ของดีบอกต่อ ซิโนมาริน น้ำเกลือล้างจมูกจากน้ำทะเลธรรมชาติ ตัวช่วยดูแลสุขภาพทางเดินหายใจ จากปัญหาภูมิแพ้, ฝุ่น PM 2.5, ไซนัส ฯ

26 มี.ค. 67 19:29 น. / ดู 828 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สวัสดีจ้าเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาแชร์ไอเท็มเด็ดสำหรับคนเป็นภูมิแพ้ ที่ชอบมีอาการคัดจมูก น้ำมูกไหล โดยเฉพาะเวลาที่เจอฝุ่น เจออากาศเปลี่ยน อาการเหล่านี้ก็จะจับมือกันมาเยี่ยมเราทันที ยิ่งช่วงนี้อากาศแปรปรวน เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา กลางวันร้อนมากๆ กลางคืนอากาศเย็น ไหนจะมีฝนในบางวันอีก และยังมีฝุ่น PM2.5เพื่อนแท้ที่ไม่ยอมไปไหนอีก นี่มันฤดูอะไรกันนี่

ทำให้คนที่เป็นภูมิแพ้แบบเรา อาการกำเริบอยู่เรื่อยๆ รู้สึกคัดจมูกตลอดเวลา จาม..ฮัชชิ้ววว..น้ำมูกไหลทั้งวัน  ใช้ชีวิตลำบากมาก ต้องกินยาแก้แพ้ช่วยให้อาการดีขึ้น แต่จะให้กินยาแก้แพ้ทุกวันก็คงไม่ดีต่อร่างกายในระยะยาวแน่ๆ ช่วงนี้คือ..ต้องกลับมาใส่แมสออกจากบ้าน กลับถึงบ้านก็ต้องล้างจมูกทุกวัน เพื่อช่วยเซฟตัวเองอีกทาง วังวนชีวิตของคนขี้แพ้ ร่างกายอ่อนแอก็ต้องดูแลตัวเองต่อไป..


รับบทคนอ่อนแออยู่นาน..จนมาเจอไอเท็มเด็ดที่ว่านั่นก็คือ สเปรย์น้ำทะเลพ่นจมูก ซิโนมาริน ขวดสีเหลืองตัวนี้ จากที่อ่านรีวิวมา เค้าเป็นสเปรย์น้ำทะเลธรรมชาติ 100% จากเกาะในประเทศฝรั่งเศสเชียวนะ เราลองใช้แล้ว สะดวกกว่าการล้างจมูกแบบเดิมมากๆ ครั้งแรกที่ยังไม่ชิน ฉีดทีมีสะดุ้งเพราะสเปรย์เค้าฟุ้งกระจายทั่วจมูกดีมาก ฉีดปุ๊บจมูกโล่ง น้ำมูกหยุดไหล หายใจสะดวกขึ้น ปรบมือ!!!


จะบอกว่ามันสะดวกมาก ใช้ง่ายแค่สอดเข้าจมูกแล้วฉีด จะรู้สึกเย็นๆ ไม่แสบจมูก พกพาสะดวก เวลาที่รู้สึกคัดจมูก อาการภูมิแพ้กำลังมาก็แค่สอดสเปรย์เข้าจมูกแล้วฉีด ฟื้ดดดดด…โล่งงงทันที ไม่ต้องกลับไปพึ่งยาแก้แพ้บ่อยๆแบบเมื่อก่อนแล้ว แถมขวดนึงใช้ได้นานมากๆด้วยค่ะ


สำหรับใครที่ยังล้างจมูกด้วยวิธีเดิมๆ หรือกินยาแก้แพ้ แก้คัดจมูกบ่อยๆอยู่ ลองเปิดใจเปลี่ยนมาใช้สเปรย์น้ำเกลือพ่นจมูก ซิโนมาริน (Sinomarin) รับรองว่าชีวิตจะง่ายขึ้นแน่นอน.....อ้อ เรารู้จัก Sinomarin เพราะเภสัชแถวบ้านแนะนำนะ แต่ขวดต่อๆมา เราก็ซื้อใน shopee lazada เองเลย เพื่อนๆลองดูได้จ้า
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 28 มี.ค. 67 00:19 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google