เก้า กลัฟ เตรียมความพร้อม ลุยซ้อมฟุตบอลเปิดศึกดวลแข้ง

21 มี.ค. 67 15:20 น. / ดู 7,899 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เตรียมตัวพร้อมกันหรือยังสำหรับงาน "มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 54 ปี" บอกเลยว่าตอนนี้นักฟุตบอลต่างลุยซ้อมฟุตบอลกันอย่างเต็มที่ ผลัดกันยิงเข้าประตูเป็นว่าเล่น งานนี้ทีมสีฟ้ามาแบบสบายๆ แค่ซ้อมยังได้ชัยชนะมา 3 วันติด หลังจากนั้นทีมสีพีชก็กลับมากู้ศักดิ์ศรีคืนทำประตูชัยชนะขาดลอย หรือจะเป็นกลยุทธ์การออมมือของทีมสีพีช
สำหรับวันซ้อมนอกจาก 4 กัปตัน "บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" "เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์" "กลัฟ - คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" "เก้า - นพเก้า เดชาพัฒนคุณ" แต่ละทีมก็มีตัวเต็งหลายคน อย่างทีมสีพีช อาทิ "แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" "โอ้ - มาริโอ้ เมาเร่อ" "เจมส์ มาร์" "สมิธ - ภาสวิชญ์ บูรณนัติ" "จ๊อบ - ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต" "ป๊อปปี้ - รัชพงศ์ อโนมกิติ" "เซ้นต์ - ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" ส่วนทีมสีฟ้า เช่น "โป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" "มีน - พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" "นาย - ณภัทร เสียงสมบุญ" "ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์" "อาเล็ก - ธีรเดช เมธาวรายุทธ" "กระทิง - ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์" "มีน - นิชคุณ ขจรบริรักษ์" กลัฟ กัปตัน 2 ทีมสีพีช เผยว่า "เอาจริงๆ ทีมสีพีชไม่มีอะไรน่าห่วงครับ ทีมผมเบสิกค่อนข้างแน่น เพราะว่าทีมสีพีชหลายคนอาจจะเล่นฟุตบอลกันเป็นอยู่แล้วครับ หลังจากได้ซ้อมไป 4-5 ครั้ง จังหวะการเล่นน่าจะเป๊ะขึ้น อย่างวันซ้อมล่าสุดก็เห็นผลเลย ทีมเราเริ่มจูนกันติดก็ทำประตูไป 7 ลูกเลย เดี๋ยวรอดูวันจริงครับ ในเรื่องการวางแผนวางตำแหน่งให้พี่เกรทเป็นคนตัดสินใจ เพราะพี่เขามีวิสัยทัศน์เรื่องฟุตบอลคมอยู่แล้ว ถ้าถามว่าทีมสีพีชใครจะเป็นคนทำประตูได้คนแรก ถ้าเป็นผมได้ก็คงดีครับ วันนั้นเราไม่ได้มีแค่การแข่งขันฟุตบอลอย่างเดียว ยังมีเซอร์ไพรส์โชว์เต้นโชว์ร้องเพลงของเหล่านักแสดง ดวงใจเทวพรหม จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ กับคู่พระนาง 5 เรื่อง สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้จะเชียร์ทีมไหน ลองดูแล้วเลือกทีมเชียร์ในวันนั้นเลยก็ได้ แต่ถ้าจะให้พูดถึงฝีมือทีมสีพีชของผม ทีมผมมีแต่นักบอลทีมผมไม่มีนักนวดนะครับ วันที่ 23 มีนาคมนี้ มาเจอกันเยอะๆ นะครับ"
ฟากฝั่งหนุ่ม เก้า กัปตัน 2 ทีมสีฟ้า กล่าวว่า "ตอนซ้อมก็มีผลัดกันชนะถือว่าสูสี เพราะว่าคนที่เล่นฟุตบอลได้บ้างกับคนที่เล่นเก่งมากๆ ก็กระจายตัวอยู่คนละฝั่ง คิดว่าวันแข่งจริง ทุกคนน่าจะสู้กันได้อย่างสนุกสนาน แฟนๆ น่าจะชอบ ถ้าถามตัวตึงและใครจะเป็นคนทำประตูให้ทีมสีฟ้าก่อน ผมยกให้พี่อาเล็ก ธีรเดช ปีนี้รู้สึกว่าพี่เขาฟิตและมีทักษะฟุตบอลที่ดีมาก มีความมั่นใจ ดูเล่นฟุตบอลมีความสุขอาจจะเป็นเพราะความรักหรือเปล่า (หัวเราะ) ส่วนผมปีนี้ก็อยากจะเตะทำประตูในเวลา 90 นาทีได้สักลูก และทำจุดโทษได้ รวมกันเป็น 2 ลูก 23 มีนาคมนี้ก็เชิญชวนแฟนคลับของนักแสดง ช่อง 3 ทุกบ้าน เตรียมตัวให้พร้อมและดูแลสุขภาพกันด้วย อยากให้ทุกคนมาเจอกันเยอะๆ เพราะว่านักแสดงทุกคนเตรียมตัวโชว์ให้แฟนคลับได้ชมกันเต็มที่ ซึ่งก็เป็นโมเมนต์ที่หาดูได้ยาก ใครที่มีโอกาสมาก็อยากให้มากันนะครับ"

เตรียมตัวมาให้ดีแล้วไปติดขอบสนามเชียร์นักแสดงคนโปรดพร้อมกัน วันที่ 23 มีนาคม 2567 ณ สนามศุภชลาศัย หรือรับชมไลฟ์ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ทางหน้าจอช่อง 3 และแอปพลิเคชัน 3Plus สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถรับบัตรฟรีได้ที่หน้างาน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

#กลัฟคณาวุฒิ #เก้านพเก้า
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz467923 | 25 มี.ค. 67 17:42 น.

สู้ๆๆๆๆ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google