บอกต่อ 7 ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบ้วนปาก และไหมขัดฟัน พร้อมวิธีใช้เพื่อให้สุขภาพช่องปากดี

30 ม.ค. 67 14:26 น. / ดู 2,599 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ลำพังแค่การแปรงฟันอาจไม่สามารถทำความสะอาดช่องปากและฟันได้อย่างหมดจด เราจึงต้องมีตัวช่วยดี ๆ อย่าง น้ำยาบ้วนปาก และ ไหมขัดฟัน พร้อมวิธีใช้เพื่อให้สุขภาพช่องปากและฟันแข็งแรง ส่วนจะมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างนั้นรีบตามไปดูกันเลยดีกว่า
ไออ้อนส์ แลบ น้ำยาบ้วนปาก อินโน เอจ รีบาลานซ์
ผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปากที่อ่อนโยนเหมาะกับช่องปากของผู้สูงอายุ ช่วยให้ช่องปากมีความสมดุล มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และหญ้าหวานช่วยให้ปากสะอาดสดชื่น นอกจากนั้นยังมีฟลูออไรด์ 1,500 ppm ช่วยป้องกันฟันผุ และยังมีสาร CPC ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและกลิ่นปาก

สปาร์คเคิล น้ำยาบ้วนปาก เฟรช แอนด์ คูล ไอโอนิค
ผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปากเทคโนโลยีใหม่จากญี่ปุ่น Minus Ion Active Mouthwash เมื่อเขย่าจะทำให้น้ำยาเกิดอนุภาคของประจุลบ ช่วยขจัดคราบพลัคต่าง ๆ ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ลดการเกิดหินปูนและโรคเหงื่อ แถมยังขจัดคราบกาแฟและชา ช่วยให้ฟันขาวสะอาดขึ้น

โอราทู มี น้ำยาบ้วนปาก สแตนเคลียร์ พีช ลีฟ มิ้นท์
น้ำยาบ้วนปาก กลิ่นใบพีชและมิ้นท์ช่วยลดกลิ่นปากและช่วยให้ปากหอมสดชื่น ที่สำคัญปราศจากแอลกอฮอล์จึงไม่ทำให้แสบปาก นอกจากนั้นยังช่วยทำความสะอาดคราบพลัคในส่วนที่แปรงยากจะเข้าถึง รวมถึงช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและป้องกันฟันผุได้

ลิสเตอรีน น้ำยาบ้วนปาก โทเทิลแคร์ ซีโร่
ผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปากที่มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ถึง 2 เท่า ช่วยป้องกันฟันผุ พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรียและคราบพลัคอันเป็นสาเหตุของหินปูน ช่วยลดการเกิดเหงือกอักเสบ ที่สำคัญอ่อนโยนเพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

โพรโพลินส์น้ำยาบ้วนปาก ยูซุ
ผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปากนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นมีส่วนผสมของส้มยูซุช่วยให้ปากหอมสะอาดสดชื่น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีโพรโพลิสและสารสกัดจากใบชาธรรมชาติ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการเกิดหินปูน และป้องกันฟันผุ

ออรัล-บี ไหมขัดฟัน ไกลด์ โปร-เฮลธ์ ดีพ คลีน ฟลอส
ผลิตภัณฑ์ไหมขัดฟันกลิ่นมิ้นท์ใช้ทำความสะอาดหลังแปรงฟันเพื่อซอกซอนเอาเศษอาหารออก พร้อมกับช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียตามซอกฟัน  เส้นไหมมีลักษณะเนียนเรียบ ไม่บาดเหงือก เหมาะกับการพกติดตัวเป็น ของใช้ส่วนตัว ทำความสะอาดฟันระหว่างวัน

วัตสันไหมขัดฟันชาร์โคล
ผลิตภัณฑ์ไหมขัดฟันความยาว 50 เมตร ผสานกับส่วนผสมของชาร์โคลซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดกลิ่นปากทำให้ลมหายใจหอมสะอาดสดชื่น ช่วยขจัดเศษอาหารรวมถึงคราบแบคทีเรียตามซอกฟันทำให้เหงือกและฟันสะอาด พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันเหงือกอักเสบจากคราบหินปูนระหว่างซอกฟัน

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปากและฟันที่เรานำมาแนะนำวันนี้ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาบ้วนปากหรือไหมขัดฟัน ล้วนเป็นไอเทมที่ควรใช้เป็นประจำควบคู่กับการแปรงฟัน แนะนำให้ใช้ทุกครั้งหลังแปรงฟันจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าช่องปากและฟันสะอาดยิ่งขึ้น หรือใช้ระหว่างวันหลังมื้ออาหารจะช่วยลดการเกิดกลิ่นปากและลดการสะสมของแบคทีเรียได้

หากสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้เข้าไปช้อปสินค้ากันได้ที่ วัตสันออนไลน์ มี โปรโมชั่นวัตสัน รอคุณอยู่เพียบ อย่างเช่น โปรวัตสัน 1 แถม 1 โปรซื้อชิ้นที่ 2 1 บาท รวมไปถึงโปรสุดคุ้มอื่น ๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.watsons.co.th/


ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/ไออ.........??./p/BP_299236
https://www.watsons.co.th/สปา.........??./p/BP_264222
https://www.watsons.co.th/โอร.........ก/p/BP_300124
https://www.watsons.co.th/ลิส.........??./p/BP_255730
https://www.watsons.co.th/โพร.........??./p/BP_275930
https://www.watsons.co.th/ออร.........ร/p/BP_299816
https://www.watsons.co.th/วัต.........??./p/BP_299528
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 2 ก.พ. 67 00:35 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google