แชร์ประสบการณ์ยาสีฟัน Veldent ใช้ดีจนอยากบอกต่อ

24 ก.พ. 67 17:31 น. / ดู 1,842 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สวัสดีจ้า…ทุกคนนนน วันนี้จะมาแชร์ปัญหาและการจัดการเรื่องในช่องปากกันนน..ด้วยความที่เป็นคนกินอะไรก็ได้ ทานได้หมด แล้วยิ่งดึกๆ กินแล้วขี้เกียจแปรงฟัน(น่าตีจริงๆ) ทำให้เรามีปัญหาเรื่องกลิ่นปาก คราบเหลือง หินปูนเกาะเร็ว เวลาไปหาหมอฟันแต่ละทีโดนบ่นอยู่ตลอด.
ปกติเราจะไปหาหมอฟันทุก 6 เดือนหรือ 1 ปีเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้รู้สึกว่าหินปูนเกาะฟันเร็วขึ้น ทั้งที่พึ่งไปขูดมาได้ประมาณ 4 เดือน ไหนจะกลิ่นปาก และฟันเหลืองอีก แย่สุดๆ จนต้องหาตัวช่วยซะละ


เราก็มีไปโพสต์ถามเพื่อนในเฟส ให้ช่วยแนะนำยาสีฟันกันหน่อย จนมาเจอยาสีฟันเวลเดนท์ ที่หลายๆคนแนะนำเหมือนกัน เราก็หาอ่านรีวิวเพิ่มเติม คนที่เคยใช้ก็รีวิวโอเคเลยนะ ที่เราเลิฟอย่างแรกก็คือ สีหลอดเค้าน่ารักมาก จี๊ดจ้าดด เหมาะกับคนชิคๆแบบเรา 55  หรูหราทันสมัย และอีกอย่างคือเค้ามีฟลูออไรด์ด้วย เห็นเขียนไว้ที่กล่อง 1499 ppm เลยนะ ซึ่งเท่าที่หาข้อมูลมา ถือว่าเป็นปริมาณที่สูงในการป้องกันฟันผุได้เลยอะ เหมาะกับคนอย่างเราอีกเช่นกัน ที่บางทีกลับบ้านมาคือหมดแรง หลับไปเลยงี้ เลยตัดสินใจลองเปลี่ยนยาสีฟันมาใช้ Veldent ดู
จริงๆ เค้ามีให้เลือก 3 สูตรเลยนะ แต่หลอดแรกที่เราลองซื้อมาใช้ก็คือ ยาสีฟันเวลเดนท์สูตรฟันขาวไบรท์ ครั้งแรกที่แปรง…รู้สึกถึงกลิ่นหอมสดชื่นมาก ใช้ไปประมาณ 15 วัน เอ้า!!..รู้สึกฟันเริ่มขาวขึ้นอยู่นะ เหมือนมันขจัดคราบเหลืองๆที่ติดอยู่ที่ฟันออกไปได้แฮะ


หลังจากนั้น พอเห็นว่าตัวน้อง Veldent สูตรฟันขาวไบรท์ใช้ได้ผล ก็เลยไปซื้ออีก 2 สูตรมาลองด้วยเลย ทั้งสูตร Extreme Awake ที่เป็น ยาสีฟันลดกลิ่นปากหลอดสีเหลือง และสูตร Premium Thai Herb ยาสีฟันสมุนไพรหลอดสีเขียวมาไว้ให้ป๊ากะแม่ใช้ด้วย

พอใช้ไปจนหมด1 หลอดถ้วน (2 เดือนกว่าๆ) ที่รู้สึกได้ชัดเลย ก็คือเรื่อง กลิ่นปาก ดีขึ้นมาก เรามั่นใจขึ้นมาก ปากหอมสดชื่น เวลากินอาหารรสจัดๆ กลิ่นแรงๆพวกนี้เอาอยู่สุดทั้ง 3 สูตรเลยนะ ฟันก็ไม่ผุด้วยน่าจะเพราะมีฟลูออไรด์ พวกคราบเหลืองๆหินปูน ก็น้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งบ้านติดใจ  จนกลับไปใช้ยาสีฟันหลอดเก่าไม่ได้แล้ว 555 บ้าจริงๆ !..เอาเป็นว่ายังไม่เคยลอง เราแนะนำเลยค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าอวยเกินเหตุ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 29 ก.พ. 67 16:28 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz463286 | 11 มี.ค. 67 10:16 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google