ปกปิดปัญหาผิวที่กังวลด้วยรองพื้นกลบรอยสิว

4 ก.พ. 67 02:50 น. / ดู 2,465 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ลืมปัญหารอยแดงรอยดำจากสิวไปได้เลย เพราะหากเรามีตัวช่วยดี ๆ อย่าง รองพื้นที่จะช่วยกลบร่องรอยจากสิว เปลี่ยนผิวให้กลับมาเนียนใสทันที ชีวิตก็จะง่ายขึ้นเยอะ โดยตัวช่วยที่ว่านี้คือรองพื้นคุณภาพเยี่ยม นอกจากทาออกมาดูเป็นธรรมชาติแล้วยังปกปิดรอยต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม เราไปดูกัน
ส่อง รองพื้นปกปิดรอยสิว เสกผิวเรียบเนียนแบบเร่งด่วน
1. Estee Lauder Double Wear Sheer Long-Wear Makeup Foundation SPF20 PA++
คนที่ชอบลุคผิวธรรมชาติห้ามพลาดรองพื้นขวดนี้ รองพื้นสูตรน้ำ เกลี่ยง่าย เนื้อบางเบา ทาแล้วเนื้อเนียนกลืนไปกับผิว หน้าไม่แห้ง ไม่มัน ที่สำคัญไม่อุดตันรูขุมขน มาพร้อมส่วนผสมอย่างวิตามินอีช่วยบำรุงผิว สารสกัดจากผลไม้ และสารปกป้องผิวจากสารแดด SPF 20 รวมถึงแสงสีฟ้า ให้ผิวสวยเนียนและปกป้องผิวในขั้นตอนเดียว
2. Estee Lauder Double Wear Maximum Cover Camouflage Makeup for Face and Body Broad Spectrum SPF 15
รองพื้นเนื้อครีมเน้นปกปิดอำพรางปัญหาผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทาครั้งเดียวแต่ติดทนนานตลอดวัน ให้ลุคกึ่งแมตต์ ดูเป็นธรรมชาติ มีสารป้องกันแสงแดด SPF15 พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ คนเป็นสิวสามารถใช้ได้เพราะไม่อุดตันและไม่ก่อให้เกิดสิว

วิธีเลือกรองพื้นให้เหมาะกับตัวเอง
• เลือกเฉดสีแมทช์กับผิวหน้า
การทารองพื้นให้เป๊ะปังต้องเลือกรองพื้นที่ทาแล้วกลืนไปกับผิว เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาหน้าลอยหรือหน้าเทาระหว่างวัน เทคนิคลองรองพื้นที่ถูกต้องควรทารองพื้นบริเวณช่วงคาง ซึ่งเป็นรอยต่อระหว่างผิวหน้ากับผิวคอ ไม่ควรทดลองสีบริเวณข้อมือเพราะมีโอกาสเลือกสีผิดได้ง่าย
• เลือกให้เหมาะกับสภาพผิว
สภาพผิวที่แตกต่างกันแน่นอนว่าต้องเหมาะกับรองพื้นสูตรแตกต่างกัน ก่อนตัดสินใจซื้อรองพื้นควรคำนึงถึงสภาพผิวเป็นหลัก หากผิวแห้งควรเลือกรองพื้นที่มีน้ำเป็นส่วนผสม แต่หากเป็นผิวมันควรเลือกสูตรปราศจากน้ำมันเพื่อไม่ให้หน้ามันเงาระหว่างวัน
• เลือกให้เหมาะกับโอกาส
รองพื้นแต่ละรูปแบบมาพร้อมคุณสมบัติแตกต่างกันจึงควรเลือกให้เหมาะกับโอกาสหรือกิจกรรมแต่ละวัน หากเป็นวันออกงานที่ต้องการความเนี้ยบเป็นพิเศษควรเลือกแบบเนื้อครีมที่ปกปิดดีเยี่ยม ในขณะที่รองพื้นแบบน้ำเหมาะกับวันทำกิจกรรมเบา ๆ เน้นลุคสดใส ดูเป็นธรรมชาติ

การเลือกรองพื้นให้ถูกต้องเนียนไปกับผิวหน้า ช่วยเสริมบุคลิกได้ สำหรับใครที่ลังเล ใช้รองพื้นยี่ห้อไหนดีที่ติดทน ปกปิดรอยสิวได้อย่างดีเยี่ยม ห้ามพลาดรองพื้นรุ่นยอดนิยมจาก Estee Lauder การันตีจากผู้ใช้จริงว่าปกปิดเรียบเนียนแต่ดูเป็นธรรมชาติ ให้งานผิวสวยไร้ที่ติ และเพื่อการลดปัญหาสิวในระยะยาว เมื่อทารองพื้นแล้วอย่าลืมล้างหน้าให้สะอาดเสมอ ลดโอกาสการอุดตันผิวซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เพียงเท่านี้ก็เป็นเจ้าของผิวหน้าเนียนใส ไร้ปัญหาสิวกวนใจ

ชมรายละเอียดที่
https://sistacafe.com/summaries/95902
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 5 ก.พ. 67 16:28 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google