แนะนำ veet และ 4 ครีมกำจัดขนยี่ห้อใช้ดีแห่งปี 2024

15 มี.ค. 67 12:25 น. / ดู 1,196 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เมื่อกล่าวถึงครีมกำจัดขนแล้ว วีท คงเป็นยี่ห้อต้น ๆ ที่สาว ๆ หลายคนนึกถึง เพราะเป็นแบรนด์แรกในไทยที่เข้ามาตีตลาด ทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคาที่สมเหตุสมผล จึงทำให้ วีท เป็นที่นิยมได้ไม่ยาก เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ veet และ ครีมกําจัดขน ยี่ห้อใช้ดีแห่งปี 2024 กัน
Veet สูตร Silk & Fresh
ครีมกําจัดขน มี 2 สูตรให้เลือกซื้อ คือ สูตรสำหรับผิวบอบบาง (หลอดสีฟ้า) และสูตรสำหรับผิวธรรมดา (หลอดสีชมพู) คุณสมบัติหลัก ๆ ของสูตร Silk & Fresh เน้นเรื่องการผลัดเซลล์ผิว และทำให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ปรับผิวให้เรียบเนียนได้สูงสุดถึง 7 วัน สีฟ้ามีส่วนผสมของไฮโดรเรสเตอร์, อโลเวล่า และวิตามินอี ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและอ่อนโยน เหมาะกับคนผิวบอบบาง และสีชมพูมีส่วนผสมของไฮโดรเรสเตอร์, โลตัสมิลล์ และจัสมิน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
Veet สูตร Brightening
ครีมขจัดขน veet สูตร Brightening หรือสูตรผสมไมโครบีดส์ ช่วยขจัดขนได้เป็นอย่างดี ขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแห้ง เน้นเพิ่มความกระจ่างใส ขาวเนียนมีออร่า ไม่ต้องกลัวผิวจะแห้งแตกหรือแสบผิว เพราะสูตรนี้เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วย
Veet สูตร Naturals
สูตรนี้เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความอ่อนโยนจากธรรมชาติ สามารถเลือกซื้อได้ 2 สูตร คือ Naturals คามิลเลีย ซีด ออยล์ และ Naturals พาพายา เอ็กแทร็กซ์ ซึ่งมีความเป็นธรรมชาติทั้งคู่ สำหรับตัวคามิลเลีย ซีด ออยล์ มีส่วนผสมของน้ำมันเมล็ดคามิลเลีย ช่วยให้การกำจัดขนได้อ่อนโยนมากขึ้น และสูตรเนเชอรัล พาพายา เอ็กแทร็กซ์ จะมีสารสกัดจากมะละกอ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบางมาก หรือขนรักแร้ ช่วยในเรื่องผิวให้ดูกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส มีกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ
MISTINE DE-ZER UNDERARM HAIR REMOVER CREAM
ครีมขจัดขนใต้วงแขนสูตรอ่อนโยน เผยผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใส เรียบเนียน เหมาะสำหรับจัดการขนรักแร้ แขน ขา และขาหนีบ เนื้อครีมมีสารบำรุงมากมาย ตั้งแต่ Gymnema Sylvestre Leaf Extract และ Mushroom Extract และยังมี 4-Butyresorcinol, Niacinamide, Almond Oil และ Vitamin E ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ไม่เป็นหนังไก่
ดิมเพิลส์ แอร์ รีมูพเวอร์ สเปรย์ โฟม โรส
โฟมขจัดขนที่ไม่ต้องการออกจากขาและแขน ทำให้ผิวรู้สึกนุ่มและเรียบเนียน โฟมสเปรย์ทาง่ายและกระจายไปทั่วผิว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ทำให้นุ่มและง่ายต่อการขจัดออก สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ใบหน้า ต้นขา ใต้วงแขน
คาเนสเทน คาเนสบาลานซ์ เจลสำหรับช่องคลอดอักเสบจากแบคทีเรีย ลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และบรรเทาอาการตกขาวที่ผิดปกติ ช้อป คาเนสเทน ที่ วันสันทุกสาขา และในตอนนี้วัตสันได้จัดโปรไว้มากมาย ทั้ง วัตสันโปร ชิ้นที่ 2 1 บาท และ โปรโมชั่นวัตสัน ที่เป็นที่นิยมที่สุดคือ โปร วัตสัน 1 แถม 1 รีบมาเลือกซื้อสินค้ากันได้แล้วตั้งแต่วันนี้
แก้ไขล่าสุด 15 มี.ค. 67 12:25 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 18 มี.ค. 67 00:17 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google