รีวิว 5 อันดับ คอนแทคเลนส์ สายตา ใส่ดี ใส่สบาย ไม่ต้องกลัวตาแห้ง

29 ม.ค. 67 18:11 น. / ดู 2,683 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ดวงตาเป็นสิ่งที่มีความสำคัญในการมองเห็น สิ่งแรกที่เราควรคำนึงถึงเวลาเลือกคอนแทคเลนส์ นอกจากคุณสมบัติค่าสายตาที่ต้องเหมาะสมกับตนเองแล้ว ความรู้สึกขณะที่ใส่คอนแทคเลนส์ก็ต้องมีความนุ่ม เบาสบายดวงตาเพื่อที่จะสามารถใส่ได้ต่อเนื่องนานหลายชั่วโมงด้วย เช่นนั้นไปพบกับรีวิว 5 อันดับ คอนแทคเลนส์ สายตา ใส่ดี ใส่สบาย ไม่ต้องกลัวตาแห้งกันได้เลยบอกเลยว่าปังแน่นอน
ลอลลิป๊อป คอนแทคเลนส์ ออนสไตล์ ฮันนี่ แบ็ค ชนิดรายเดือน คอนแทคเลนส์มีค่าสายตาจากประเทศเกาหลีที่มาพร้อมสีสันที่ให้ความสวยเป็นธรรมชาติแบบนางเอกเกาหลี เมื่อใส่แล้วดวงตาจะดูเปล่งประกายและมีสีสันมากยิ่งขึ้น ตัวเลนส์ออกแบบมาให้มีความนิ่ม ใส่สบายตา ด้วยที่มีขนาดของเลนส์ใกล้เคียงกับขนาดของดวงตาจึงดูสวยงามเสมือนเป็นดวงตาจริง

บอช แอนด์ ลอมบ์ ลาเซลล์ เกรซ คอนแทคเลนส์ สีคริสตัล บราวน์ชนิดรายเดือน คอนแทคเลนส์ที่เป็นมากกว่า คอนแทคเลนส์ ค่าสายตาทั่วไป ด้วยมีสีสันและสไตล์ที่มีความทันสมัยเหมาะแก่การใส่เพื่อความสวยงาม สร้างสีสันความสวยงามให้กับใบหน้าและเติมความโดดเด่นให้ลุคการแต่งหน้า ตัวเลนส์ของแบรนด์บอชแอนด์ลอมบ์มีความนิ่ม สามารถสวมใส่ได้สบายดวงตาตลอดทั้งวัน

คอนแทคเลนส์ แองเจิ้ล โซน คัลเลอร์ รุ่น Jazzy สีเทาฟ้า ความพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ของคอนแทคเลนส์รุ่นนี้คือตัวเลนส์สามารถเข้าได้กับชั้นน้ำตาตามธรรมชาติของดวงตา เมื่อใส่แล้วได้ความสวยคมชัดอย่างที่ต้องการ ใครที่มีปัญหาเรื่องสายตาสั้น ยาว ตัวนี้ก็ตอบโจทย์เนื่องด้วยเป็นคอนแทคเลนส์สีc]tคอนเเทคเลนส์สายตาสั้นที่มาพร้อมค่าสายตา สามารถเลือกค่าสายตาได้ตามค่าสายตาจริงเลย

บอช แอนด์ ลอมบ์ ลาเซลล์ จีเวล คอนแทคเลนส์ สีคริสตัล เกรย์ คอนแทคเลนส์สีที่เพิ่มความโฉบเฉี่ยว เสริมความมั่นใจให้กับผู้ใช้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี มีความทันสมัย ตอบโจทย์วัยรุ่นยุคใหม่ สำหรับผลิตภัณฑ์คอนแทคเลนส์ตัวนี้มีระดับค่าสายตาที่หลากหลาย ครอบคลุมครบทุกระดับค่าสายตา คอนเเทคเลนส์สายตาสั้น

คอนแทคเลนส์ แองเจิ้ล โซน คัลเลอร์ รุ่น Zhetar สีน้ำตาล คอนแทคเลนส์สีแฟชั่นที่มีความทันสมัย โดดเด่นแต่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันแบบไม่โป๊ะ สร้างมิติและความน่ามองให้กับดวงตาของคุณ มากไปกว่านั้นคือมีเลนส์ที่นิ่ม สบายตา เหมาะกับการใช้งานในทุก ๆ วัน

แต่ละผลิตภัณฑ์มีความน่าสนใจและตอบโจทย์การใช้งานได้แบบสุด ๆ โดยสามารถเข้าไปเลือกช้อปกันได้ทาง วัตสันออนไลน์ ซึ่ง วัตสันโปร โมชั่นหลากหลายจัดเต็มมาให้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็นโปร วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท โปรวัตสัน 1 แถม 1 หรือโปรลดราคาแบบจุก ๆ โดยเข้าไปช้อปกันได้ที่  https://www.watsons.co.th/

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/ลอล.........น/p/BP_266610
https://www.watsons.co.th/บอช.........น/p/BP_300176
https://www.watsons.co.th/คอน..........50/p/BP_270361
https://www.watsons.co.th/บอช.........น/p/BP_299926
https://www.watsons.co.th/คอน..........25/p/BP_270452
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 2 ก.พ. 67 17:22 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz463286 | 11 มี.ค. 67 10:17 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google