แนะนำเลือก มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวไหนดี บำรุงผิวให้สวยเป๊ะ

19 ก.พ. 67 03:14 น. / ดู 1,992 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ผิวที่สุขภาพดี ไร้ปัญหาริ้วรอย ไม่แห้งลอกเป็นขุย และไม่มีสิว เป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝัน แต่การดูแลรักษาผิวให้สวยสุขภาพดีจะต้องดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอและถูกวิธี ซึ่งจะขาดมอยส์เจอไรเซอร์ที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขั้นพื้นฐานไม่ได้
มอยส์เจอไรเซอร์ คือ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี ช่วยลดปัญหาผิวแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย คันระคายเคือง และเกิดริ้วรอยก่อนวัย สำหรับผู้ที่รักและใส่ใจในการดูแลผิวแนะนำให้เลือกมอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง เพื่อให้ผิวได้รับการดูแลอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ดังนี้
- ผิวแห้ง ผิวจะมีลักษณะขาดความชุ่มชื้นง่าย แห้งกร้าน ลอกเป็นขุย มักมีอาการคันระคายเคืองง่าย ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นจึงควรเลือกมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมที่มีความเข้มข้น
- ผิวมัน ผิวจะมีลักษณะมันวาว มีการผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามากกว่าปกติ และมักเป็นสิวง่าย ควรเลือกมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีความบางเบา ซึมซาบง่าย ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว อย่างมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลหรือเนื้อโลชั่น
- ผิวผสม ผิวจะมีลักษณะแห้งบริเวณแก้ม ส่วนหน้าผาก จมูก และคาง ซึ่งเป็นบริเวณทีโซนจะมันวาว ควรเลือกมอยส์เจอไรเซอร์ที่เข้าได้กับโซนผิวแห้งและโซนผิวมัน อย่างมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อโลชั่น

แนะนำเลือก มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวไหนดี
สำหรับผู้ที่มีผิวมันและไม่ชอบความรู้สึกหนักผิวหลังทาครีมบำรุง ขอแนะนำ The Moisturizing Matte Lotion มอยส์เจอไรเซอร์สูตรลับเฉพาะของ La Mer ที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ที่มีผิวมันมีสุขภาพผิวดีขึ้น ความมันบนใบหน้ายังลดลงและรูขุมขนที่เคยกว้างก็กระชับขึ้น ด้วยสารสกัดจาก Miracle Broth และสารสกัดจาก Lime Tea ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรงและยังทำให้ผิวหน้าแห้งแมตต์ไม่มันวาว ไม่หนักหน้า

วิธีการลงมอยส์เจอไรเซอร์ให้ได้ผลดี
วิธีในการดูแลผิวด้วย The Moisturizing Matte Lotion ง่ายมาก หลังเช็ดทำความสะอาดผิวด้วย Makeup Remover เพื่อขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า ล้างหน้าให้สะอาดด้วย Cleansing ที่เหมาะกับผิวของตัวเอง และซับผิวให้แห้ง ให้แต้ม The Moisturizing Matte Lotion เพียงเล็กน้อยบริเวณปลายนิ้วทั้งสองข้างแล้วนวดเบา ๆ เพื่อให้สารสกัด Miracle Broth ซึมเข้าผิว จากนั้นค่อย ๆ กดเบา ๆ ลงบนผิวหน้าและลำคอ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการบำรุงที่ดีแนะนำให้ใช้ทั้งเช้าและเย็น นอกจากนี้อย่าลืมปกป้องผิวจากมลภาวะและการสูญเสียความชุ่มชื้นในตอนเช้าของทุกวันด้วยกันแดดที่มีค่า SPF และ PA+++ ด้วย

การใช้มอยส์เจอไรเซอร์ให้เหมาะกับสภาพผิวเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดีอย่างที่ต้องการ ซึ่ง La Mer ได้ออกแบบ มอยส์เจอไรเซอร์ ของ ELCA หลายเนื้อสัมผัสให้ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว เพื่อให้ทุกสภาพผิวมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับผู้ที่ต้องการมีผิวสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสามารถเข้าไปเลือกมอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะกับสภาพผิวได้ที่ https://www.lamer.co.th/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 23 ก.พ. 67 00:48 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz463286 | 11 มี.ค. 67 10:16 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google