ฝันเป็นจริง เจฟ ชวน ไมค์ บาร์โค้ด โจริญ เล่นซีรีส์ Happy Ending

18 มิ.ย. 67 16:05 น. / ดู 3,830 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ปักหมุดคอยติดตามซีรีส์ "Happy Ending" ผลงานโปรดิวซ์เรื่องแรกโดยศิลปินมากความสามารถ "เจฟ - วรกมล ซาเตอร์" จากบริษัท สตูดิโอ ออน แซทเทิน จำกัด ควบตำแหน่งนักแสดงนำ พร้อมกับ "ไมค์ - พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" "บาร์โค้ด - ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร" "โจริญ คัมภีรพันธุ์" กำกับโดย "จีน - ปราชญ์ โรจนสินวิไล" ผู้กำกับเอ็มวีเพลง "ซ่อน(ไม่)หา"
Happy Ending เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ อนาวิน เด็กหนุ่มที่เป็นแอนตี้แฟนตัวยงของนิยาย ยอดนิยมอย่าง ฟินน์ แอนด์ เดม่อน เขาต้องเข้าไปพัวพันกับหลายเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและยังถูกคนสะกดรอยตาม โดยไม่รู้มาก่อนเลยว่าชายผู้นั้นก็คือ เดม่อน ตัวร้ายจากนิยาย ฟินน์ แอนด์ เดม่อน แล้วตัวละครจะหลุดออกมาจากในนิยายได้อย่างไร

เจฟ เผยว่า "ตื่นเต้นมากครับ Happy Ending เป็นซีรีส์เรื่องแรกของผมที่เราโปรดิวซ์เองด้วย แสดงด้วย รวมทั้งทำเพลงประกอบเองด้วย จุดเริ่มต้นของการทำเรื่องนี้คือผมได้เปิดบริษัท สตูดิโอ ออน แซทเทิน ขึ้นมาเพื่อทำเพลง และอยากทำซีรีส์เพราะเรามีไอเดียเรื่องนี้อยู่แล้ว พอทีมเราพร้อมก็เลยช่วยกันคิดพล็อตซีรีส์นี้ขึ้นมา รวมทั้งได้เจอพี่ไมค์ที่เรามีอะไรที่คลิกกันพอดี พี่เขามีประสบการณ์จากฮอลลีวูดมาด้วย ก็เลยชวนพี่ไมค์มาเล่นด้วยกัน ส่วนโจริญเป็นคนที่มีคาแรกเตอร์มาก มีความสวย ความเท่ อย่างบอกไม่ถูก ผมรู้สึกว่าเขาเหมาะกับบทนี้มาก สำหรับบาร์โค้ด เราทำงานด้วยกันอยู่แล้ว เวลาที่ทำงานกับน้องมันง่ายมาก น้องจะเข้าใจในสิ่งที่เราพูดและเราต้องการ ตอนที่อ่านบทผมรู้สึกว่าตัวละครตัวนี้ต้องเป็นบาร์โค้ดเท่านั้น วันนี้ถือว่าผมได้ทำฝันให้เป็นจริงแล้ว ผมขอฝากซีรีส์ด้วยนะครับ"


#เจฟวรกมล #บาร์โค้ดตฤณสิษฐ์ #ไมค์พิรัชต์
แก้ไขล่าสุด 18 มิ.ย. 67 16:05 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google