไม่เหนียว อ่อนโยน ใช้ดีแม้ผิวแพ้ง่าย ช่วยมอบความชุ่มชื้น ฟื้นปัญหาผิวแห้งเสียขาดน้ำ รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ กระตุ้นกระบวนการสร้างผิวใหม่ตามธรรมชาติ ทำให้ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่ง กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความกระชับ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้แลดูจางลง ผิวจึงดูอ่อนเยาว์เหมือนย้อนเวลาชมเพิ่มเติมที่
https://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?topic=147814.0
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 27 ม.ค. 67 15:22 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | asider | 29 ม.ค. 67 18:03 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google