เหตุผลที่สนับสนุนว่าทำไมจึงควรต้องส่งลูก หลานไปเรียน international school bangkok ที่เบซิส

20 ก.พ. 67 16:06 น. / ดู 1,975 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #international

            การศึกษาถือเป็นอีกเรื่องที่สำคัญสำหรับเด็กๆ ยุคใหม่อย่างมากโดยเฉพาะการเรียนรู้ภาษาที่ 2 ,3 เนื่องจากปัจจุบันมีการเปิดกว้างในหลายๆ เรื่องจึงทำให้เด็กๆ จำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ทั้งภาษาและวัฒนธรรมใหม่ ๆ เพื่อให้เขาสามารถเติบโตได้อย่างมีคุณภาพ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้ปกครองสมัยนี้จะนิยมส่งลูก หลานไปเรียนโรงเรียนนานาชาติกันเยอะโดยเฉพาะในกรุงเทพ เพราะในกรุงเทพมีโรงเรียนนานาชาติหลายแห่ง และมีการแข่งขันกันสูง ทำให้คุณภาพของโรงเรียนสูงไปด้วย ซึ่ง international school bangkok มีความสำคัญมากๆ ในหลายๆ เรื่อง ทั้งในมิติของการศึกษา และการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำหรับโลกที่เต็มไปด้วยความท้าทายและโอกาสในอนาคต ซึ่งโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพที่ได้รับความสนใจเยอะมากจากผู้ปกครอง หนึ่งในนั้นคือ international school bangkok ของ basis เพราะมีจุดเด่นหลายอย่างที่ส่งผลดีต่อตัวผู้เรียนเองดังนี้
รวมจุดเด่น international school bangkok ที่ basis
1. หลักสูตรการศึกษาที่เข้มข้น: หลักสูตรของ basis มีการออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำหรับมหาวิทยาลัยชั้นนำและอาชีพในอนาคต ด้วยหลักสูตรที่เน้นการคิดวิเคราะห์, การเรียนรู้ด้วยตนเอง, และการประยุกต์ใช้ความรู้
2. ผลการเรียนที่โดดเด่น: นักเรียนจากโรงเรียน basis มักแสดงผลการเรียนที่โดดเด่นในการสอบมาตรฐานระดับนานาชาติและมีประวัติการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก
3. คุณภาพของคณะผู้สอน: โรงเรียนนี้มีครูและผู้สอนที่มีคุณภาพสูง ที่มาจากทั่วโลกพร้อมประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในวิชาที่สอน
4. สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย: โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกและทรัพยากรการเรียนรู้ที่ทันสมัย รวมถึงห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์, ห้องสมุด, และสนามกีฬา เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนและกิจกรรมนอกหลักสูตร
5. โปรแกรมเสริมทักษะและนอกหลักสูตร: โรงเรียนมีโปรแกรมหลากหลายเพื่อเสริมทักษะนักเรียนในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ, ดนตรี, กีฬา, และความสนใจพิเศษอื่นๆ
6. ความหลากหลายทางวัฒนธรรม: ชุมชนของโรงเรียนสะท้อนถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรม ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้และการเติบโตของนักเรียนในสภาพแวดล้อมที่เป็นสากล
7. การเตรียมความพร้อมสำหรับมหาวิทยาลัย: โรงเรียนมุ่งเน้นการเตรียมความพร้อมสำหรับมหาวิทยาลัยผ่านการให้คำปรึกษาการศึกษาต่อ การวางแผนการเรียน และการสนับสนุนในการสมัครเรียนต่อ

          ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกโรงเรียนสักแห่งให้กับลูกไม่ใช่แค่เรื่องของหลักสูตร วิธีสอน หรือชื่อเสียงเท่านั้น แต่การมีสังคมที่ดีมีคุณภาพถือเป็นอีกสิ่งสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ เพราะส่วนใหญ่แล้วการเรียนที่ international school bangkok จะได้เปรียบเรื่องดังกล่าวชัดเจน เหตุเพราะเด็กแทบทั้งหมดมาจากบ้านที่มีพื้นฐานการอบรมดี เมื่อบวกกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบที่เหมาะสมนั่นทำให้พวกเขาใช้ชีวิตแบบที่พ่อแม่คาดหวังได้ โดยไม่ต้องคอยกังวลเรื่องการออกนอกลู่นอกทาง หรือการกระทำตามเพื่อนในสิ่งไม่สมควรจนอาจนำไปสู่ปัญหาใหญ่อย่างอื่นตามมาภายหลัง เช่น ยาเสพติด, พฤติกรรมทางเพศ ฯลฯ การศึกษาที่ เบซิสโรงเรียนนานาชาติกรุงเทพจึงไม่เพียงแต่เน้นที่ความสำเร็จทางวิชาการอย่างเดียว แต่ยังรวมถึงการพัฒนาทักษะชีวิต, ความเข้าใจในวัฒนธรรมต่างๆ เพื่อให้เด็กเติบโตมาเป็นพลเมืองที่ดี มีความรับผิดชอบต่อสังคมได้เป็นอย่างดีค่ะ

#international school Bangkok
แก้ไขล่าสุด 20 ก.พ. 67 16:08 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | ปากกาดำ | 23 ก.พ. 67 14:08 น.

ปักไว้

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google